TP-Link Tapo L610 | Đèn Spotlight Wi-Fi Thông Minh, Đơn Sắc Hỗ Trợ Điều Khiển Từ Xa Qua TP-Link Tapo App

Thương hiệu Tp-Link Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
TP-Link Tapo L610 | Đèn Spotlight Wi-Fi Thông Minh, Đơn Sắc Hỗ Trợ Điều Khiển Từ Xa Qua TP-Link Tapo App Tapo L610 cho phép người dùng lựa chọn, thay đổi tuỳ chỉnh độ sáng. Nhờ đó, người dùng có thể sáng tạo không gian ánh sáng phòng cho nhữ...

TP-Link Tapo L610 | Đèn Spotlight Wi-Fi Thông Minh, Đơn Sắc Hỗ Trợ Điều Khiển Từ Xa Qua TP-Link Tapo App

Tapo L610 cho phép người dùng lựa chọn, thay đổi tuỳ chỉnh độ sáng. Nhờ đó, người dùng có thể sáng tạo không gian ánh sáng phòng cho những buổi party, xem phim gia đình, bữa ăn lãng mạn để gia tăng sự hứng khởi và tạo những bất ngờ nhỏ trong mỗi cuộc vui.

Khi chọn được chế độ màu sắc yêu thích để xem phim, chơi game, tiệc tùng,… bạn có thể lưu nó lại dưới dạng cài đặt và chỉ cần chọn nó cho những lần sử dụng tương tự tiếp theo.

350 Lumens, Điều Chỉnh Độ Sáng Liên Tục

Khả năng điều khiển linh hoạt của Tapo L630 mang đến cho bạn cuộc sống thông minh mới mẻ và đầy ý nghĩa. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng, nhiệt độ màu và chuyển đổi giữa 16 triệu màu, tùy vào các nhu cầu khác nhau. TP-Link mời bạn hãy thử nhấp vào nút bên dưới và kéo để điều chỉnh màu sắc và thưởng thức hiệu ứng tức thì của Đèn Spotlight thông minh Tapo.

Phù Hợp Với Bất Kỳ Loại Đèn Downlight

Các phụ kiện đèn GU10 phổ biến, thuận tiện khi lắp đặt đèn spotlight. Tự cài đặt thật đơn giản với bất kỳ người dùng nào.

Thu Hút Mọi Ánh Nhìn

Phát ra ánh sáng cận cảnh một phần, Tapo L610 chiếu sáng khu vực cụ thể, hoàn hảo để chiếu sáng đồ thủ công, thiết kế nghệ thuật, mô hình yêu thích của bạn, v.v. Nó không chỉ hoạt động để thu hút khán giả mà còn tiết lộ nhiều chi tiết tuyệt vời hơn.

Mang Lại Không Gian Đầy Ấm Áp

Khi được gắn ở một số khu vực công cộng, đèn Spotlight thông minh sẽ thể hiện những điểm mạnh của nó khiến nó được sử dụng rộng rãi như một lựa chọn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng. Sự cân bằng hoàn hảo giữa cường độ ánh sáng và hiệu ứng nhẹ nhàng tổng thể trong không gian.

Chế Độ Môi Trường Xung Quanh (Ambient Mode)

Để thư giãn hoàn toàn, bạn có thể điều chỉnh độ sáng của đèn Spotlight thông minh thành cực thấp phù hợp với nền xung quanh. Chế độ này sẽ mang lại không gian dễ chịu, thoải mái như ở nhà.

Lập Lịch & Hẹn Giờ

Dễ Dàng Quản Lý Cuộc Sống

Tạo lịch biểu và hẹn giờ để bật / tắt với độ sáng bạn đã đặt trước. Chế độ bình minh và hoàng hôn cho phép đèn spotlight tự động kích hoạt theo múi giờ của bạn.

Điều Khiển Bằng Giọng Nói

Sử dụng các lệnh thoại đơn giản để bật và tắt đèn spotlight hoặc đặt bối cảnh để đọc sách, xem phim hoặc một bữa tiệc mà cần phải di chuyển.

Điều Khiển Nhóm - Nhiều Thiết Bị

Nhóm các đèn spotlight thông minh của bạn trong một không gian để điều khiển liền mạch về độ sáng, màu sắc và hơn thế nữa. Và bật và tắt đèn và các thiết bị khác của bạn cùng lúc.

Cuộc Sống Xanh Thông Minh Hơn

Được hỗ trợ bởi các tính năng tiết kiệm năng lượng, Tapo L610 cho phép hoạt động nhóm 20-30 đèn chiếu, với mức sử dụng năng lượng thấp và gánh nặng tài chính cho bạn.

Khai Phá Tiềm Năng Nhà Thông Minh Tapo

Khám phá sự tiến bộ của các thiết bị Nhà thông minh Tapo mang lại trải nghiệm tuyệt vời với tính năng tích hợp và tự động.

<Hotline: (028)7300.2021 - VoHoang.vn>

Bảo hành.

Bảo hành: 24 tháng.

>>> Tìm hiểu ngay nơi mua bộ phát wifi Tplink

Đánh giá sản phẩm

5

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat