;

Thẻ MicroSD Silicone Power 16GB class 10

185.000₫Thông tin thẻ MicroSD Silicone Power 16GB class 10 Thoải mái lưu trữ Thẻ Nhớ Micro SD Silicon Power 16GB Class 10 up to 85 MB/s + Adapter với dung lượng 16GB bạn có thể thoải mái lưu trữ dữ...

Nhà sản xuất: Silicon Power

Thông tin thẻ MicroSD Silicone Power 16GB class 10

Thoải mái lưu trữ

  Thẻ Nhớ Micro SD Silicon Power 16GB Class 10 up to 85 MB/s + Adapter với dung lượng 16GB bạn có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu cho điện thoại hay máy tính bảng của bạn. Giờ đây, bạn có thể hưởng thụ những giây phút thư giãn từ điện thoại của mình như một chiếc máy tính thật sự.

Chuẩn thẻ Class 10

  Silicon Power Micro SD sở hữu chuẩn class 10 cho tốc độ truyền tải dữ liệu có thể đạt 85Mb/s giúp bạn có thể xử lý các dữ liệu một cách nhanh chóng.Đặc biệt, sản phẩm có tích hợp ECC (Error Correcting Code) để phát hiện và chuẩn hóa lại dữ liệu bị lỗi khi truyền và hỗ trợ bảo vệ dữ liệu cho Recordable Media (CPRM).

Tính tương thích cao

  Sản phẩm tương thích với hầu hết với các dòng điện thoại có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ micro SD. Các dữ liệu của công việc và giải trí sẽ luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi khi bạn cần.

Thiết kế bền bỉ, gọn nhẹ

  Sản phẩm thiết kế chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó, thẻ nhớ còn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao. Đồng thời, trọng lượng cực nhẹ và vô cùng nhỏ gọn, bạn có thể mang theo thẻ nhớ và sử dụng ngay khi cần.

<Hotline tư vấn và đặt hàng: 1900.2021 - VoHoang.vn>

Bảo hành: 60 tháng

Đánh giá sản phẩm

5

Sale

Không sẵn có

Hết hàng