Tp-Link Archer T2E | Thiết Bị Thu Wi-Fi Cho Máy Tính Bàn/ PC Băng Tần Kép AC600 | Hàng Chính Hãng

Thương hiệu Tp-Link Tình trạng Còn hàng
590.000₫ 690.000₫
Tp-Link Archer T2E | Thiết Bị Thu Wi-Fi Cho Máy Tính Bàn/ PC Băng Tần Kép AC600 | Hàng Chính Hãng   Thiết kế máy tính bàn/PC thường không được trang bị card mạng wifi và chỉ kết nối được với internet thông qua mạng dây LAN điều đó trở nên khá...
Số lượng:

Tp-Link Archer T2E | Thiết Bị Thu Wi-Fi Cho Máy Tính Bàn/ PC Băng Tần Kép AC600 | Hàng Chính Hãng  

Thiết kế máy tính bàn/PC thường không được trang bị card mạng wifi và chỉ kết nối được với internet thông qua mạng dây LAN điều đó trở nên khá bất tiện trong việc triển khai mô hình văn phòng làm việc công ty và theo đó Tp-Link Archer T2E được phát triển để giúp bạn giải quyết bài toán này.

Wi-Fi Dành Cho Mọi Nhu Cầu Trực Tuyến

Archer T2E cung cấp cho PC của bạn khả năng Wi-Fi và nhận tín hiệu Wi-Fi trên hai băng tần riêng biệt. Nó thậm chí có thể hoạt động như một điểm phát Wi-Fi, chia sẻ internet với các thiết bị Wi-Fi khác. Băng tần 2.4 GHz để duyệt, gửi email và mạng xã hội hoặc bạn có thể chuyển sang 5 GHz để chơi game và phát trực tuyến.

Tăng Cường Thông Lượng với MU-MIMO

Tp-Link T2E sở hữu Công nghệ MU-MIMO cung cấp các luồng dữ liệu đồng thời, cải thiện thông lượng và hiệu quả mạng khi làm việc với router MU-MIMO tương thích.

Tăng Cường Vùng Phủ Với Ăng-ten Độ Lợi Cao

Với ăng ten độ lợi cao cho phép Tp-Link Archer T2E tăng cường tín hiệu mạnh mẽ mở rộng đáng kể khả năng thu sóng Wi-Fi hiện có của bạn, cho phép bạn tận hưởng khả năng phát trực tuyến 4K nhanh chóng và không bị gián đoạn cũng như chơi game mượt mà hơn.

Cải Thiện Bảo Mật Với WPA3

Các giao thức bảo mật Wi-Fi mới nhất mang đến những khả năng mới để cải thiện an ninh mạng, bảo vệ Wi-Fi nhà bạn. Nó cung cấp mã hóa an toàn hơn và được cá nhân hóa để đảm bảo an toàn cho mật mã cá nhân và tăng cường bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng.

Điều Chỉnh Ăng ten Đa Hướng

Điều chỉnh ăng-ten đến vị trí tốt nhất để phù hợp với bất kỳ môi trường nào. Thay thế ăng-ten có thể tháo rời bằng nhiều loại ăng ten trong nhà hoặc định hướng để nâng cao hơn nữa vùng phủ sóng Wi-Fi của bạn.

Thiết Kế Linh Hoạt, Cài Đặt Dễ Dàng

Khung đỡ tiêu chuẩn và khung đỡ thấp cho phép bạn tìm khung đỡ tốt nhất cho thiết bị của mình. Với 3 bước đơn giản, tận hưởng Wi-Fi nhanh chóng sau khi cài đặt nhanh, đơn giản.

Thông tin thiết bị thu sóng wifi cho máy tính bàn Tp-Link Archer T2E

Wi-Fi Băng Tần Kép AC600 – Khai thác tối đa mạng của bạn với tốc độ Wi-Fi lên đến 600 Mbps (433 Mbps trên băng tần 5 GHz và 200 Mbps trên băng tần 2.4 GHz)

Hỗ trợ MU-MIMO – Tăng cường thông lượng và hiệu quả mạng khi hoạt động với router MU-MIMO tương thích

Vùng Phủ Sóng Rộng – Kết nối Wi-Fi của bạn ở nhiều nơi trong nhà với ăng ten độ lợi cao phủ sóng mạnh mẽ

Hỗ trợ WPA3 – Cải thiện an ninh mạng với bảo vệ cá nhân và an toàn hơn

Khung đỡ ngắn và dài - tùy chọn giúp bạn linh hoạt trong việc lắp đặt 

<Hotline: 0828.011.011 - (028)7300.2021 - VoHoang.vn>

Bảo hành

Bảo hành: 12 tháng

**Xem thêm thông tin về Usb phát wifi 

Đánh giá sản phẩm

5

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn Phụ trách website: Võ Thành Công

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat