;

Tenda FH303 - Bộ phát Wifi chuẩn N

Hết hàngNhà bạn có diện tích lớn và có nhiều phòng làm cho sóng wifi không thể phủ toàn bộ nhà được. VoHoang.vn xin giới thiệu thiết bị mạng mới của hãng Tenda đó là Bộ phát Wifi Tenda FH303 phát sóng cực mạnh cùng nhiều tính năng ưu việt mà giá cả lại rất phải chăng. ...

Nhà sản xuất: TENDA

Nhà bạn có diện tích lớn và có nhiều phòng làm cho sóng wifi không thể phủ toàn bộ nhà được. VoHoang.vn xin giới thiệu thiết bị mạng mới của hãng Tenda đó là Bộ phát Wifi Tenda FH303 phát sóng cực mạnh cùng nhiều tính năng ưu việt mà giá cả lại rất phải chăng.

Phủ sóng Wifi tối đa

Có cài vị trí trong nhà bạn bắt sóng wifi khá yếu thậm chí là không kết nối được. Tuy nhiên với công nghệ HighPower từ Tenda cùng với việc sở hữu 3 ăngten cố định Tenda FH303 được tăng cường tín hiệu cho hiệu suất và tầm phủ sóng tối đa.

FH303

Client Router Mode – Wips Client

Tenda FH303 được thiết kế có thể thiết lạp chế độ Router Client hỗ trợ kết nối Wisp. Khi nó truy cập Internet như một thiết bị Wisp Client, máy tính nội bộ có thể kết nối không dây thông qua bộ phát wifi Tenda FH303 hoặc cáp.

FH303

Bảo mật không dây tốt hơn

FH303 cung cấp tùy chọn mã hóa không dây đa cấp để ngăn chặn truy cập trái phép và bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn: 64/128bit WEP, WPA-PSK, WPA2-PSK. Kiểm soát truy cập internet thông qua địa chỉ MAC của thiết bị.

Nút bấm WPS – Wifi Protectes Setup

Tenda FH303 với tính năng WPS cho phép người dùng thiết lập bải mật gần như lập tức chỉ bằng 1 nút bấm.

FH303

Nút TX – Điều chỉnh tín hiệu không dây thuận tiện hơn

Tenda FH303 có nút TX, bạn có thể điều chỉnh sức mạnh của tín hiệu không dây thuận tiện hơn, Bấm giữ nút TX khoảng 3 giây, sau đó thả nút TX, đèn LED G sẽ tắt và đèn LES S sẽ bật, sau đó bạn sẽ có tín hiệ không giây tốt hơn.

Hotline: 1900 2021 (Mua hàng: nhấn phím 2, Kỹ thuật: nhấn phím 3) @Vi tính Võ Hoàng - VoHoang.vn. Cước phí 1000đ/phút.

Bảo hành: 18 tháng

Đánh giá sản phẩm

5

Sale

Không sẵn có

Hết hàng