;

ORICO UTR-U2 - Chuyển USB 2.0 ra LAN 1Gbps

220.000₫Thông tin ORICO UTR-U2 - Chuyển USB 2.0 ra LAN 1Gbps Sản phẩm của thương hiệu Orico nổi tiếng về chất lượng.Dùng chuyển đổi từ USB 2.0 sang Ethernet LAN kết nối tới PC, Laptop bằng USB, out ra RJ45 tốc độ đạt 1 Gbps chất lượng siêu bền....

Nhà sản xuất: Orico

Thông tin ORICO UTR-U2 - Chuyển USB 2.0 ra LAN 1Gbps

  Sản phẩm của thương hiệu Orico nổi tiếng về chất lượng.Dùng chuyển đổi từ USB 2.0 sang Ethernet LAN kết nối tới PC, Laptop bằng USB, out ra RJ45 tốc độ đạt 1 Gbps chất lượng siêu bền.

  Trước kia, nếu bạn muốn sử dụng mạng Internet, bạn phải dùng dây cáp thông dụng, hoặc tiên tiến hơn là dùng wifi. Nhưng ngày nay, bạn sẽ làm gì nếu không có wifi, và chỉ có thể dùng cáp, nhưng không may cổng cắm trên laptop của bạn đã bị hỏng, không thể kết nối mạng được? Đừng lo lắng, đã có card USB Ethernet Adapter USB To Lan hỗ trợ gắn dây mạng thông qua cổng USB. USB Lan được thiết kế chuyên dụng và thuận tiện cho bạn sử dụng mạng mọi lúc mà không phải e ngại những sự cố nhỏ trên laptop của bạn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế tiện lợi

  Orico UTR U2 Lan được thiết kế một cổng USB 2.0 và đầu kia cắm dây mạng RJ45. Sản phẩm nhỏ, gọn, nhẹ như một USB thông thường, Orico UTR U2 Lan vừa thuận lợi khi sử dụng, lại vừa tiện lợi khi mang theo, cho bạn sử dụng mạng mọi lúc mọi nơi.Tốc độ truyền tải cao Orico UTR U2 Lan đem đến tốc độ kết nối 1Gbps, cho bạn thỏa sức lướt web như kết nối dây mạng thông thường.

An toàn tuyệt đối

  Orico UTR U2 Lan được bọc nhựa tốt, cách điện, cách nhiệt, sản phẩm đảm bảo an toàn cho người dùng. Hơn nữa, thiết kế đầu cắm rất chắc chắn, không làm gián đoạn khi sử dụng.

Chống bị gãy

  Với cấu trúc dây tăng khả năng tuổi thọ của USB Lan, giúp người dùng không lo bị gãy sản phẩm cũng như những va đập không mong muốn.a

<Điện thoại: 1900.2021 hoặc 08.73002021 -- 0915.155.100 - VoHoang.vn>

Bảo hành: 12 tháng chính hãng

Đánh giá sản phẩm

5

Sale

Không sẵn có

Hết hàng