;

Bộ sạc + cable Xiaomi (Hỗ trợ sạc nhanh)

180.000₫Thông tin sản phẩm Bộ sạc + cable Xiaomi (Hỗ trợ sạc nhanh) Bộ cốc cáp sạc Xiaomi 2A Chính Hãng đầu ra cổng usb có thể sạc cho các dòng điện thoại, máy tính bảng có cổng micro usb. Được mệnh...

Nhà sản xuất: Xiaomi

Thông tin sản phẩm Bộ sạc + cable Xiaomi (Hỗ trợ sạc nhanh)

  Bộ cốc cáp sạc Xiaomi 2A Chính Hãng đầu ra cổng usb có thể sạc cho các dòng điện thoại, máy tính bảng có cổng micro usb.

  Được mệnh danh là “Apple Trung Quốc” – Xiaomi làm rất tốt nhiệm vụ sản xuất hàng công nghệ cao từ smartphone, máy tính bảng, đồ chơi cao cấp (Mi Drone, xe điện tự cân bằng một bánh, hai bánh…), đến đồ gia dụng thông minh (Ổ cấm điện thông minh, nồi cơm điện thông minh….). Không vì đứng trên đỉnh sản xuất đồ công nghệ cao mà Xiaomi quên đi việc sản xuất phụ kiện - cốc cáp sạc dành cho Smartphone và máy tính bảng.
 
  Xiaomi cho ra đời song song với Smartphone và máy tính bảng là bộ cốc cáp sạc DC 5.0V - 2A chất lượng cao, tốc độ sạc nhanh, không quá nhiệt, dây cáp cực chắc chắn với lõi đồng và sợi quang bên trong. Quý khách sẽ an tâm khi sử dụng sản phẩm của Xiaomi vì chất lượng luôn được Xiaomi đặt lên hàng đầu.

Thông số kỹ thuật bộ cốc cáp sạc Xiaomi 2A:

  - Đầu áp đầu vào: 100-240VAC ~ 50 / 60Hz, 350mA. 
  - Điện áp đầu ra: DC 5.0V - 2A.
  - Model: MDY – 03 – EB.
  - Chiều dài cáp: 120cm.
  - Nguồn sạc ổn định, hỗ trợ sạc nhanh.
  - Chất lượng đạt chuẩn Xiaomi.

  Có thể dùng để sạc cho Pin Dự Phòng Xiaomi hoặc Smartphone, Tablet Xiaomi (MI 3, MI 4, MI 4c, MI 4i, RedMi Note 2, RedMi Note 3, RedMi 3...).

  Bên cạnh đó sạc cho các thiết bị Smartphone, tablet Android như: Samsung, HTC, LG, SKY, OPPO, Lenovo, Huawei, Sony, Lumia, BlackBerry… cũng rất ok.

  Các tín đồ Xiaomi nay không phải lo lắng khi sử dụng Smartphone, máy tính bảng MI khi hỏng cốc sạc hay hỏng cáp sạc sẽ không được sử dụng phụ kiện cốc cáp sạc zin nữa. Nhưng khi các bạn đi mua sản phẩm nên chọn nơi uy tín vì trên thị trường hiện nay có tràn lan đồ nhái.

<Điện thoại: 1900.2021 hoặc 08.73002021 -- 0915.155.100 - VoHoang.vn>

Bảo hành: 6 tháng

Đánh giá sản phẩm

5

Sale

Không sẵn có

Hết hàng