Tp-Link Deco X60 (Pack 1) | Bộ Wi-Fi Mesh Chuẩn Wi-Fi 6 AX5400 Tốc Độ Cao Dễ Dàng Cài Đặt

Thương hiệu Tp-Link Tình trạng Còn hàng
1.990.000₫ 2.250.000₫
Tp-Link Deco X60 (Pack 1) | Bộ Wi-Fi Mesh Chuẩn Wi-Fi 6 AX5400 Tốc Độ Cao Dễ Dàng Cài Đặt Sự ra đời của Wi-Fi chuẩn thế hệ thứ 6 và công nghệ Mesh được xem là cuộc cách mạng internet, hỗ trợ trong việc triển khai hệ thống mạng trở nên dễ dàng hơn ...
Số lượng:

Tp-Link Deco X60 (Pack 1) | Bộ Wi-Fi Mesh Chuẩn Wi-Fi 6 AX5400 Tốc Độ Cao Dễ Dàng Cài Đặt

Sự ra đời của Wi-Fi chuẩn thế hệ thứ 6 và công nghệ Mesh được xem là cuộc cách mạng internet, hỗ trợ trong việc triển khai hệ thống mạng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Wi-Fi 6 cho tốc độ internet không độ trễ với OFDMA, MU-MIMO điều hướng linh hoạt, công nghệ Mesh hỗ trợ việc triển khai dễ dàng. Vậy nếu một thiết bị mang trong mình chuẩn Wi-Fi thế hệ thứ 6 đồng thời ứng dụng công nghệ Mesh thì như sẽ như thế nào, Tp-Link DecoX60 sẽ giúp mạnh khám phá nhé!

Thông tin chi tiết Wi-Fi Mesh Tp-Link Deco X60:

 💥 Kết Nối Nhanh Hơn: Wi-Fi 6 có tốc độ lên đến 3,000 Mbps — 4,804 Mbps trên 5 GHz và 574 Mbps trên 2.4 GHz.

 💥 Kết Nối Nhiều Thiết Bị Hơn: Công nghệ OFDMA và MU-MIMO tăng gấp bốn lần dung lượng để cho phép truyền đồng thời đến nhiều thiết bị hơn.

 💥 Tăng Cường Phủ Sóng Liền Mạch: Đạt được vùng phủ sóng toàn ngôi nhà liền mạch với tín hiệu Wi-Fi rõ ràng và mạnh hơn do Wi-Fi 6 tạo ra.

 💥 Độ Trễ Thấp: Độ trễ giảm nhiều hơn cho phép chơi game và trò chuyện video nhanh hơn.

 💥 Một Mạng Thống Nhất: Nhiều thiết bị tạo thành một mạng toàn gia đình, tự động chọn kết nối tốt nhất khi bạn di chuyển xung quanh nhà.

 💥 Bảo Mật Toàn Diện: Mã hóa WPA3 và TP-Link HomeCareTM cung cấp các tính năng được cá nhân hóa, bao gồm Quyền kiểm soát của phụ huynh, Chống vi-rút và Chất lượng Dịch vụ (QoS) để đảm bảo trải nghiệm trực tuyến an toàn hơn.

 💥 Cài Đặt Trở Nên Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết: Ứng dụng Deco hướng dẫn bạn từng bước cài đặt

Wi-Fi 6 Mesh: Chơi Game Đỉnh Cao

Được trang bị công nghệ Wi-Fi 6, Wi-Fi Mesh của Deco được thiết kế để mang lại sự gia tăng đáng kể về vùng phủ sóng, tốc độ và tổng dung lượng. Sử dụng Wi-Fi Mesh mới nhất để tận hưởng kết nối nhiều hơn và tải nhanh hơn.

Deco X60 tạo nên một mạng hiệu quả hơn với thông lượng gấp 4 lần so với trung bình trên các thiết bị được kết nối trong môi trường dày đặc nhờ công nghệ Wi-Fi 6.

Tốc độ 1024-QAM mới nhất và cao hơn kết hợp để tăng tốc độ lên đến 3 Gbps—lý tưởng cho các tác vụ tiêu tốn nhiều băng thông như chơi game trên cloud và video 8K

Chuyển Vùng Liền Mạch Với Một Tên Thống Nhất

TP-Link Mesh có nghĩa là các thiết bị Deco hoạt động cùng nhau để tạo thành một mạng thống nhất. Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn tự động kết nối với Deco nhanh nhất khi bạn di chuyển trong nhà, tạo ra trải nghiệm Wi-Fi thực sự liền mạch

6 Luồng:Trải Nghiệm Nhiều Hơn, Độ Trễ Ít Hơn

Với sáu luồng dữ liệu đồng thời, có đủ băng thông cho các thiết bị được kết nối. Điều này có nghĩa là bạn có thể tận hưởng khả năng chơi game nhanh hơn hoặc phát trực tuyến 8K với video hoàn hảo và âm thanh rõ ràng ngay cả khi nhiều thiết bị hoạt động cùng lúc.

Bảo Mật Mạng Gia Đình

Tùy chỉnh mạng gia đình của bạn với bảo mật nâng cao bằng cách sử dụng một bộ tính năng được tích hợp trong TP-Link HomeCareTM. Cho dù bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn hay hạn chế quyền truy cập của trẻ em và khách, HomeCareTM cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để quản lý toàn diện mạng của mình

Cài Đặt Dễ Dàng Hơn

Mở hộp Deco, cài đặt ứng dụng và sau đó chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình. Ứng dụng Deco sẽ lo phần còn lại, giúp mạng của bạn khởi động và chạy trong vài phút.

Trang Trí Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Thiết kế màu trắng tinh khôi, đơn giản khiến gợi lên trong chúng ta tâm trạng một ngày đông hay một ngày hè tươi sáng. Deco X60 với thân vỏ tinh tế giúp nó trở nên hoàn hảo để kết hợp với nhiều đồ trang trí khác nhau trong nhà.

<Hotline: 0828.011.011 - (028)7300.2021 - VoHoang.vn>

Bảo hành

Bảo hành: 24 tháng 

>>> Xem ngay mesh wifi 

>>> Xem thêm về router Wifi 6 

Đánh giá sản phẩm

5

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn Phụ trách website: Võ Thành Công

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat