I.    Giới thiệu thương hiệu
1.    Pin sạc dự phòng Energizer

Energizer là một thương hiệu của Mỹ, có trụ sở tại Trung Quốc. Energizer không chỉ nổi tiếng về các loại pin mà còn nổi tiếng về pin dự phòng được biết đến với độ tin cậy và hiệu suất cao
Pin dự phòng Energizer được thiết kế để cung cấp năng lượng dự phòng cho các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, tai nghe, đồng hồ thông minh, và nhiều hơn nữa.

2.    Pin sạc dự phòng Mophie
Mophie cũng là một thương hiệu phụ kiến đến từ Mỹ, không chỉ sản xuất ra các đầu cáp, dây cáp,… có chất lượng tốt mà con sản xuất các bộ pin sạc dự phòng với sản phẩm thiết kế đẹp, hiệu suất ổn định và tính năng tiện ích được mở rộng.
Pin sạc dự phòng Mophie cũng là hang đã được Apple cấp phép, được kinh doanh khắp các cửa hàng chính thức trên toàn cầu.

II.    Pin sạc dự phòng Energizer
a.    Về thiết kế
Pin dự phòng Energizer có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo trong túi xách hoặc túi quần.  Pin dự phòng Energizer có vỏ bọc bền chắc giúp bảo vệ pin khỏi va đập và trầy xước trong quá trình sử dụng.
 


b.    Về dung lượng và hiệu năng
Energizer cung cấp các phiên bản pin dự phòng với dung lượng từ 10.000mAh đến 20.000mAh phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Hiệu suất sạc nhanh và ổn định của Energizer giúp bạn nhanh chóng lấy lại năng lượng cho thiết bị di động.

c.    Các công nghệ hỗ trợ và tính đa năng
Pin sạc dự phòng Energizer sử dụng công nghệ sạc nhanh như Qualcomm Quick Charge hoặc Power Delivery để sạc nhanh chóng các thiết bị di động. Ngoài ra, một số bộ sạc được thiết kế để hỗ trợ sạc không dây. Đảm bảo bảo vệ thông minh giúp ngăn chặn quá nhiệt, quá dòng và quá áp, đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn.
Energizer tương thích với hầu hết các thiết bị di động trên thị trường, bao gồm cả iPhone, iPad, điện thoại Android, máy tính bảng, tai nghe Bluetooth, và nhiều hơn nữa. 

III.    Pin sạc dự phòng Mophie
a.    Về thiết kế
Mophie có thiết kế sang trọng và đẹp mắt, với các tùy chọn vỏ bọc từ kim loại hoặc chất liệu cao cấp. Một số sản phẩm được thiết kế bọc vải Fabric giúp tăng độ bền thiết, chống trầy xước, tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ.

b.    Về dung lượng và hiệu năng
Mophie cung cấp các phiên bản pin dự phòng với dung lượng từ 5000mAh đến 30000mAh, đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau. Hiệu suất sạc nhanh và ổn định của Mophie giúp bạn nhanh chóng sạc lại năng lượng cho các thiết bị di động của mình.

c.    Các công nghệ hộ trợ và tính năng
Mophie sử dụng công nghệ sạc nhanh như Power Delivery hoặc sạc không dây để sạc nhanh chóng các thiết bị di động. Công nghệ thông minh bảo vệ pin của Mophie giúp ngăn chặn quá nhiệt, quá dòng và quá áp, bảo vệ thiết bị của bạn khỏi nguy cơ hư hỏng.
Mophie tương thích với hầu hết các thiết bị di động trên thị trường, bao gồm cả iPhone, iPad, điện thoại Android, máy tính bảng, tai nghe Bluetooth, và nhiều hơn nữa.
 

 

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn Phụ trách website: Võ Thành Công

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat