M7 - Hub usb 7 port có công tắc nguồn

Thương hiệu Vi tính Võ Hoàng Tình trạng Hết hàng
105.000₫
Những Tính Năng Nổi Bật: . Hub usb 7 port được thiết kế kiểu dáng hình ổ điện kết hợp công tắc nguồn giúp an toàn khi sử dụng. . Với dàn đèn kèm theo bên dưới công tắc khiến bạn dễ dàng kiểm soát các cổng. . Các công tắc nguồn giúp tác rời các cổn...
Số lượng:

Những Tính Năng Nổi Bật:

. Hub usb 7 port được thiết kế kiểu dáng hình ổ điện kết hợp công tắc nguồn giúp an toàn khi sử dụng.
. Với dàn đèn kèm theo bên dưới công tắc khiến bạn dễ dàng kiểm soát các cổng.
. Các công tắc nguồn giúp tác rời các cổng với nhau, giảm hư hao và tiết kiệm điện.
. Cấu tạo chuyên dụng, hỗ trợ bạn tối đa trong công việc.
. Các cổng có thể làm việc cùng lúc, giúp bạn làm việc nhanh hơn.
. Kiểu dáng ổ điện độc đáo, mới lạ.
. Màu sắc: Đen / Trắng.


M7

Bạn khó chịu khi cổng kết nối usb của chiếc máy tính quá ít? Bạn lo ngại khi sử dụng quá nhiều sẽ khiến các cổng usb của laptop bị hư? Đừng lo vì nay đã có Hub usb 7 port có công tắc nguồn hỗ trợ mang kiểu dáng hình ổ điện độc đáo.

M7

Chiếc hub usb này được thiết kế theo kiểu dáng cover của một chiếc ổ điện thông thường, chính vì kiểu dáng này đã khiến nó trở nên độc đáo hơn so với các loại hub usb khác. Với dàn công tắc bên cạnh mỗi cổng usb, bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát được sự hoạt động của các thiết bị một cách dễ dàng.

M7

Với khối lượng công việc chồng chất, trong cùng lúc bạn phải xử lý quá nhiều tài liệu và kết nối với nhiều thiết bị, mà chiếc laptop đang sử dụng lại không đáp ứng được điều này, vậy phải làm sao đây? Vâng, mỗi chiếc laptop thông thường chỉ được thiết kế từ 3 - 4 cổng usb mà thôi, như vậy chẳng lẽ lúc sử dụng thiết bị này lại phải rút thiết bị kia ra sao? Không cần thiết phải làm như vậy, vì nay bạn đã có hub usb 7 port có nguồn hỗ trợ rồi. Bạn chỉ việc kết nối và làm việc thôi.

M7

Với dàn đèn tín hiệu kèm theo bạn dễ dàng kiểm soát đượ cổng nào của chiếc hub đang hoạt động và đang nghỉ. Không chỉ có tác dụng lớn, mà sản phẩm này còn có tính năng tiết kiệm năng lượng cho bạn. Trong quá trình sử dụng nếu cổng nào không cần, bạn có thể tắc chúng đi và thế là bạn đã tiết kiệm được năng lượng cho chiếc laptop rồi đấy.

< Hotline: 1900 2021 (Mua hàng: nhấn phím 2, Kỹ thuật: nhấn phím 3) @Vi tính Võ Hoàng - VoHoang.vn >

Đánh giá sản phẩm

5

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat