;

TP-LINK UH400 - Hub 4 cổng USB 3.0

245.000₫Thông tin thiết bị TP-LINK UH400 - Hub 4 cổng USB 3.0 - Kết nối lên đến 4 thiết bị cùng lúc - Tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn 10 lần - Thiết kế siêu nhỏ gọn tiện dụng - Cáp...

Nhà sản xuất: TP-LINK Technologies

Thông tin thiết bị TP-LINK UH400 - Hub 4 cổng USB 3.0

  - Kết nối lên đến 4 thiết bị cùng lúc
  - Tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn 10 lần
  - Thiết kế siêu nhỏ gọn tiện dụng
  - Cáp kết nối USB tích hợp
  - Không cần cài đặt driver
*Lưu ý: Không yêu cầu cài đặt driver đối với hệ điều hành Windows 10 / 8.1 / 8 / 7 / Vista / XP hoặc Mac OS và Linux. Tương thích ngược với USB 2.0/1.1 và tốc độ truyền tải dữ liệu thực tế có thể bị giới hạn bằng một số thiết lập của thiết bị kết nối.

  UH400 là bộ chia cổng chuẩn USB 3.0 , tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 5Gbps giữa các thiết bị kết nối với nhau, nhanh gấp 10 lần so với chuẩn USB 2.0. Người dùng có thể cắm và sử dụng đồng thời tới 4 thiết bị kết nối cùng lúc như ổ đĩa USB flash, chuột, máy in, ổ cứng ngoài, dây cáp sạc / đồng bộ điện thoại, ...

Kết nối cùng lúc tới 4 thiết bị

  Bộ chia USB UH400 cho phép người dùng kết nối đồng thời tới 4 thiết bị cùng lúc. Thiết bị đặc biệt hữu ích cho những người dùng máy tính / laptop hạn chế cổng USB. Người dùng cũng có thể dùng kết hợp với một bộ chia cổng USB khác để tăng thêm số cổng kết nối tùy theo nhu cầu. 

Tốc độ truyền tải lên tới 5Gbps, nhanh hơn 10 lần so với chuẩn USB 2.0

  Tốc độ truyền tải nhanh của UH400 đảm bảo cho người dùng kết nối các thiết bị với máy tính/laptop một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thiết kế nhỏ gọn

  Bộ chia UH400 chuẩn USB 3.0 được thiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi cho việc mang theo trên tay để dễ dàng kết nối, cắm sạc hay đồng bộ thông tin ở bất cứ nơi đâu.

Không cần driver

  Người dùng có thể dễ dàng kết nối tới bộ chia cổng USB UH400 vào máy tính và cắm các thiết bị vào, không cần cài đặt driver hỗ trợ thiết bị, chỉ cần cắm là sử dụng ngay.

<Hotline tư vấn và đặt hàng: 1900.2021 - VoHoang.vn>

Bảo hành: 12 tháng

Đánh giá sản phẩm

5

Sale

Không sẵn có

Hết hàng