;

USB kích sóng Wifi Xiaomi Repeater Gen 2

175.000₫Thông tin thiết bị USB kích sóng Wifi Xiaomi Repeater Gen 2 Kích sóng wifi repeater Xiaomi Gen 2 Kích thước: 120 x 30.2 x 9 mm Trọng lượng: 35g Nguồn vào: 5V-1A Wifi: Băng tần 2.4Ghz - IEEE 802.11 b/g/n...

Nhà sản xuất: Xiaomi

Thông tin thiết bị USB kích sóng Wifi Xiaomi Repeater Gen 2

  Kích sóng wifi repeater Xiaomi Gen 2
  Kích thước: 120 x 30.2 x 9 mm
  Trọng lượng: 35g
  Nguồn vào: 5V-1A
  Wifi: Băng tần 2.4Ghz - IEEE 802.11 b/g/n
  Tốc độ truyền: 300Mbps
  Kết nối cùng lúc 16 thiết bị

  Sở hữu nhiều nâng cấp sáng giá, Xiaomi Repeater là món phụ kiện không thể thiếu trong mỗi gia đình nhằm, giúp bạn kết nối internet mọi lúc mọi nơi.

  Nhu cầu sử dụng Wifi tốc độ cao ngày một tăng cao trong xã hội ngày nay. Tuy vậy, nhược điểm của mạng internet ngày nay chính là tốc độ rất yếu tại những vùng không thể phủ sóng. Để giải quyết vấn đề này, hàng loạt thiết bị tăng sóng được ra đời, trong đó nổi bật là bộ kích sóng Wifi Xiaomi Repeater thế hệ 2.

  Còn nhớ, bộ kích sóng Wifi Xiaomi Repeater thế hệ đầu tiên ra mắt đã để lại nhiều ấn tượng cho người dùng, bởi hiệu năng rất cao cùng mức giá vô cùng phải chăng. Kế thừa những tinh hoa của thế hệ 1, thế hệ 2 mang những tính năng cao cấp hơn, kết nối ấn tượng hơn ở những khu vực có diện tích rộng.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

  Vẫn mang những nét thiết kế quen thuộc, bộ kích sóng Wifi Xiaomi Repeater thế hệ 2 có kích thước nhỏ gọn 120mm x 30mm x 9mm, tương đương một chiếc USB 3G thông thường. Cùng với cổng USB, bạn có thể cắm thiết bị ở bất cứ nơi đâu: từ sạc dự phòng đến laptop,…

  Thiết bị sử dụng chất liệu nhựa ABS cho độ bền cao và khả năng phát sóng tốt hơn. Ngoài ra, màu trắng trang nhã giúp sản phẩm phù hợp với mọi không gian gia đình.

Hiệu năng được nâng cấp

  Điểm nâng cấp sáng giá trên thiết bị chính là tốc độ truyền tải dữ liệu đã được nâng lên đáng kẻ. Nếu như phiên bản cũ, tốc độ dừng lại ở mức 150mbs thì thế hệ 2 đã được tăng gấp đôi: 300 mbs.

Hướng dẫn sử dụng

  Bước 1: Đăng ký tài khoản tại website: https://account.xiaomi.com/pass/register hoặc bằng số di động, email.
  Bước 2: Tải ứng dụng Mi Home trên CH Play hoặc App Store.
  Bước 3: Cài đặt theo hướng dẫn và bắt đầu sử dụng.

<Hotline tư vấn và đặt hàng: 1900.2021 - VoHoang.vn>

Bảo hành: 6 tháng

Đánh giá sản phẩm

5

Sale

Không sẵn có

Hết hàng