;

TENDA 316 | Acesspoint Wireless N

Hết hàngĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Đời sống ngày càng phát triển, trong các gia đình không chỉ có một cái máy tính, mà ngày nay số lượng laptop cũng như điện thoại trong nhà cũng nhiều hơn trước, như vậy một đầu cáp cắm mạng không đủ để đáp ứng...

Nhà sản xuất: TENDA

311r

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  Đời sống ngày càng phát triển, trong các gia đình không chỉ có một cái máy tính, mà ngày nay số lượng laptop cũng như điện thoại trong nhà cũng nhiều hơn trước, như vậy một đầu cáp cắm mạng không đủ để đáp ứng nhu cầu online, tìm kiếm và update thông tin của mọi thành viên trong gia đình. Nhưng bạn đừng lo, đã có Tenda W316R - Bộ phát wifi giải quyết khó khăn này. Tenda W316R - Bộ phát wifi thiết bị phát sóng không dây chính hãng, chất lượng cao, mang đến sóng wifi phủ khắp ngôi nhà của bạn.

Hệ thống mạng ổn định

  Tenda W316R - Bộ phát wifi được thiết kế tối ưu hóa bằng bộ vi xử lí Broadcom tiên tiến, cùng tốc độ truyền tải tối đa 150Mbps giúp hoàn thiện hóa hệ thống thiết bị mạng, mang đến một mạng Internet lưu loát, xuyên suốt cho cuộc sống trở nên tiện ích hơn.

Thiết kế tiện lợi

  Tenda W316R - Bộ phát wifi được thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ, không chiếm nhiều diện tích. Sản phẩm còn được trang bị hệ thống đèn tín hiệu và chú thích rõ ràng, bên cạnh đó là các cổng cắm tiện dụng, định hình truyền tải ăng-ten 5DPI xoắn giúp người dùng sử dụng thật tiện lợi.

Hàng chính hãng

  Tenda W316R - Bộ phát wifi là sản phẩm chính hãng của Shenzhen TENDA Technology Co.,LTD, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tối ưu cho người dùng.

Hotline: 1900 2021 (Mua hàng: nhấn phím 2, Kỹ thuật: nhấn phím 3) - VoHoang.vn. Cước phí 1000đ/phút.

Bảo hành: 18 tháng

Đánh giá sản phẩm

5

Sale

Không sẵn có

Hết hàng