;

Texet HH-207 - Chuột quang không dây

175.000₫Chuột không dây Texet HH-207 của Texet sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn nhờ những tính năng vượt trội. Đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, giúp nhận và phát tín hiệu chuẩn xác. Bạn sẽ tránh được tình trạng ngắt quãng mất tín hiệu khi sử dụng chuột...

Nhà sản xuất: Texet

Chuột không dây Texet HH-207 của Texet sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn nhờ những tính năng vượt trội. Đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, giúp nhận và phát tín hiệu chuẩn xác. Bạn sẽ tránh được tình trạng ngắt quãng mất tín hiệu khi sử dụng chuột tại những tòa cao ốc với nhiều thiết bị không dây hoạt động cùng một lúc. Ngoài ra, thiết kế vừa tay cùng gam màu đen cá tính của chuột không dây Texet HH-207 cũng sẽ khiến bạn trông thật sành điệu, năng động và hiện đại.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Tốc độ 2.4GHz

Với tốc độ hoạt động 2.4GHz, chuột không dây Texet HH-207 có khả năng kết nối với máy tính liên tục, tránh tình trạng ngắt quãng, mất tín hiệu.

Dễ sử dụng

Chuột không dây Texet HH-207 cho khả năng kết nối Wireless, chỉ cần cắm đầu phát vào là bạn đã có thể sử dụng ngay lập tức.

Kích thước nhỏ gọn, tiện dụng

Texet HH-207 có kích thước vừa tay, hai bên hông còn được khoét cong và hơi lõm, vừa vặn với lòng bàn tay người sử dụng, tạo cảm giác bám tay cao, đặc biệt thoải mái với những người thường xuyên đổ mồ hôi tay.

Phạm vi kết nối lên đến 10m

Chuột không dây Texet HH-207 cho khả năng kết nối xa lên đến bán kính 10m, giúp bạn thỏa thích sử dụng với các tư thế và vị trí khác nhau.

Tiết kiệm năng lượng

Chuột không dây Texet HH-207 sử dụng 2 pin AAA để hoạt động. Bên cạnh đó, sản phẩm có chế độ tự động “ngủ” khi không sử dụng, giúp bạn tiết kiệm năng lượng nhiều hơn.

< Hotline: 1900 2021 (Mua hàng: nhấn phím 2, Kỹ thuật: nhấn phím 3) @Vi tính Võ Hoàng - VoHoang.vn >

Sale

Không sẵn có

Hết hàng