AI Camera Hub Đồng Bộ Tích Hợp AI Vào Camera | Lumi Smarthome

Thương hiệu Lumi Tình trạng Còn hàng
12.650.000₫
AI Camera Hub Đồng Bộ Tích Hợp AI Vào Camera | Lumi Smarthome AI Camera Hub là  thiết bị trung tâm, nhận hình ảnh từ hệ thống camera, sau đó xử lý hình ảnh đầu vào nhờ vào AI (trí thông minh nhân tạo) để từ đó đưa ra cảnh báo thông minh ...
Khuyến mãi hot

Sale 5% cho toàn bộ giải pháp Lumi Smarthome trong năm 2023

Miễn phí chi phí khảo sát và tư vấn sản phẩm

Số lượng:

AI Camera Hub Đồng Bộ Tích Hợp AI Vào Camera | Lumi Smarthome

AI Camera Hub là  thiết bị trung tâm, nhận hình ảnh từ hệ thống camera, sau đó xử lý hình ảnh đầu vào nhờ vào AI (trí thông minh nhân tạo) để từ đó đưa ra cảnh báo thông minh ngay tại vị trí cần bảo vệ mà các thiết bị camera rời trên thị trường hiện nay không làm được:
- Bật đèn, hú còi, xịt nước khi phát hiện xâm phạm
- Gửi thông báo tới smartphone của chủ nhân
- Cho phép gia nhập và điều khiển các thiết bị nhà thông minh qua mạng ZigBee (sử dụng app Lumi Life)

Bên cạnh đó, việc đồng bộ thiết bị cùng với những hệ thống trung tâm khác như Thiết bị điều khiển trung tâm Smarthome, Thiết bị trung tâm Audio đa vùng, ... Giúp bạn có thể tuỳ chỉnh hệ thống giải trí, chiếu sáng, an ninh một cách đồng thời mà hiếm hệ thống nào ngoài thị trường có thể hỗ trợ. Cho ví dụ : 

- Bạn đỗ xe ô tô vào bãi đậu trong nhà, hệ thống cảnh báo an ninh ở cửa sẽ được tạm thời tắt, đèn sân vườn, đèn cổng, đèn garage bật sáng, hệ thống audio tiếp tục danh sách phát trên xe ô tô của bạn mà không bị ngắt quãng, tạo sự hiện đại và phù hợp với những gia chủ dù là khó tính nhất.

Tính Năng Của AI Camera Hub

AI Camera Hub của Lumi được ra mắt với mục đích cải tiến hệ thống an ninh hiện tại mà các gia đình đang sử dụng. Với hệ thống camera an ninh thông thường, bạn chỉ có thể ghi hình, và nếu có một tên trộm đột nhập vào và lấy đi một thứ đồ gì đó, bạn chỉ có thể ngồi và xem lại, không thể làm gì hơn.

AI Camera Hub của Lumi được ra mắt với mục đích cải tiến hệ thống an ninh hiện tại mà các gia đình đang sử dụng. Với hệ thống camera an ninh thông thường, bạn chỉ có thể ghi hình, và nếu có một tên trộm đột nhập vào và lấy đi một thứ đồ gì đó, bạn chỉ có thể ngồi và xem lại, không thể làm gì hơn.

Nhận diện chính xác chuyển động của người và vật nuôi nhờ trí thông minh nhân tạo (AI)

An ninh tốt phải đi kèm với độ chính xác cao. So với những camera IP, camera đầu ghi hiện đang lưu hành trên thị trường, chúng khó có thể phân biệt được đâu là chuyển động của vật thể trong khu vực bảo vệ, đâu là chuyển động của con người, đâu là chuyển động của vật nuôi, gây ra những báo động và thông báo không đáng chú ý và gây tốn thời gian.

Những chiếc camera dân dụng thông minh hơn, mới chỉ được tích hợp thêm về khả năng nhận diện người, còn vật nuôi với kích thước lớn thì vẫn có thể được ghi nhận là người.

Thử nghiệm thực tế cho thấy khả năng nhận diện chính xác người đang chuyển động trong vùng của AI Camera Hub lên tới 97%, và con số này sẽ tăng dần theo thời gian nhờ quá trình tăng cường dữ liệu và học hỏi liên tục.

(Camera có độ phân giải càng cao thì khả năng nhận diện sẽ càng chính xác)

Mở rộng sang smarthome – Tiện nghi tuyệt vời 

AI Camera Hub tích hợp sẵn Lumi Home Controller, cho phép bạn mở rộng từ giải pháp an ninh sang nhà thông minh, trải nghiệm những tiện nghi tuyệt vời

- Chiếu sáng thông minh: Bật tắt đèn dựa vào vị trí của bạn trong căn nhà
- Điều khiển ngôi nhà bằng giọng nói
- Hẹn giờ bật/ tắt thiết bị
- Chăm sóc các thành viên kể cả khi bạn không ở nhà

Thông Tin Kỹ Thuật

<Hotline: 0828.011.011 - (028)7300.2021 - VoHoang.vn>

Bảo hành

Bảo hành : 24 tháng

Đánh giá sản phẩm

5

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn Phụ trách website: Võ Thành Công

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat