;

Enybox M8S Android TV Box

1.300.000₫Enybox M8S Android TV Box là một trong những sản phẩm cấu hình cao giá rất bình dân, bạn sẽ hài lòng về sản phẩm này nếu đem so sánh với các dòng có cấu hình tương đương. Như Võ Hoàng đã test thì sản phẩm sử dụng rất ổn định, ít bị lỗi. Hầu...

Nhà sản xuất: Enybox

Enybox M8S Android TV Box là một trong những sản phẩm cấu hình cao giá rất bình dân, bạn sẽ hài lòng về sản phẩm này nếu đem so sánh với các dòng có cấu hình tương đương.

Như Võ Hoàng đã test thì sản phẩm sử dụng rất ổn định, ít bị lỗi. Hầu hết các TV box đều có chung các chức năng, giá trị sử dụng bạn có thể tham khảo thêm bài viết android box là gì? Tại sao nên sử dụng android box?

Đóng gói sản phẩm gồm:

1*TV Box Enybox M8S

1*Remote 

1*Nguồn

1*HDMI cáp

Android Box Enybox M8S có chứa đầy đủ các cổng kết nối cần thiết: 1 cổng HDMI, 1 cổng AV, 2 cổng USB, 1 cổng mạng LAN RJ45, 1 cổng Optical, 1 cổng nguồn. Với cổng AV M8S có thể kết nối được với các TV đời cũ không có cổng HDMI.

Với cấu hình mạnh mẽ, được tích hợp sẵn hệ điều hành Android 4.4 KiKat, cùng với một mức giá vô cùng hấp dẫn, Android Box M8S đang là một trong những lựa chọn hàng đầu để biến một chiếc TV thông thường thành một chiếc Smart TV thông minh mạnh mẽ, tinh tế.

Bảo hành: 12 tháng

Đánh giá sản phẩm

5

Sale

Không sẵn có

Hết hàng