;

Bộ phát wifi trên xe Huawei CarFi E8377 4G LTE + 3G

1.550.000₫ 1.950.000₫Tính năng nổi bật Huawei CarFi E8377 4G LTE + 3G - Hỗ trợ 4G LTE - Tốc độ tối đa 150Mbps - Kết nối tối đa 10 thiết bị - Ứng...

Nhà sản xuất: Huawei

Tính năng nổi bật Huawei CarFi E8377 4G LTE + 3G  

  - Hỗ trợ 4G LTE

  - Tốc độ tối đa 150Mbps

  - Kết nối tối đa 10 thiết bị

  - Ứng dụng quản lý tập trung hilink

  - Ngõ ra USB dành sạc cho thiết bị khác

  - Thiết kế nhỏ gọn phù hợp không gian xe hơi

  Tại triển lãm MWC, Huawei đang khẳng định thương hiệu của mình khi ra mắt một số sản phẩm và công nghệ mới. Vừa rồi Huawei vừa tiếp tục cho ra mắt sản phẩm phát Wi-Fi cho ô tô có tên CarFi.


 
  Với thiết bị mới Huawei CarFi, người điều khiển xe sẽ thoải mái kết nối Internet ở mọi nơi. Thiết bị sử dung công nghệ băng tần 4G-LTE để thiết lập một hotspot, phát Wi-Fi cho ô tô. Không chỉ có vậy, Huawei CarFi còn hoạt đông như một bộ sạc điện cắm trên xe hơi tiêu chuẩn, bạn có thể cắm một thiết bị di động vào cổng kết nối trên Huawei CarFi để sạc điện cho chúng.

  Huawei cho biết CarFi được lấy cảm hứng từ những dụng cụng trong môn thể thao golf, chất liệu tạo thành thiết bị bao gồm gỗ và sợi carbon giúp sản phẩm bền, thời gian sử dụng lâu hơn. Vì hỗ trợ LTE Cat4, tốc độ truy cập của CarFi có thể lên đến 150 Mbps hoặc thấp nhất là 50 Mbps vì thế nó có thể phục vụ 10 thiết bị kết nối Internet một lúc. Rõ ràng với tốc độ kết nối nhanh như vậy, bạn không cần phải lo về trường hợp quá tải khiến việc sử dụng Wi-Fi trở nên chậm chạp trong chiếc xe của mình. Như một bộ sạc di động, nó có thể cung cấp điện 5V/1A tới một thiết bị di động.

  Huawei CarFi cũng được cài đặt một chế độ hoạt động khá thông minh, sản phẩm có thể tự động tắt khi không có một thiết bị nào trên xe kết nối Wi-Fi trong một thời gian dài trong khi ổ sạc vẫn hoạt động phục vu công việc sạc pin. Huawei CarFi cũng có thể được điều chỉnh bật hoặc tắt khi kết nối với một thiết bị chạy Android hay iOS sử dụng phần mềm Huawei Hilink.

  Hiện Huawei CarFi đã có mặt tại thị trường châu Âu với 3 màu sắc là đỏ, đen và nâu.Ở thị trường Việt Nam chỉ có 1 màu duy nhất Đen.

<Điện thoại: 1900.2021 hoặc 08.73002021 -- 0915.155.100 - VoHoang.vn>

Bảo hành: 12 tháng

Đánh giá sản phẩm

5

Sale

Không sẵn có

Hết hàng