ASUS RT-AXE7800 | Router Wi-Fi6E TriBand Chuẩn AXE7800 Hỗ Trợ AiMesh

Thương hiệu Asus Tình trạng Còn hàng
5.490.000₫ 7.990.000₫
ASUS RT-AXE7800 | Router Wi-Fi6E TriBand Chuẩn AXE7800 Hỗ Trợ AiMesh Asus RT-AXE7800 là một router WiFi 6E mạnh mẽ với tốc độ lên đến 7800 Mbps, hỗ trợ nhiều thiết bị cùng kết nối mà vẫn duy trì hiệu suất cao. Điều này làm cho nó lựa chọn lý tưởng...
Số lượng:

ASUS RT-AXE7800 | Router Wi-Fi6E TriBand Chuẩn AXE7800 Hỗ Trợ AiMesh

Asus RT-AXE7800 là một router WiFi 6E mạnh mẽ với tốc độ lên đến 7800 Mbps, hỗ trợ nhiều thiết bị cùng kết nối mà vẫn duy trì hiệu suất cao. Điều này làm cho nó lựa chọn lý tưởng cho việc xem video 4K, chơi game trực tuyến và truyền dữ liệu nhanh chóng. Nó tích hợp công nghệ OFDMA và MU-MIMO để tối ưu hóa hiệu suất mạng, cùng với tính năng bảo mật cao cấp và AiProtection Pro để đảm bảo an toàn mạng. Với giao diện người dùng dễ sử dụng và cổng kết nối đa dạng, Asus RT-AXE7800 là sự lựa chọn đáng chú ý cho những người cần một giải pháp WiFi mạnh mẽ và an toàn.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Sản Phẩm:

  • Công nghệ WiFi 6E cực nhanh – Băng tần 6 GHz hoàn toàn mới giúp tăng đáng kể dung lượng mạng, mang lại hiệu suất WiFi cao hơn và kết nối ổn định hơn với tốc độ lên tới 7800 Mbps.
  • Duyệt web an toàn một chạm – Chặn nội dung không mong muốn bằng Duyệt web an toàn của ASUS và bảo vệ con bạn trực tuyến bằng cách lọc nội dung tục tĩu khỏi kết quả tìm kiếm.
  • Bảo mật nâng cao ở mọi nơi – Bảo vệ mạng gia đình của bạn bằng đăng ký miễn phí trọn đời AiProtection Pro, được cung cấp bởi Trend Micro™. Và khi xa nhà, ASUS Instant Guard cung cấp cho bạn VPN bảo mật có thể chia sẻ chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Kiểm soát của phụ huynh miễn phí  – Các tùy chỉnh linh hoạt hơn để bảo vệ con bạn trực tuyến.
  • Hỗ trợ AiMesh – Mở rộng mạng không dây của bạn với các bộ định tuyến tương thích ASUS AiMesh và tận hưởng WiFi mạnh mẽ, linh hoạt và liền mạch cho cả nhà.

Kết nối an toàn, tốc độ vượt trội

Khám phá công nghệ đỉnh cao với bộ định tuyến WiFi 6E ba băng tần ASUS RT-AXE7800. Hiệu suất đột phá của nó với tốc độ WiFi lên tới 7800 Mbps có thể đáp ứng và vượt quá nhu cầu internet của bạn, với khả năng bảo vệ mạng toàn diện được cung cấp bởi công nghệ bảo mật tiên tiến của ASUS. Chuẩn bị cho kết nối cực nhanh! 

Công nghệ WiFi 6E cực nhanh

Độ trễ thấp và ít nhiễu hơn

Dải tần 6 GHz mới có sẵn được dành riêng cho các thiết bị WiFi 6E. Điều này có nghĩa là các thiết bị WiFi cũ hơn hoàn toàn không thể can thiệp vào tín hiệu 6E, cho phép kết nối nhanh hơn và đáng tin cậy hơn cho các thiết bị 6E của bạn.

Công suất lớn

WiFi 6E có thêm tối đa bảy kênh 160 MHz tốc độ cao, hỗ trợ tốc độ nhiều gigabit với kết nối ổn định và nhất quán. Nó tăng đáng kể dung lượng mạng đồng thời giảm tắc nghẽn, mang lại hiệu suất cao hơn cho mọi thiết bị WiFi 6E.

Kết nối ngay lập tức

Vì băng tần 6 GHz mới được dành riêng cho các thiết bị WiFi 6E nên không cần Lựa chọn tần số động (DFS), tính năng này ngăn cản nhiễu với những thứ như hệ thống radar kiểm soát không lưu. Điều này có nghĩa là các thiết bị có thể kết nối nhanh hơn mà không bị trễ do DFS áp đặt.

Duyệt web an toàn một chạm

Internet có thể chứa nội dung không phù hợp, quảng cáo xâm nhập hoặc các mối nguy hiểm và rủi ro về an toàn khác. Duyệt web an toàn ASUS giúp chặn nội dung không mong muốn chỉ bằng một cú chạm -- không cần thêm ứng dụng. Tính năng lọc dựa trên DNS nhẹ của nó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của bộ định tuyến. Nó thậm chí có thể lọc nội dung tục tĩu khỏi kết quả của công cụ tìm kiếm để bảo vệ con bạn trực tuyến.

Kết nối có dây đa Gigabit

Được trang bị cổng WAN/LAN 2,5 Gbps, ASUS RT-AXE7800 còn có tính năng tổng hợp cả WAN và LAN*, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn khi lắp ráp mạng của mình**. Tính linh hoạt này cho phép bạn cung cấp băng thông lớn cho các thiết bị có dây của mình và tận dụng kết nối Internet tốc độ cực cao trong nhiều trường hợp.

Kiểm soát mạng theo cách của bạn

Dễ dàng thiết lập và quản lý bộ định tuyến RT-AXE7800 của bạn với giao diện ứng dụng Bộ định tuyến ASUS trực quan. Bạn cũng có thể truy cập GUI Web để khám phá các cài đặt nâng cao và mở khóa thêm các tính năng của bộ định tuyến.

Chức năng đơn giản nhưng đầy đủ

Ứng dụng di động ASUS Router dễ sử dụng mang lại khả năng thiết lập và quản lý đơn giản cho bộ định tuyến RT-AXE7800 của bạn. Thậm chí còn có nhiều điều hơn nữa để bạn khám phá với các tính năng được nâng cấp bao gồm cài đặt VPN hoàn chỉnh, lập kế hoạch thời gian kiểm soát của phụ huynh mới, chẩn đoán kết nối trực quan, v.v.

Điều khiển nâng cao

Nếu bạn muốn tận dụng các khả năng nâng cao của RT-AXE7800, giao diện web mạnh mẽ của nó cho phép bạn truy cập vào các báo cáo trạng thái nhanh chóng và cài đặt chuyên sâu thông qua bảng điều khiển tiện dụng. Bạn có thể sử dụng nó để giám sát lưu lượng truy cập web, thiết lập cài đặt QoS của bộ định tuyến, quản lý cổng, định cấu hình các tính năng bảo mật, v.v.

Khả năng mở rộng dễ dàng cho mạng của bạn

Với công nghệ ASUS AiMesh, thật dễ dàng kết nối nhiều bộ định tuyến tương thích với AiMesh để tạo thành một mạng Wi-Fi phủ sóng toàn bộ ngôi nhà với khả năng quản lý tập trung, bạn thậm chí còn có thể sử dụng một SSID duy nhất cho toàn bộ mạng gia đình hoặc văn phòng của mình với phạm vi phủ sóng liền mạch và không còn vùng chết!

<Hotline: 0828.011.011 - (028)7300.2021 - VoHoang.vn>

Bảo hành

Bảo hành: 36 tháng

Đánh giá sản phẩm

5

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn Phụ trách website: Võ Thành Công

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat