Ổ Cắm Đóng Cắt Thông Minh Là Gì ? Có Nên Sở Hữu Ổ Cắm Đóng Cắt Thông Minh Trong Hệ Thống Smarthome Không ?

Ổ cắm thông minh là một cách đơn giản để tự động hóa các thiết bị có dây trong nhà bạn. Để thiết lập, tất cả những gì bạn phải làm là cắm nó vào ổ cắm, sau đó kết nối nó với mạng Wi-Fi của bạn bằng cách làm theo hướng dẫn trong ứng dụng tương thích trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần cắm một thiết bị có dây, chẳng hạn như đèn hoặc quạt, vào phích cắm thông minh của mình và giờ đây bạn sẽ có thể điều khiển chúng trên điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn có một trung tâm nhà thông minh, chẳng hạn như Amazon Echo hoặc Google Home Hub, thì bạn cũng có thể kết nối phích cắm thông minh của mình với trung tâm đó để có thể bật lệnh thoại như “Alexa, bật quạt phòng ngủ”.

Bằng cách sử dụng tính năng lên lịch trong ứng dụng của phích cắm thông minh, bạn có thể lên lịch cho mọi thứ, chẳng hạn như đèn, chỉ bật vào những thời điểm nhất định trong ngày khi bạn ở nhà để chúng không lãng phí năng lượng trong thời gian chờ đợi.

Hiện tại có rất nhiều thương hiệu uy tín là đối tác liên kết của VoHoang.vn để quý khách hàng tham khảo hoặc lựa chọn làm thương hiệu uy tín đồng hành cùng công trình của quý khách như Lumi Smarthome, FPT Smarthome, Orvibo,... 

Phích cắm thông minh cũng có ích để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn hơn trước các nguy cơ hỏa hoạn. Chỉ trong trường hợp bạn đi làm và nhận ra rằng trong lúc vội vã ra khỏi cửa, bạn đã để quên ổ cắm, phích cắm thông minh của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Liên hệ VoHoang.vn ngay để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp ! 

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn Phụ trách website: Võ Thành Công

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat