TP-Link Archer AX80 | Router Wi-Fi 6 Hỗ Trợ Cổng WAN 2.5G Độ Rộng Kênh 160MHz Chuẩn AX6000

Thương hiệu Tp-Link Tình trạng Còn hàng
2.950.000₫ 3.150.000₫
TP-Link Archer AX80 | Router Wi-Fi 6 Hỗ Trợ Cổng WAN 2.5G Độ Rộng Kênh 160MHz Chuẩn AX6000 Kết hợp WiFi băng tần kép với WiFi 6 công nghệ cao, Archer AX80 cung cấp tám luồng dữ liệu đồng thời để cung cấp WiFi lên đến 6.0 Gbps, đạt hiệu quả cao hơn...
Số lượng:

TP-Link Archer AX80 | Router Wi-Fi 6 Hỗ Trợ Cổng WAN 2.5G Độ Rộng Kênh 160MHz Chuẩn AX6000

Kết hợp WiFi băng tần kép với WiFi 6 công nghệ cao, Archer AX80 cung cấp tám luồng dữ liệu đồng thời để cung cấp WiFi lên đến 6.0 Gbps, đạt hiệu quả cao hơn và giảm tắc nghẽn. Bằng cách chỉ định các thiết bị khác nhau cho các băng tần chuyên dụng, nguồn cấp dữ liệu Netflix của bạn bè bạn sẽ không ảnh hưởng đến việc chơi game của bạn nữa.

AX80 còn mang đến sự linh hoạt trong các cổng kết nối: 2 cổng WAN/LAN trong đó 1 cổng chuẩn Gigabit và 1 cổng lên đến 2.5Gigabit, 3 cổng kết nối LAN cho các thiết bị định tuyến cấp thấp hơn, bộ chia mạng và các thiết bị đầu cuối.  

Đặc Điểm Nổi Bật Của Sản Phẩm

  • WiFi AX6000 Nhanh Như Chớp: WiFi lên đến 6.0 Gbps (4804 Mbps + 1148 Mbps) để duyệt web, phát trực tuyến và tải xuống nhanh hơn, tất cả cùng một lúc.1
  • Cổng 2.5G Multi-Gigabit: 1× cổng WAN/LAN 2.5 Gbps + 1× cổng WAN/LAN 1 Gbps + 3× cổng Gigabit LAN + 1× cổng USB 3.0 đảm bảo tính linh hoạt tối đa và tăng thông lượng.
  • Vùng Phủ Sóng Rộng: Bốn ăng-ten độ lợi cao hai băng tần được trang bị Beamforming đảm bảo vùng phủ sóng rộng lớn.
  • Nhiều Thiết Bị Hơn và Độ Trễ Ít Hơn: Công nghệ OFDMA và MU-MIMO cung cấp dữ liệu đồng thời cho nhiều thiết bị.1
  • CPU Mạnh Mẽ: Bộ xử lý lõi tứ hàng đầu đảm bảo tốc độ truyền tải nhanh và hoạt động mượt mà của nhiều thiết bị và ứng dụng.
  • Hỗ Trợ Máy khách VPN: Cho phép các thiết bị trong mạng gia đình của bạn truy cập máy chủ VPN từ xa mà không cần cài đặt phần mềm VPN trên mọi thiết bị.
  • TP-Link HomeShield: Tăng cường bảo mật chống lại các mối đe dọa mạng mới nhất.5
  • EasyMesh-Compatible - Flexibly creates a Mesh network by connecting to an EasyMesh-compatible router for seamless whole-home coverage
  • Tương thích với Alexa: Điều khiển router của bạn thông qua khẩu lệnh và giúp cuộc sống của bạn trở nên thông minh và dễ dàng hơn với Amazon Alexa.

Công Nghệ Hiện Đại Đảm Bảo Hiệu Quả Cao Hơn

Kết hợp WiFi băng tần kép với WiFi 6 công nghệ cao, Archer AX80 cung cấp tám luồng dữ liệu đồng thời để cung cấp WiFi lên đến 6.0 Gbps, đạt hiệu quả cao hơn và giảm tắc nghẽn. Bằng cách chỉ định các thiết bị khác nhau cho các băng tần chuyên dụng, nguồn cấp dữ liệu Netflix của bạn bè bạn sẽ không ảnh hưởng đến việc chơi trò chơi của bạn nữa.

Tốc Độ Nhanh Hơn — Kết Nối Có Dây Tốc Độ Cao Chuẩn 2.5G

Ngoài tốc độ không dây ấn tượng 6,0 Gbps, AX80 còn cung cấp các kết nối có dây cao cấp. Cổng 2,5 Gbps và cổng 1 Gbps tận dụng tối đa tốc độ gigabit từ ISP địa phương của bạn. Vượt qua nút cổ chai 1G và đưa thiết bị của bạn đạt hiệu suất cao nhất. Hỗ trợ mạng WAN/LAN mang đến cho bạn sự linh hoạt vượt trội để điều chỉnh cả hai cổng sao cho phù hợp với nhu cầu mạng của bạn.

Xử Lí Mạnh Mẽ Với Bộ Xử Lí Tích Hợp Cao Cấp

Đằng sau cấu trúc WiFi 6 là CPU Quad-Core 2.0 GHz mạnh mẽ và bộ nhớ cao. Tận hưởng kết nối nhanh và độ trễ tối thiểu ngay cả khi tải đường truyền nặng nhất.

Vùng Phủ Sóng Wi-Fi Được Tăng Cường Trong Toàn Bộ Ngôi Nhà Của Bạn

Ăng-ten hiệu suất cao 8× tăng cường tín hiệu WiFi khắp nhà của bạn. Công nghệ Beamforming phát hiện các thiết bị và tập trung tín hiệu về phía chúng, đặc biệt là các khu vực khó tiếp cận trước đây.

Bảo Mật Nâng Cao Cho Các Thiết Bị Hàng Ngày Của Bạn

Với TP-Link HomeShield, hãy tận hưởng các tính năng bảo mật nâng cao mang đến một môi trường an toàn giúp bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của gia đình và mạng của bạn.

Máy Khách Và Máy Chủ VPN Được Hỗ Trợ

Cho phép các thiết bị trong mạng gia đình của bạn truy cập máy chủ VPN từ xa mà không cần cài đặt phần mềm VPN trên mọi thiết bị. Archer AX80 có thể chạy cả kết nối VPN và kết nối internet thông thường cùng một lúc, mang lại tính bảo mật và tính linh hoạt.

Dễ dàng chia sẻ tệp giữa các thiết bị được kết nối bằng cách cắm vào ổ đĩa ngoài. Bạn thậm chí có thể biến nó thành bộ nhớ đám mây cá nhân của mình và truy cập nó từ bên ngoài một cách an toàn.

<Hotline: (028)7300.2021 - VoHoang.vn>

Bảo hành

Bảo hành: 24 tháng

>>> Mua bộ phát wifi (wireless router) chính hãng tại Võ Hoàng <<<

>>> Xem thêm về router Wifi 6 <<<

Đánh giá sản phẩm

5

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn Phụ trách website: Võ Thành Công

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat