Aqara PS-S02D/PS-S02E FP2 | Cảm Biến Hiện Diện Thế Hệ Thứ Hai Phiên Bản 2023 Kết Nối WiFi

Thương hiệu Aqara Tình trạng Còn hàng
1.800.000₫ 2.330.000₫
Aqara PS-S02D/PS-S02E FP2 | Cảm Biến Hiện Diện Thế Hệ Thứ Hai Phiên Bản 2023 Kết Nối WiFi Đặc Điểm Nổi Bật Của Sản Phẩm Tương thích Apple HomeKit, Aqara Home Cảm biến hiện diện cả trạng thái động và tĩnh Được trang bị sóng Radar mmWave giúp phát ...
Khuyến mãi hot

Miễn phí chi phí khảo sát và tư vấn sản phẩm

Vui lòng liên hệ để được tư vấn các ưu đãi tốt nhất

Số lượng:

Aqara PS-S02D/PS-S02E FP2 | Cảm Biến Hiện Diện Thế Hệ Thứ Hai Phiên Bản 2023 Kết Nối WiFi

Đặc Điểm Nổi Bật Của Sản Phẩm

  • Tương thích Apple HomeKit, Aqara Home
  • Cảm biến hiện diện cả trạng thái động và tĩnh
  • Được trang bị sóng Radar mmWave giúp phát hiện người chuẩn xác
  • Mô phỏng bản đồ, phân chia khu vực trong nhà
  • Nâng cấp với khả năng phát hiện té ngã
  • Cảm biến băng tần cao 60GHz, góc ngang 120° giúp định vị không gian và khoảng cách
  • Phạm vi hoạt động lớn với bán kính phát hiện là 5 mét
  • 30 vùng riêng biệt, tương đương 30 cảm biến trên một thiết bị.
  • Giao thức kết nối Wifi , hoạt động bình thường khi mất internet (Khi có Aqara Hub M2 Matter)

Quản Lý Vùng Cảm Biến

Khu vực phát hiện của Aqara Human Presence Sensor FP2 có thể được chia thành 30 vùng riêng biệt, với mỗi vùng này được hiển thị trên HomeKit dưới dạng cảm biến chuyển động riêng lẻ.

Aqara Human Presence Sensor FP2 có thể bao phủ không gian 40m², đủ rộng cho hầu hết các loại phòng.

Cảnh Báo Và Phát Hiện Té Ngã

Aqara Human Presence Sensor FP2 có thể phát hiện chuyển động trong ba mặt phẳng khác nhau, vì vậy nó có thể phát hiện xem bạn đang ngồi, đứng hay nằm hoặc có thể phát hiện khi ai đó ngã xuống.

Quản Lý Nhiều Hoạt Động Cùng Lúc

Aqara Human Presence Sensor FP2 cũng có thể theo dõi đồng thời 5 người khác nhau.

Kết Nối Đa Dạng

Aqara Human Presence Sensor FP2 sử dụng WiFi chứ không phải Zigbee, có thể thêm trực tiếp vào HomeKit, tuy nhiên để cấu hình các vùng bạn vẫn sẽ cần ứng dụng Aqara

Aqara Human Presence Sensor FP2 cũng hiển thị cảm biến ánh sáng xung quanh cho HomeKit.

Ngoài kết nối sử dụng WiFi, FP2 cũng có Bluetooth được sử dụng để tương thích với Matter trong tương lai (chỉ ghép nối/tích hợp/vận hành).

Bạn có thể điều khiển các thiết bị khác thông qua Apple Homekit, Alexa… Ngoài ra, ở bản cập nhật Master bạn có thể tích hợp cảm biến một cách dễ dàng mà không cần tới Hub.

Nâng Cao Khả Năng Nhận Diện

So với cơ chế phát hiện của camera thì cảm biến hiện diện có độ riêng tư cao hơn. Nó sử dụng công nghệ Radar mmWave hiện đại, không cần thu thập hình ảnh và rất thích hợp để sử dụng trong các không gian kín.

Aqara Presence Sensor FP2 có thể bao phủ và phát hiện sự hiện diện của con người trong phạm vi 40m², từ đó gửi thông báo cũng như kích hoạt các tự động hóa một cách chính xác nhất. Nó cũng có thể theo dõi đồng thời tối đa 5* người khác nhau, từ vị trí, hướng hành động, tư thế đến khoảng cách tiếp cận.

Người dùng có thể dễ dàng phân chia khu vực một cách chính xác để kích hoạt các tự động hóa khi có sự hiện diện. Đồng thời cũng có 3 cấp độ cảm biến mà bạn có thể tùy chỉnh trong ứng dụng.

Phát Hiện Thông Minh

Cảm biến Aqara Human Presence Sensor FP2 có khả năng phát hiện chuyển động thông minh ngay cả khi bạn đang ngồi, đứng hay nằm. Ngoài ra, còn có một tính năng sắp ra mắt thậm chí có thể phát hiện khi ai đó ngã xuống và ngay lập tức gửi thông báo cho người dùng. Tính năng này thích hợp khi gia đình bạn có người già hay trẻ nhỏ.

Hỗ Trợ Apple HomeKit

Sản phẩm mới của Aqara kết nối Wifi thay vì Zigbee như phiên bản trước, vì vậy bạn có thể thêm thiết bị trực tiếp vào Apple HomeKit mà không cần qua Aqara Hub. Đồng nghĩa với việc sản phẩm dễ dàng kết hợp cùng nhiều thiết bị Smart Home đến từ các thương hiệu khác nhau, tạo tự động hóa đa dạng.

Ngoài ra, Aqara Human Presence Sensor FP2 cũng sử dụng giao thức Bluetooth 4.2 và sắp tới nó sẽ tương thích với cả Matter.

*Thực tế sử dụng cho thấy cảm biến FP2 có thể theo dõi tối đa 5 người một lúc. Kết quả trả về tốt nhất trong trường hợp tracking không quá 3 người.

<Hotline: 0828.011.011 - (028)7300.2021 - VoHoang.vn>

Bảo hành

Bảo hành : 12 tháng

Đánh giá sản phẩm

5

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat