;

HOCO UC201 - Sạc xe hơi 2 cổng USB

Hết hàngThông tin sạc xe hơi 2 cổng USB Hoco UC201 Sạc Xe Hơi Hoco UC201 là một sản phẩm hữu ích dành cho bạn, giúp các thiết bị của bạn nạp năng lượng khi thiết bị di động của bạn đột ngột hết pin khi đang di...

Nhà sản xuất: Hoco

Thông tin sạc xe hơi 2 cổng USB Hoco UC201

  Sạc Xe Hơi Hoco UC201 là một sản phẩm hữu ích dành cho bạn, giúp các thiết bị của bạn nạp năng lượng khi thiết bị di động của bạn đột ngột hết pin khi đang di chuyển trên xe hơi. Cáp sạc thiết kế độc đáo với hai đầu usb và micro USB bạn có thể tiết kiệm được thời gian sạc các thiết bị của mình một cách nhanh chóng nhất.

Thiết kế gọn nhẹ, đơn giản

  Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể mang  theo bạn đi bất cứ nơi đâu và dễ dàng sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Kích cỡ vừa vặn ổ cắm châm thuốc lá và không làm vướng tay phanh, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nạp năng lượng cho thiết bị số trên ô tô qua cổng USB

  Sạc Xe Hơi Hoco UC201 được thiết kế đặc biệt để bạn có thể tận dụng nguồn năng lượng của xe ô tô để sạc pin cho thiết bị của mình. Với 2 cổng USB, bạn có thể nạp năng lượng cho cùng lúc 2 thiết bị như smartphone, máy ảnh, máy tính bảng. Cáp sạc thiết kế độc đáo với hai đầu usb và micro USB dễ dàng sử dụng.

Khả năng tương thích tốt

  Sạc Xe Hơi Hoco UC201 có thể sạc cho các thiết bị Android và iOS dễ dàng. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những tín đồ công nghệ.

<Điện thoại: 1900.2021 hoặc 08.73002021 -- 0915.155.100 - VoHoang.vn>

Bảo hành: 6 tháng

Đánh giá sản phẩm

5

Sale

Không sẵn có

Hết hàng