TP-link WR842ND - Router Wifi chuẩn N đa năng

Thương hiệu Tp-Link Tình trạng Hết hàng
610.000₫
Những Tính Năng Nổi Bật Của TP-LINK WR842ND: Tốc độ truyền dữ liệu lên đến 300Mbps với công nghệ MIMO cung cấp cho mạng không dây chuẩn N Hỗ trợ đến 4 SSID hỗ trợ cho nhiều mạng không dây với SSID và mật khẩu khác nhau Hỗ trợ 5 đường tr...
Số lượng:

Những Tính Năng Nổi Bật Của TP-LINK WR842ND:

  • Tốc độ truyền dữ liệu lên đến 300Mbps với công nghệ MIMO cung cấp cho mạng không dây chuẩn N
  • Hỗ trợ đến 4 SSID hỗ trợ cho nhiều mạng không dây với SSID và mật khẩu khác nhau
  • Hỗ trợ 5 đường truyền VPN cho phép kết nối VNT từ xa
  • Cổng USB 2.0 đa năng thuận tiện cho việc in ấn và chia sẻ dữ liệu qua máy chủ FTP
  • Máy chủ embedded media cho phép người dùng chia sẽ nhạc, video và hình ảnh với Windows Media Player, PS3 hoặc X-BOX 360,...

Chức năng Sản phẩm TP-link WR842ND - Vi tính Võ Hoàng

   Router không dây đa chức năng 300Mbps chuẩn N, TP-LINK 842ND cung cấp tốc độ truyền tải lên đến 300Mbps, đảm bảo không bị gián đoạn khi xem phương tiện truyền thông trực tuyến, chơi game, gọi điện thoại Skype hoặc chuyển dữ liệu nhanh chóng từ thiết bị khác. Sử dụng chức năng máy chủ FTP của mình, router cung cấp các ứng dụng khác nhau như tải về dữ liệu cá nhân từ nhà hoặc sao lưu dữ liệu vào ổ cứng tại nhà. Nó cũng có thêm chức năng chia sẽ máy in không dây trên toàn mạng, làm cho việc in ấn tại nhà hay văn phòng của bạn dễ dàng và linh động hơn. Hơn nữa, nhiều SSID thường cung cấp mạng không dây riêng biệt để đảm bảo sự an toàn dữ liệu của bạn và các đường hầm VPN cung cấp kết nối bảo mật site-to-site.

USB sharing supported

Tốc độ không dây lên tới 300Mbps

   Với tốc độ không dây lên tới 300Mbps, TP-link WR842ND đảm bảo phủ sóng nhanh chóng, không bị gián đoạn cho hệ thống mạng ở nhà và văn phòng.

Mạng khách (Guess network)

   Sản phẩm TP-link TL-WR842ND hỗ trợ mạng khách. Nó được thiết kế để người dùng có thể thiết lập thêm một mạng không dây với tên mạng (SSID) và mật mã độc lập cho khách và bạn bè. Điều này giúp đảm bảo cho người dùng sự an toàn cần thiết và đảm bảo hiệu năng hoạt động mạng không bị xung đột với các mạng khác.

Hệ thống mạng nhiều SSID – Chia sẻ mạng không dây đơn giản và bảo mật

   TP-LINK TL-WR842ND hỗ trợ đến 4 tên mạng WiFi (SSID) đồng thời. Nó được thiết kế độc đáo cho người dùng để thiết lập thêm mạng không dây với 1 SSID và mật khẩu khác cho khách hoặc bạn bè. Điều này đảm bảo an toàn cho người dùng về bảo mật và trách xung đột giữ các mạng khác nhau.

TP-link WR842ND

Mạng riêng ảo (VPN) – Lên tới 5 IPsec dựa trên đường hầm VPN

   Dựa vào giao thức IPsec, TL-WR842ND cho phép người dùng có thể cài đặt lên tới 5 đường hầm VPN với giao thức IKE (Internet Key Exchange) trên các thuật toán mã hóa khác nhau (DES/3DES/AES) và thuật toán chứng thực (MD5/SHA1). Rất thuận tiện cho người sử dụng để kết nối với nhà hoặc văn phòng của họ ở bất cứ nơi nào có Internet

TP-link 842ND

Chia sẻ thông qua cổng USB đa năng

   Cổng USB 2.0 của TL-WR842ND được cấu hình cho phép người dùng chia sẽ dữ liệu được lưu trữ trên USB hoặc từ máy chủ FTP. Người dùng có thể chia sẽ nhạc, video và hình ảnh thông qua máy chủ truyền thông của Router. Hơn nữa, thiết bị được tích hợp máy chủ In, làm cho việc in ấn tại nhà hay văn phòng linh hoạt hơn nhiều.

Router Wifi TPlink 842ND

IP QoS – Điều khiển băng thông hợp lý

   Trong mạng không dây, thói quen lướt Internet bừa bãi cũng như download làm ngốn băng thông của người dùng trong mạng nội bộ dẫn đến tình trạng hệ thống mạng ở nhà hoặc văn phòng không đủ băng thông. Thiết bị TL-WR842ND hỗ trợ chức năng IP QoS, cho phép tối ưu hóa băng thông và khả năng kiểm soát băng thông khi bị tắc ngẽn, ngăn chặn việc lạm dụng băng thông. Bằng cách này, người dùng của hệ thống nhỏ có thể nhận được sự phân bổ băng thông hợp lý, ngăn ngừa các ứng dụng không quan trọng làm giảm hiệu suất của mạng.

Một nút cài đặt bảo mật

   Thiết bị TL-WR842ND có tính năng Wi-Fi Pritect Setup™ (WPS) cho phép người sử dụng gần như ngay lập tức thiết lập bảo mật cho hệ thống của họ bằng cách nhấn nút “WPS” , trên Router tự động thiết lập kết nối bảo mật WPA2, nó là bảo mật hơn so với mã hóa WEP. Điều này không chỉ nhanh hơn so với các thiết lập bảo mật thông thường mà thuận tiện hơn là bạn không cần phải nhớ mật khẩu.

Dễ dàng sử dụng

   Ngay cả người mới sử dụng cũng có thể dễ dàng cài đặt các sản phẩm về mạng. Thiết bị được đi kèm bản hướng dẫn đổi tên và mật khẩu wifi giúp bạn dễ dàng thiết lập mạng không dây và đặt cấu hình bảo mật.
* USB Printer Setup Wizard hỗ trợ Windows 8, Windows 7, Vista, XP, Windows 2003 và 2000.

< Hotline: 1900 2021 (Mua hàng: nhấn phím 2, Kỹ thuật: nhấn phím 3) @Vi tính Võ Hoàng - VoHoang.vn >

►TP-LINK TL-WR842ND review
Hướng dẫn cài đặt (đổi tên, mật khẩu Wifi) cho TP-LINK TL-WR842ND

 

Bảo hành

Bảo hành: 24 tháng

Đánh giá sản phẩm

5

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn

Đối tác liên kết -Hà Nội

51 Ngõ 1 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội 0828.011.011 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat