Giải Pháp Smarthome Và Các Tiện Ích Mang Lại Cho Ngôi Nhà Của Bạn

19/02/2023 Đăng bởi: Phan Hoàng Gia

Cuộc Sống Tiện Nghi Hơn Trong Tầm Tay

  Có lẽ điều này nghe có vẻ quen thuộc với bạn: Bạn tốn nhiều thời gian hơn cho những công việc tưởng chừng như rất thường nhật. Ngay khi bạn thức dậy, bạn chạy khắp nhà, bật đèn hoặc kéo rèm, bật quạt trần hoặc máy lạnh ở phòng ăn, bếp và phòng khách – chỉ để mất thêm bằng đó thời gian để tắt tất cả chúng đi sau khi bạn rời khỏi nhà. Sẽ không hữu ích nếu bạn có thể đặt các công việc hàng ngày như vậy xung quanh nhà thành chế độ lái tự động? Điều này là có thể với một ngôi nhà thông minh. Khi bạn rời khỏi nhà, Hệ thống Nhà thông minh của bạn sẽ tắt hệ thống điều hoà không khí, tắt hệ thống chiếu sáng và các thiết bị điện cũng như kích hoạt hệ thống báo động. Tất cả những gì bạn cần làm là chạm ngón tay vào một nút duyn nhất hoặc kích hoạt trên điện thoại của bạn. Bạn có được thêm quỹ thời gian cho bản thân và có thể bắt đầu ngày mới mà không bị căng thẳng.

Chiếu Sáng Thông Minh

  Hệ thống chiếu sáng thông minh phù hợp tạo nên khung cảnh mang lại cảm giác thoải mái như ở nhà, đặc biệt nếu ánh sáng thay đổi theo nhu cầu của chúng ta: Được đưa vào kịch bản “Coming home” hay "Về nhà", bạn không chỉ được chào đón bởi những căn phòng được mở rèm và đặt sẵn điều hoà không khí trước vào buổi tối mà còn được chào đón bằng một hệ thống ánh sáng dễ chịu, ấm áp.

  Khi nấu ăn, bạn có thể yêu cầu trợ lý ảo điều khiển bằng giọng nói bật đèn làm việc sáng trong bếp. Và trong một đêm chiếu phim ấm cúng, bạn có thể giảm độ sáng đèn phòng khách của mình từ sự thoải mái của chiếc Sofa hay chiếc giường của bạn chỉ bằng cách nhấn vào nút ngữ cảnh đã cài đặt sẵn trong ứng dụng. Đây là cách chiếu sáng thông minh có thể dễ dàng mang lại sự thoải mái hơn cho ngôi nhà của bạn.

Hệ Thống Rèm Cửa Thông Minh

  Bạn có thích bị đánh thức bởi ánh nắng chói chang vào buổi sáng không? Hay bạn thích xem phim mà không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng ngoài trời? Không quan trọng bạn là người như thế nào: Ngôi nhà thông minh của bạn có thể điều khiển hệ thống rèm theo cách bạn muốn – hoặc tự động nâng và hạ chúng theo thời điểm mặt trời mọc và lặn. Giải pháp che nắng của bạn không chỉ hỗ trợ bạn vào buổi sáng và buổi tối: Vào mùa hè, cửa chớp của bạn sẽ tự động chặn ánh nắng mặt trời nếu nhiệt độ trong phòng tăng trên một giá trị nhất định. Và nếu bạn ra ngoài trong khi thời tiết xấu ở nhà, bạn chỉ cần đóng cửa chớp từ xa.

Giải Pháp Rèm Cửa Thông Minh Giá Rẻ Cho Hộ Gia Đình

Tên Thiết Bị Hình Ảnh Sản Phẩm Link Thông Tin Thiết Bị
Động Cơ Rèm Thông Minh | Lumi Smarthome

https://vohoang.vn/dong-co-rem-thong-minh-lumi-smarthome

Bộ Điều Khiển Trung Tâm Động Cơ Rèm | Lumi Smarthome

https://vohoang.vn/bo-dieu-khien-trung-tam-dong-co-rem-lumi-smarthome

Lumi Công Tắc Điều Khiển Rèm Đôi | Lumi Smarthome

https://vohoang.vn/lumi-cong-tac-dieu-khien-rem-don-lumi-smarthome

Lumi Công Tắc Điều Khiển Rèm Đơn | Lumi Smarthome

https://vohoang.vn/lumi-cong-tac-dieu-khien-rem-don-lumi-smarthome

Ngữ Cảnh Thông Minh

  Mở cửa, bật đèn, tắt hệ thống báo động, kéo rèm, mở máy nước nóng lạnh trong nhà tắm,.... Khi bạn về nhà, bạn luôn trải qua những chuyển động giống nhau, và chỉ khi đó buổi tối của bạn mới có thể bắt đầu. Hãy để ngôi nhà thông minh của bạn đảm nhận những nhiệm vụ này. Các kịch bản nhóm các nhiệm vụ hàng ngày lại với nhau và thực hiện chúng một cách độc lập theo mệnh lệnh: một cú chạm ngón tay vào ứng dụng trên hành trình về nhà của bạn là đủ để kích hoạt kịch bản “Coming home”. Ngôi nhà Thông minh của bạn tắt hệ thống báo động, bật hệ thống sưởi và bật đèn hành lang. Đây là cách tốt hơn để về đến nhà – và bạn tận hưởng buổi tối của bạn nhanh hơn.

Thực Sự Dễ Sử Dụng

  Các giải pháp được cho là giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn phải dễ sử dụng. Bạn có nhiều khả năng khác nhau về cách vận hành thiết bị hoặc kích hoạt các tình huống. Kiểm soát các thành phần của Hệ thống Nhà thông minh của bạn bằng điện thoại thông minh, qua ứng dụng hoặc qua tiện ích di động. Cả thành viên nhỏ tuổi nhất và lớn tuổi nhất trong gia đình đều có thể sử dụng các thiết bị và chức năng mà không cần điện thoại thông minh. Nếu bận rộn, bạn không cần thêm thiết bị: chỉ cần sử dụng điều khiển bằng giọng nói.

Đặc biệt, khả năng nhóm các nhóm thiết bị tạo thành ngữ cảnh và tự động hoá của hệ thống nhà thông minh cũng là một điểm mạnh cho cuộc sống đơn giản và thuận tiện hơn của gia đình bạn.

Một Sản Phẩm – Nhiều Khả Năng

  Bên cạnh việc đóng vai trò như những thiết bị hoạt động độc lập và thể hiện công dụng của chúng, VoHoang.vn luôn chọn những thiết bị được tích hợp nhiều hơn là chỉ-một công năng. Bạn không muốn có quá nhiều cảm biến rời và phải lo lắng về mức năng lượng tiêu thụ của chúng ? Hay bạn không muốn phải thay thế hoàn toàn các thiết bị có sẵn trong nhà từ trước nhưng vẫn muốn chúng đồng bộ với hệ thống Nhà thông minh mới ? Tất cả mọi vấn đề đều được giải quyết với những giải pháp được tư vấn từ Vohoang.vn

Những Sản Phẩm Bạn Có Thể Tham Khảo

Tên Thiết Bị Hình Ảnh Sản Phẩm Link Thông Tin Thiết Bị
Input Module Hỗ Trợ Thêm Thiết Bị Mới Vào Hệ Thống Smarthome | Lumi Smarthome

https://vohoang.vn/input-module-ho-tro-them-thiet-bi-moi-vao-he-thong-smarthome-lumi-smarthome

AI Camera Hub Đồng Bộ Tích Hợp AI Vào Camera | Lumi Smarthome

https://vohoang.vn/ai-camera-hub-dong-bo-tich-hop-ai-vao-camera-lumi-smarthome

Cảm Biến Chuyển Động Tích Hợp Nhiệt Kế, Ẩm Kế | Lumi Smarthomee

https://vohoang.vn/cam-bien-chuyen-dong-tich-hop-nhiet-ke-am-ke-lumi-smarthome

Thiết Bị Trung Tâm Điều Khiển Hồng Ngoại | Lumi Smarthome

https://vohoang.vn/lumi-cong-tac-dieu-khien-rem-don-lumi-smarthome

Mọi nhu cầu đặt hàng & hỗ trợ kỹ thuật xin liên hệ :

<Hotline: 0828.011.011 - (028)7300.2021 - VoHoang.vn>

Sản phẩm được bảo hành 24 tháng tại VoHoang.vn

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn Phụ trách website: Võ Thành Công

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat