;

OTG USB 3.0 SanDisk 32GB

249.000₫ 275.000₫THÔNG TIN SẢN PHẨM OTG USB 3.0 SanDisk 32GB - Hãng sản xuất: Sandisk - Tên sản phẩm: Sandisk Ultra Dual OTG USB Flash Drive USB 3.0 32GB - Dung lượng: 32 GB ...

Nhà sản xuất: Sandisk

THÔNG TIN SẢN PHẨM OTG USB 3.0 SanDisk 32GB

  - Hãng sản xuất: Sandisk

  - Tên sản phẩm: Sandisk Ultra Dual OTG USB Flash Drive USB 3.0 32GB

  - Dung lượng: 32 GB

  - Chuẩn giao tiếp: USB 3.0 và micro-USB

  - Tương thích: Android

  - Bảo hành: 24 tháng.

  - Màu sắc (Color): Đen.

2 cổng kết nối tiện lợi và linh hoạt.

  Được tối ưu cho điện thoại và tablet Android , USB SanDisk Ultra Dual (USB SanDisk OTG) sở hữu 1 cổng kết nối micro-USB và 1 cổng kết nối USB 3.0 giúp nhanh chóng truyền dữ liệu từ smartphone, tablet sang PC hoặc Mac và ngược lại.

Quản lý file với ứng dụng SanDisk Memory Zone.

  Ứng dụng SanDisk Memory Zone (download từ Goolge Play Store) cung cấp một giải pháp quản lý đơn giản các thao tác lưu trữ và sao lưu dữ liệu từ thiết bị Android sang USB SanDisk Ultra Dual.

Bổ sung dung lượng lưu trữ cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

  USB OTG của Sandisk cung cấp thêm dung lượng lưu trữ cho các thiết bị di động Android OTG. Người dung có thể sao lưu tập tin, ảnh, video và hơn thế nữa, cũng như chia sẻ với các thiết bị di động khác hoặc thậm chí là máy tính một cách dễ dàng hơn so với việc sử dụng các dịch vụ đám mây trực tuyến.

Hoạt động như USB thông thường.

  Sử dụng USB OTG SanDisk Ultra Dual 3.0 32GB một cách bình thường như USB. Đây là cách thuận tiện để chia sẻ các tập tin lớn giữa các thiết bị di động mà không cần sử dụng đến các dịch vụ đám mây trực tuyến hoặc bất kì hết nối nào khác.

Thiết kế siêu nhỏ gọn.

  USB OTG SanDisk Ultra Dual 3.0 32GB có thiết kế nhỏ và nhẹ, vì thế sản phẩm rất dễ dàng mang đi bất cứ đâu và không chiếm chỗ của các ổ hoặc thiết bị khác mà nó được cắm vào. Nắp xoay giúp bảo vệ đầu kết nối microUSB khỏi hư hại.

Chuẩn giao tiếp USB 3.0.
  
  Chuẩn giao tiếp USB 3.0 với tốc độ đọc lên đến 70MB/s, tốc độ ghi 15MB/s giúp tăng tốc quá trình truyền dữ liệu. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian khi sao chép nhạc, video clip và hình ảnh.

Tương thích với nhiều loại điện thoại thông minh và máy tính bảng.

  Tương thích với điện thoại và máy tính bảng dùng Androi 4.0 +.

<Hotline: 1900.2021 hoặc (028)7300.2021 - VoHoang.vn>

Bảo hành: 24 tháng

Sale

Không sẵn có

Hết hàng