TP-Link AX53 | Bộ Phát WiFi Băng Tần Kép Chuẩn WiFi 6 Với Băng Thông Lớn AX3000 Tốc Độ Cao

Thương hiệu Tp-Link Tình trạng Còn hàng
1.290.000₫ 1.590.000₫
TP-Link AX53 | Bộ Phát WiFi Băng Tần Kép Chuẩn WiFi 6 Với Băng Thông Lớn AX3000 Tốc Độ Cao TP-Link AX53 - bộ phát được ưa chuộng nhất cho nhu cầu phát wifi sử dụng gia đình, cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ và văn phòng làm việc, sở hữu công nghệ w...
Số lượng:

TP-Link AX53 | Bộ Phát WiFi Băng Tần Kép Chuẩn WiFi 6 Với Băng Thông Lớn AX3000 Tốc Độ Cao

TP-Link AX53 - bộ phát được ưa chuộng nhất cho nhu cầu phát wifi sử dụng gia đình, cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ và văn phòng làm việc, sở hữu công nghệ wifi 6 với băng thông rộng AX3000 hoạt động trên 2 dải tần 2.4Ghz và 5.0Ghz ở chế độ smart connect ( hiển thị duy nhất 1 tên wifi ưu tiên kết nối ở tần số 5.0Ghz khi thiết bị tương thích ). Hoạt động ở nhiều chế độ Router, Access Point, PPPoE,... linh hoạt sử dụng.

Thông tin nổi bật bộ phát wifi TP-Link AX53

☆ Wi-Fi 6 Gigabit thế hệ tiếp theo tốc độ — 2402 Mbps trên băng tần 5 GHz và 574 Mbps trên băng tần 2.4 GHz đảm bảo truyền trực tuyến mượt mà hơn và tải xuống nhanh hơn.

☆ Kết nối nhiều thiết bị hơn — Công nghệ OFDMA tăng dung lượng lên 4 lần để cho phép truyền đồng thời đến nhiều thiết bị hơn..

☆ Độ trễ cực thấp — Cho phép chơi game và trò chuyện video nhanh hơn.

☆ Phạm vi phủ sóng Wi-Fi mở rộng — Bốn ăng-ten bên ngoài có độ lợi cao và công nghệ Beamforming kết hợp với nhau để mở rộng Wi-Fi mạnh mẽ, đáng tin cậy trong toàn bộ ngôi nhà của bạn.
☆ TP-Link HomeShield - Bảo mật nâng cao bảo vệ chống lại các mối đe dọa mạng mới nhất.

☆ Tuổi thọ của thiết bị kết nối được cải thiện — Target Wake Time (TWT) - Thời gian đánh thức mục tiêu giúp thiết bị của bạn giao tiếp hiệu quả hơn trong khi tiêu thụ ít năng lượng hơn.

☆ Tương thích với Alexa — Điều khiển router của bạn thông qua lệnh thoại và làm cho cuộc sống của bạn trở nên thông minh và dễ dàng hơn với Amazon Alexa.

Wi-Fi 6 Thế Hệ Tiếp Theo

Wi-Fi 6 (802.11ax) có thể trở thành tiến bộ quan trọng nhất trong quá trình phát triển Wi-Fi, mang lại sự gia tăng đáng kể về tốc độ và tổng dung lượng. Việc áp dụng Wi-Fi 6 chính đang tiến gần hơn bao giờ hết với ngày càng nhiều ứng dụng máy khách AXE. Đã đến lúc thích hợp để nâng cấp router của bạn lên thế hệ WiFi mới nhất!

Tốc Độ Gigabit Nhanh Chóng, Không Cần Chờ Đợi

Không có lý do gì để trì hoãn việc mua bộ định tuyến router wifi 6 khi bạn đã có thể tận dụng hết tốc độ mà nó mang lại. Với băng thông 160 MHz và 1024-QAM, Archer AX53 mang đến tốc độ Gigabit thực lên đến 3 Gbps. Tận hưởng phát trực tuyến và chơi game nhanh hơn bao giờ hết. Được trang bị CPU lõi kép mạnh mẽ, Router Wi-Fi 6 Gigabit đầy đủ tính năng cho phép thực hiện các tác vụ đòi hỏi nhiều băng thông chạy trơn tru cùng một lúc.

Mở Rộng Vùng Phủ-Xuyên Suốt Ngôi Nhà Bạn

Bốn ăng-ten bên ngoài có độ lợi cao và công nghệ Beamforming kết hợp để mở rộng WiFi mạnh, đáng tin cậy trong toàn bộ ngôi nhà của bạn.

TP-Link HomeShield:Bảo Mật Nâng Cao Thiết Bị Của Bạn

Với TP-Link HomeShield, hãy tận hưởng các tính năng bảo mật nâng cao mang đến một môi trường an toàn bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của gia đình và mạng của bạn.

TP-Link OneMesh™ Mạng Wi-Fi Linh Hoạt Cho Toàn Ngôi Nhà

Bạn muốn xây dựng một hệ thống WiFi cho cả gia đình? Archer AX53 hỗ trợ OneMesh để tạo vùng phủ sóng liền mạch trong toàn bộ ngôi nhà của bạn, ngăn chặn hiện tượng rớt và độ trễ khi di chuyển giữa các tín hiệu.

WPA3—Cấp Độ Bảo Mật Mạng Thế Hệ Tiếp Theo

Giao thức bảo mật WiFi mới nhất, WPA3, mang đến những khả năng mới để cải thiện an ninh mạng trong các mạng cá nhân. Mã hóa an toàn hơn trong an toàn mật mã WiFi và bảo vệ nâng cao chống lại các cuộc tấn công kết hợp để bảo vệ WiFi gia đình của bạn.

Bảo Vệ Trẻ Em - Thông Báo Kết Nối Mới

- Chặn nội dung không phù hợp với trẻ em và tùy chỉnh khoảng thời gian để có thói quen trực tuyến tốt hơn. 

- Bạn sẽ nhận được thông báo qua điện thoại khi các thiết bị mới kết nối. Loại bỏ mọi kết nối đáng ngờ và chặn chúng. Vô cùng đơn giản để bảo vệ mạng gia đình.

<Hotline: 0828.011.011 - (028)7300.2021 - VoHoang.vn>

Bảo hành

Bảo hành: 24 tháng 

>>> Mua bộ phát wifi (wireless router) chính hãng tại Võ Hoàng <<<

>>> Xem thêm về router Wifi 6 <<<

Đánh giá sản phẩm

5

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat