Wifi cho ti-vi - Thiết bị thu bắt sóng wifi cho các dòng tivi thông minh

Bởi QTV Võ Hoàng (18/01/2016)

   Với phương án của chúng tôi, bạn có thể dùng cho bất kỳ tivi nào, của hãng nào (Samsung, SONY, TCL,...) có hỗ trợ truy cập internet, chỉ cần kiếm tra tivi có cổng LAN là được.


Võ Hoàng xin giới thiệu đến bạn 3 phương án sau, tùy thuộc điều kiện có sẵn:

1. (Khuyên dùng) Đối với gia đình đã có đường truyền internet và thiết bị phát sóng WiFi ( phải đảm bảo rằng sóng wifi đạt tín hiệu từ khá trở lên tại vị trí đặt tivi - bạn có thể thử trước bằng cách dùng điện thoại hay laptop đặt ngay vị trí đó )

Thiết bị: TP-LINK WR702N

     Mô hình lắp đặt: với kích thước nhỏ gọn hơn cả tấm thẻ ATM, thiết bị sẽ được đặt ngay sau tivi với 2 dây cắm: 1 dây vào cổng USB của tivi để lấy nguồn và 1 dây LAN truyền tín hiệu mạng ra cho tivi.

     Mô tả cách hoạt động: cách cài đặt và sử dụng cũng khá đơn giản khi mua sản phẩm, nhân viên Võ Hoàng sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập ( setup ) cho thiết bị thu sóng wifi bạn đang có (bằng cách dò sóng và nhập mật khẩu wifi), thiết bị sẽ nhận tín hiệu internet từ đó rồi truyền qua tivi bằng đường dây LAN.

     Thông tin chi tiết và giá mới nhất vui lòng xem tại: http://VoHoang.vn/702

2. Đối với gia đình chưa có bất kỳ một đường truyền internet nào

Thiết bị: TP-LINK MR3020 + 1 chiếc USB 3G ( dòng sản phẩm đề nghị tốc độ từ 21.6Mbps trở lên )

 

     Mô hình lắp đặt: với kích thước nhỏ gọn tương đương tấm thẻ ATM, thiết bị sẽ được đặt ngay sau tivi với 2 dây cắm: 1 dây vào cổng USB của tivi để lấy nguồn và 1 dây LAN truyền tín hiệu mạng ra cho tivi. Và chiếc USB 3G (tương thích với thiết bị) sẽ cắm vào cổng USB ở mặt bên của thiết bị TP-link 3020.

     Mô tả cách hoạt động: thiết bị sẽ nhận tín hiệu internet từ USB 3G rồi truyền qua tivi bằng đường dây LAN. Cước sử dụng sẽ được tính như khi sử dụng USB 3G bình thường trên laptop.

     Thông tin chi tiết và giá mới nhất vui lòng xem tại các đường dẫn sau:

     2.1. TP-link 3020: http://VoHoang.vn/3020
     2.2. USB kế nối 3G: http://VoHoang.vn/USB3G
 

3. Đối với các dòng tivi thường không có cổng LAN, chỉ có cổng HDMI

Đối với trường hợp này, bạn cần trang bị bộ sản phẩm biến tivi thường thành tivi thông minh, mời bạn tham khảo qua bài viết sau đây: http://goo.gl/sHdsTB

------
Nếu cần thêm thông tin, quý khách hãy gọi đến Hotline: 1900 2021 hoặc (08)7300.2021 -- 0915.155.100 để được tư vấn.
VoHoang.vn - Mang internet không dây đến mọi người!

Sale

Không sẵn có

Hết hàng