Mercusys MR60X | Router Wi-Fi 6 Chuẩn AX1500 Hỗ Trợ Beamforming Và MU-MIMO

Thương hiệu Mercusys Tình trạng Còn hàng
720.000₫ 790.000₫
Mercusys MR60X | Router Wi-Fi 6 Chuẩn AX1500 Hỗ Trợ Beamforming Và MU-MIMO MR60X là một router Wi-Fi 6 mạnh mẽ, được thiết kế để nâng cao trải nghiệm mạng của bạn. Với chuẩn Wi-Fi 6 mới nhất, nó mang đến khả năng kết nối đồng thời nhiều thiết bị h...
Số lượng:

Mercusys MR60X | Router Wi-Fi 6 Chuẩn AX1500 Hỗ Trợ Beamforming Và MU-MIMO

MR60X là một router Wi-Fi 6 mạnh mẽ, được thiết kế để nâng cao trải nghiệm mạng của bạn. Với chuẩn Wi-Fi 6 mới nhất, nó mang đến khả năng kết nối đồng thời nhiều thiết bị hơn, mở rộng phạm vi sóng Wi-Fi và duy trì tốc độ truyền dữ liệu nhanh và đáng tin cậy. Với tốc độ lên đến 1,5 Gbps, MR60X cung cấp hiệu suất vô song, vượt trội trong việc xem video 4K, chơi game trực tuyến và nhiều hoạt động truyền dữ liệu khác mà không gặp trở ngại lag.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Sản Phẩm:

  • Nâng Cấp Mạng Của Bạn Với Wi-Fi 6 – MR60X được trang bị chuẩn Wi-Fi 6 mới nhất, cung cấp nhiều kết nối đồng thời hơn, mở rộng phạm vi Wi-Fi và duy trì tốc độ truyền dữ liệu nhanh đáng tin cậy.
  • Tốc Độ 1,5 Gbps Nhanh Hơn - Tốc độ WiFi 6 tối ưu lên đến 1,5 Gbps (1201 Mbps trên băng tần 5 GHz và 300 Mbps trên băng tần 2,4 GHz)
  • Dung Lượng Mạng Được Cải Thiện– OFDMA và MU-MIMO cho phép truyền dữ liệu đồng thời đến và đi từ một số thiết bị, cải thiện hiệu suất mạng tổng thể
  • Phạm Vi Phủ Sóng Rộng Hơn, Mạnh Hơn – 4× ăng-ten độ lợi cao đa hướng với Beamforming giúp tăng cường kết nối ổn định xuyên suốt ngôi nhà của bạn để có tín hiệu WiFi mạnh ở mọi ngóc ngách
  • Kết Nối Có Dây Gigabit – Tận dụng tối đa khả năng truy cập internet của bạn và truyền dữ liệu với tốc độ chóng mặt để đạt hiệu suất cao nhất
  • Bảo vệ An ninh Toàn diện – WPA3 mới nhất cung cấp tính năng bảo mật WiFi được cải thiện
  • Ít Nhiễu Sóng WiFi hơn – Giảm thiểu nhiễu từ các tín hiệu lân cận để cải thiện hiệu quả truyền dẫn với BSS Color
  • Kết Nối Thông Minh– Thông minh chọn băng tần khả dụng tốt nhất cho từng thiết bị

Nâng Cấp Mạng của Bạn với WiFi 6

Chuẩn WiFi 6 mới nhất triển khai công nghệ tiên tiến được thiết kế để cung cấp các kết nối đồng thời ổn định hơn, mở rộng phạm vi WiFi và duy trì truyền dữ liệu nhanh một cách đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu về trải nghiệm không dây hiệu suất cao.

Nâng Cấp Tốc Độ Của Bạn Nhanh Hơn Tới 40%

Bằng cách kết hợp 1024-QAM và tín hiệu OFDM dài, MR60X mang đến tốc độ gigabit nhanh lên tới 1500 Mbps cho tất cả các thiết bị WiFi của bạn – 1201 Mbps trên 5 GHz và 300 Mbps trên 2,4 GHz. Chơi game trực tuyến, xem video 4K và nâng mọi thứ lên cài đặt cao nhất mà không bị lag.

Kết Nối 4× Nhiều Thiết Bị Cùng Lúc

Nhiều Luồng Hơn, Nhiều Thiết Bị Hơn, Thú Vị Hơn

WiFi 6 cũng cải thiện dung lượng mạng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của mạng gia đình. Với MU-MIMO và OFDMA, MR60X truyền dữ liệu đến và đi từ nhiều thiết bị cùng lúc, đạt dung lượng cao hơn tới 4 lần, giúp tăng đáng kể hiệu suất truyền của thiết bị và thông lượng của toàn bộ mạng của bạn trong cùng điều kiện.

Cải thiện Hiệu suất Mạng với MU-MIMO

Truyền đồng thời các luồng dữ liệu tới nhiều thiết bị hơn, nâng cao hiệu quả mạng tổng thể

Phạm Vi Phủ Sóng Rộng Hơn, Mạnh Hơn

Bốn ăng-ten độ lợi cao mạnh mẽ được trang bị công nghệ không dây tiên tiến cung cấp tín hiệu mạnh khắp ngôi nhà của bạn. Beamforming phát hiện các thiết bị được kết nối của bạn và tập trung cường độ tín hiệu không dây về phía chúng, giúp kết nối của bạn ổn định hơn.

Bảo Vệ An Ninh Toàn Diện

Tiêu chuẩn bảo mật mới nhất, WPA3, cung cấp khả năng bảo vệ WiFi toàn diện được cải tiến để bảo vệ thiết bị và thông tin cá nhân của bạn khỏi các cuộc tấn công.

Ít Nhiễu Sóng WiFi Hơn

BSS Color đánh dấu các khung dữ liệu từ các AP khác nhau, giúp giảm thiểu nhiễu tín hiệu từ hàng xóm của bạn để cải thiện hiệu quả truyền dẫn.

Thân Thiện Môi Trường

Tiết Kiệm Điện

Target Wake Time giảm mức tiêu thụ năng lượng cho thiết bị di động và thiết bị IoT của bạn trong quá trình truyền dữ liệu để kéo dài thời lượng pin life.

Kết Nối Thông Minh Kết Hợp Hai Băng Tần Trong Một

Được trang bị WiFi 6 thế hệ tiếp theo, cả 5 GHz và 2,4 GHz đều được nâng cấp lên thế hệ mới nhất. Kết nối thông minh kết hợp các băng tần 2,4 GHz và 5 GHz thành một SSID WiFi duy nhất và giúp thiết bị của bạn chọn băng tần khả dụng tốt nhất một cách thông minh có tín hiệu mạnh hơn và tốc độ nhanh hơn. Điều này giúp các thiết bị của bạn luôn hoạt động tối ưu khi bạn đi bộ xung quanh nhà.

Dễ Dàng Cài Đặt và Quản Lý Thông Qua Ứng Dụng MERCUSYS

Không cần kiến thức kỹ thuật hoặc đọc trước hướng dẫn cài đặt, chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình với ứng dụng MERCUSYS để thiết lập router của bạn trong vài phút. Ứng dụng MERCUSYS giúp bạn thiết lập và quản lý WiFi ở nhà hoặc ở xa thông qua thiết bị iOS hoặc Android của bạn.

Tính Năng Phong Phú cho Mọi Nhu Cầu

Quản Lí của Phụ Huynh

Thiết lập các chính sách phù hợp để bảo vệ gia đình bạn với khả năng truy cập internet an toàn, có trách nhiệm

Mạng Khách

Cung cấp một mạng riêng cho khách để đảm bảo an ninh và quyền riêng tư của bạn

Chất Lượng của Dịch Vụ

Ưu tiên các thiết bị bạn chọn để hoạt động tốt hơn

Hỗ Trợ IPTV 

Hỗ trợ IGMP Proxy/Snooping, Bridge và Tag VLAN để tối ưu hóa truyền phát IPTV

Hỗ Trợ IPv6 

Cho phép bạn tận hưởng các dịch vụ IPv6 do ISP của bạn cung cấp và cho phép bạn truy cập các trang web IPv6

<Hotline: 0828.011.011 - (028)7300.2021 - VoHoang.vn>

Bảo hành

Bảo hành: 12 tháng

>>> Xem thêm về router Wifi 6 <<<

Đánh giá sản phẩm

5

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat