Sim data đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, giúp chúng ta kết nối với thế giới trực tuyến một cách nhanh chóng và thuận tiện. Trong lĩnh vực này, các nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam bao gồm Viettel, MobiFone và Vinaphone đã mang đến cho người dùng các gói cước sim data đa dạng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Các loại sim data của 3 nhà mạng chính Viettel, MobiFone và Vinaphone đều trang bị phôi sim mới có sóng 5G, tương thích ngược với sóng 3G/4G giúp nâng cao trải nghiệm người dùng tốt hơn. Các loại sim khi kích hoạt đều phải đăng ký chính chủ cho từng vị khách hàng sử dụng.

 

Sim Data Dành Cho Nhà Mạng Vinaphone

Vinaphone là một trong những nhà mạng được tin cậy và phổ biến tại Việt Nam Sim 3G/4G/5G của Vinaphone mang đến tốc độ truy cập internet cao và mạng lưới phủ sóng rộng khắp nơi, giúp người dùng trải nghiệm các dịch vụ trực tuyến một cách thoải mái. Bạn có thể chọn mua các gói cước với khoảng thời gian khác nhau như 1-3-6-12-15 tháng với mức giá ưu đãi.

Vinaphone cung cấp nhiều gói cước đa dạng, dành cho người dùng đòi hỏi tốc độ và dung lượng cao ,bao gồm cả gói cước giá rẻ từ các gói 100GB/tháng đến các gọi miễn cước khi truy cập Tiktok, Zalo, Youtube,... đều có mức giá tốt nhất và hấp dẫn. Với chất lượng dịch vụ tốt và mạng lưới phủ sóng rộng Vinaphone là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho nhu cầu kết nối internet của bạn.

 

Sim Data Dành Cho Nhà Mạng Viettel

Viettel là một trong những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam, được biết đến với mạng lưới ổn định và sự đa dạng trong các gói cước. Đặc biệt khi đi vào các vùng sâu, vùng xa sim data của nhà mạng Viettel có thể mang đến tốc độ truy cập internet nhanh chóng.

Viettel cũng cung cấp các gói cước phù hợp với nhu cầu của từng người dùng cho phép người dùng tận hưởng các dịch vụ trực tuyến, xem video, chơi game và lướt web mượt mà với các gói cước từ 1GB/ngày đến các gói 3GB/ngày miễn phí gọi nội, ngoại mạng trong thời gian nhất... định. Viettel cũng cung cấp các chu kỳ 1-6-12 tháng phù hợp với từng khách hàng với các giá ưu đãi tốt nhất.

 

Sim Data Dành Cho Nhà Mạng Mobifone

Mobifone là một trong những nhà mạng lâu đời và có uy tín tại Việt Nam. Các gói cước Mobifone cung cấp tốc độ truy cập internet nhanh chóng và ổn định, cho phép người dùng truy cập các ứng dụng, xem video và lướt web một cách mượt mà. 

Mobifone cung cấp nhiều gói cước đa dạng, từ các gói cước tiết kiệm cho người dùng thông thường đến các gói cước dành riêng cho người dùng yêu cầu tốc độ cao và lượng data lớn bao gồm gói cước 4GB/ngày đến các gói Max băng thông truy cập tốc độ cao với mức giá ưu đãi.

 

Ngoài ra, với ưu đãi tại Võ Hoàng khi các bạn mua kèm Thiết Bị Wifi Gắn Sim 3G/4G sẽ được giảm thêm 50.000đ vào gói cước mình chọn.

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn Phụ trách website: Võ Thành Công

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat