TP-Link Deco X50 (Pack 1)| Bộ Mesh WiFi 6 Chuẩn AX3000 Tích Hợp Công Nghệ AI-Driven Không Điểm Chết

Thương hiệu Tp-Link Tình trạng Còn hàng
2.350.000₫ 2.690.000₫
TP-Link Deco X50 (Pack 1)| Bộ Mesh WiFi 6 Chuẩn AX3000 Tích Hợp Công Nghệ AI-Driven Không Điểm Chết Sự ra đời của Wi-Fi chuẩn thế hệ thứ 6 và công nghệ Mesh được xem là cuộc cách mạng internet, hỗ trợ trong việc triển khai hệ thống mạng trở nên d...
Số lượng:

TP-Link Deco X50 (Pack 1)| Bộ Mesh WiFi 6 Chuẩn AX3000 Tích Hợp Công Nghệ AI-Driven Không Điểm Chết

Sự ra đời của Wi-Fi chuẩn thế hệ thứ 6 và công nghệ Mesh được xem là cuộc cách mạng internet, hỗ trợ trong việc triển khai hệ thống mạng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Wi-Fi 6 cho tốc độ internet không độ trễ với OFDMA, MU-MIMO điều hướng linh hoạt, công nghệ Mesh hỗ trợ việc triển khai dễ dàng. Vậy nếu một thiết bị mang trong mình chuẩn Wi-Fi thế hệ thứ 6 đồng thời ứng dụng công nghệ Mesh thì như sẽ như thế nào, Tp-Link DecoX50 sẽ giúp mạnh khám phá nhé!

Thông tin chi tiết TP-Link Deco X50

- Wi-Fi Băng Tần Kép AX3000 - WiFi 6 siêu nhanh với tốc độ lên đến 3.0 Gbps
4 Luồng, Giảm Thiểu Độ Trễ - 2×2/HE160 2402 Mbps + 2×2 574 Mbps

- Tốc độ có dây Gigabit - 3 cổng Gigabit cung cấp kết nối đầy đủ

- Tăng cường phủ sóng liền mạch - Phạm vi phủ sóng WiFi mesh liền mạch lên đến 2.500 ft2 (1 thiết bị)

- AI-Driven Mesh - Học hỏi môi trường mạng một cách thông minh để cung cấp WiFi lý tưởng duy nhất cho ngôi nhà của bạn

- TP-Link HomeShield - Cung cấp khả năng bảo vệ mạng toàn diện, kiểm soát mạnh mẽ của phụ huynh và bảo vệ IoT theo thời gian thực

- Cài đặt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết - Ứng dụng Deco hướng dẫn bạn từng bước cài đặt

Được trang bị công nghệ WiFi6, WIFI Mesh Deco X50 cho gia đình được thiết kế để mang lại sự gia tăng đáng kể về phạm vi phủ sóng, tốc độ và tổng dung lượng. Sử dụng mạng WiFi Mesh mới nhất để tận hưởng mạng tương lai tải nhanh hơn và kết nối nhiều hơn.

Phủ sóng toàn căn nhà

Với tín hiệu rõ ràng và mạnh hơn được tăng cường bởi BSS Color và Beamforming, Deco X50 tăng cường phạm vi phủ sóng WiFi toàn ngôi nhà rộng hơn với hiệu suất tuyệt vời. Kết nối không dây và mạng hỗ trợ Ethernet tùy chọn hoạt động cùng nhau để liên kết các thiết bị Deco, cung cấp tốc độ mạng nhanh hơn và vùng phủ sóng thực sự liền mạch.

Dung lượng hơn đến 4 lần để phát trực tuyến

Được cải tiến bởi WiFi 6 với công nghệ OFDMA và MU-MIMO, Deco X50 cho phép bạn kết nối hơn 150 thiết bị. Tận hưởng mạng hiệu quả hơn tải nhanh hơn mà không làm giảm hiệu suất.

Không ngừng tối ưu hóa

Được trang bị AI-Driven Mesh, Deco X50 cung cấp Wifi thông minh theo bạn mọi lúc mọi nơi mà không bị gián đoạn. Nó tự động tìm hiểu môi trường mạng, chất lượng máy khách và hành vi của người dùng. Các thuật toán phức tạp giải thích cho các yếu tố khác nhau để Deco X50 cung cấp WiFi Mesh lý tưởng, duy nhất cho ngôi nhà của bạn. Di chuyển khắp mọi nơi trong nhà bạn và tận hưởng phát trực tuyến liền mạch ở tốc độ nhanh nhất có thể.

Chuyển vùng liền mạch chỉ một tên WiFi duy nhất

TP-Link Mesh có nghĩa là các thiết bị Deco hoạt động cùng nhau để tạo thành một mạng thống nhất. Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn tự động kết nối với Deco nhanh nhất khi bạn di chuyển trong nhà, tạo ra trải nghiệm WiFi thực sự liền mạch.

Bảo Mật Mạng Gia Đình

Tùy chỉnh mạng gia đình của bạn với bảo mật nâng cao bằng cách sử dụng một bộ tính năng được tích hợp trong TP-Link HomeCareTM. Cho dù bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn hay hạn chế quyền truy cập của trẻ em và khách, HomeCareTM cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để quản lý toàn diện mạng của mình.

Cài Đặt Dễ Dàng Hơn

Mở hộp Deco, cài đặt ứng dụng và sau đó chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình. Ứng dụng Deco sẽ lo phần còn lại, giúp mạng của bạn khởi động và chạy trong vài phút.

Trang Trí Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Thiết kế màu trắng tinh khôi, đơn giản khiến gợi lên trong chúng ta tâm trạng một ngày đông hay một ngày hè tươi sáng. Deco X50 với thân vỏ tinh tế giúp nó trở nên hoàn hảo để kết hợp với nhiều đồ trang trí khác nhau trong nhà.

<Hotline: 0828.011.011 - (028)7300.2021 - VoHoang.vn>

Bảo hành

Bảo hành: 24 tháng 

>>> Xem thêm về router Wifi 6 

>>> Tìm hiểu ngay nơi mua bộ phát wifi Tplink

>>> Xem ngay mesh wifi 

Đánh giá sản phẩm

5

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn Phụ trách website: Võ Thành Công

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat