Module Âm Thanh Đa Vùng Đồng Bộ Hệ Thống Âm Thanh | Lumi Smarthome

Thương hiệu Lumi Tình trạng Còn hàng
5.830.000₫
Module Âm Thanh Đa Vùng Đồng Bộ Hệ Thống Âm Thanh | Lumi Smarthome  Khái niệm âm thanh đa vùng đã khá thịnh hành trong thời điểm hiện nay với những người sành nhạc, hoặc có tính thưởng thức âm thanh cao. Vậy Âm thanh đa vùng nghĩa là gì ? Hệ...
Khuyến mãi hot

Sale 5% cho toàn bộ giải pháp Lumi Smarthome trong năm 2023

Miễn phí chi phí khảo sát và tư vấn sản phẩm

Số lượng:

Module Âm Thanh Đa Vùng Đồng Bộ Hệ Thống Âm Thanh | Lumi Smarthome 

Khái niệm âm thanh đa vùng đã khá thịnh hành trong thời điểm hiện nay với những người sành nhạc, hoặc có tính thưởng thức âm thanh cao. Vậy Âm thanh đa vùng nghĩa là gì ?

Hệ Thống Âm Thanh Đa Vùng Là Gì 

Hệ thống âm thanh đa vùng là một tổ hợp bao gồm nhiều hệ thống hoặc thiết bị âm thanh, được cấu thành từ những thiết bị đơn lẻ nhưphát âm thanh khác nhau, từ loa không dây, soundbar, soundbase đến các thiết bị nghe nhìn khác.

Với giải pháp Smarthome ngày càng phổ biến hiện nay, việc bạn có thể tùy chọn vị trí, vùng phát kết hợp với những thiết bị âm thanh chất lượng cao và sự đồng bộ giữa các thiết bị với nhau không còn là những điều tưởng chừng chỉ có trong những bộ phim viễn tưởng.

Hiện nay, hầu hết các hệ thống âm thanh đa vùng đều hoạt động dựa trên kết nối Wi-Fi, Bluetooth hay giao thức Airplay của Apple. 

Trung Tâm Điều Khiển Âm Thanh Đa Vùng Lumi Smarthome

Những điểm nổi bật của module âm thanh đa vùng Lumi : 

  • Phát nhạc tới toàn bộ căn nhà hoặc một vài phòng chọn trước, tầm phủ sóng mạnh
  • Điều khiển, kích hoạt ngữ cảnh từ xa qua điện thoại (qua app Lumi Life)
  • Hỗ trợ phát nhạc: từ USB, nhạc lưu sẵn trong máy, phát nhạc Local qua App Lumi Music, Stream nhạc qua Air Play 2 (iOS), lấy nhạc từ các nền tảng nhạc online (Spotify), kết nối Bluetooth.
  • Kết hợp các ngữ cảnh an ninh, chống trộm hoặc tiệc tùng, sinh nhật theo ý chủ nhà

Đóng vai trò như là một thiết bị trung tâm cho âm thanh

Module âm thanh đa vùng Lumi đóng vai trò như là một bộ não của cả hệ thống âm thanh giải trí của nhà bạn, nó tiếp nhận các tín hiệu từ các vùng âm thanh gửi đến và tích hợp đồng thời phân phối đồng bộ đến vùng âm thanh mà bạn muốn trải nghiệm âm thanh tại vị trí đó.

Thiết bị thông báo:

Sử dụng amply để khuếch đại tín hiệu cũng như tích hợp bộ lọc tiếng bên trong. (Lưu ý: Chúng ta phải lựa chọn amply phù hợp với công suất của loa để cho tín hiệu ra chuẩn nhất tiếng trong nhất. Không được lựa chọn amply công suất không phù hợp của loa dẫn đến cháy amply và không dùng được amply trở kháng cho các loại loa khác. Ví dụ như ta có 6 chiếc loa 10W thì chúng ta phải lựa chọn amply phù hợp công suất lớn hơn 60W hoặc bằng 60W).

Thiết bị âm thanh karaoke:

Phục vụ đẩy công suất và lọc tiếng chuẩn hơn giúp echo dày và mượt đầu ra tín hiệu là các kênh công suất. Ví dụ đôi loa công suất là 600w ta sử dụng amply có công suất lớn hơn 600W. (Lưu ý amply này không dùng cho được các loa trở kháng.)

Thiết bị âm thanh sân khấu – hội trường:

Amply được sử dụng làm những cục đẩy nó chỉ nhiệm vụ đẩy công suất của loa chứ không có nhiệm vụ lọc tiếng. Thiết bị âm thanh vi tính tích hợp sẵn trong bộ điều khiển trung tâm.

Cách Thức Hoạt Động

Hoạt động độc lập:

Chỉ cần một bộ âm thanh đa vùng với âm ly đã có thể phát nhạc độc lập qua 1 số App như Muzo Player, iEAST Play hoặc giao thứ Air Play.
Hoạt động thông qua bộ điều khiển trung tâm – HC: Bạn có thể gia nhập bộ âm thanh đa vùng vào hệ thống và chơi nhạc qua áp lumi life trên điện thoại di động. Ngoài ra, bằng điện thoại, người dùng có thể cài đặt lịch phát nhạc theo hoạt cảnh sáng/tối , even … để phù hợp với không gian ngôi nhà.

Thông Số Kỹ Thuật Sản Phẩm

<Hotline: 0828.011.011 - (028)7300.2021 - VoHoang.vn>

Bảo hành

Bảo hành : 24 tháng

Đánh giá sản phẩm

5

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn Phụ trách website: Võ Thành Công

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat