;

Cenda V9 - Pin trữ điện thông minh dung lượng cao 11.000mAh

Hết hàngPin dự phòng Cenda V9 được thiết kế tinh tế và mang lại hiệu năng tối ưu cho người dùng. Với màn hình Led hiện thị phần trăm dung lượng pin giúp bạn an tâm kiểm soát dung lượng còn lại của pin. Ngoài ra Cenda V9 còn được tích hợp chíp...

Nhà sản xuất: Cenda

Pin dự phòng Cenda V9 được thiết kế tinh tế và mang lại hiệu năng tối ưu cho người dùng. Với màn hình Led hiện thị phần trăm dung lượng pin giúp bạn an tâm kiểm soát dung lượng còn lại của pin. Ngoài ra Cenda V9 còn được tích hợp chíp kiểm soát dòng điện và hiệu chỉnh nguòn ra thích hợp nhất cho thiết bị của bạn. Dòng điện đi ra hiện thị trên màn hình pin đã được kiểm tra và so sánh với charger doctor nó cho thấy thiết bị hiện thị dòng ra một cách chính xác. Ngoài ra pin còn được tích hợp chức năng mới là hiện thị thời gian sạc đầy.

Những ưu điểm nổi bật

Hiệu suất hoạt động trên 85% ( thường không được công bố ở nhiều sản phẩm không tên tuổi hoặc thương hiệu lạ ).

Tự động điều chỉnh dòng sạc cho phù hợp, dao động từ 0.1A - 2.1A bằng cách tính toán hiệu năng pin của thiết bị được sạc.

♦ Tự động cân bằng giữa thời gian sạc và dòng sạc an toàn cho thiết bị.

♦ Đặc biệt! 7 tính năng bảo vệ: chống hiện tượng sạc quá đầy, tránh cạn kiệt pin, ổn định điện áp, chống chập mạch, chống quá dòng, PTC chống quá nhiệt và công nghệ chống nghẽn dòng bằng PTC.

♦ Tương thích với hầu hết các thiết bị di động trên thị trường như: điện thoại, máy tính bảng, Wifi Hostpot, MP3, loa nghe nhạc...

♦ Màn hình LCD hiển thị chính xác dung lượng pin còn lại và dòng đang sạc,hiển thị thời gian và dòng điện khi sạc cho V9 Cenda.

♦ Chức năng đèn pin chiếu sáng: đơn giản chỉ cần nhấn giữ nút bấm trong 3 giây.

♦ Kích thước và trọng lượng khá nhỏ gọn.

♦ Tự động chuyển sang trạng thái chờ sau 60 giây không hoạt động để tránh lãng phí điện năng.

Smart Powerbank Cenda V9 - 11000mAh

   Với nhiều sự cải tiến mới so với Cenda V8, Cenda V9 đem lại cho bạn một mức dung lượng thực tế lên đến 85% và dung lượng pin cũng được bổ sung thêm 1000mAh cho người dùng. Với dung lượng thực tế này bạn có thể sạc đầy 3 lần pin cho Galaxy Note 3 hoặc 1 lần Ipad. Đảm bảo cho bạn kết nối liên tục mà không lo thiết bị ngắt đột ngột do hết pin.

< Hotline: 1900 2021 (cước 1.000đ/ phút. Mua hàng: phím 2) @Vi tính Võ Hoàng - VoHoang.vn >

Bảo hành: 12 tháng

Đánh giá sản phẩm

5

Sale

Không sẵn có

Hết hàng