Tp-Link Deco E4 (Pack 1) | Thiết Bị Wi-Fi Mesh Chuyên Nghiệp Dành Cho Gia Đình Phủ Sóng Rộng

Thương hiệu Tp-Link Tình trạng Còn hàng
790.000₫ 980.000₫
Tp-Link Deco E4 (Pack 1) | Thiết Bị Wi-Fi Mesh Chuyên Nghiệp Dành Cho Gia Đình Phủ Sóng Rộng 📢Deco là giải pháp Wi-Fi tốc độ cao và ổn định cho ngôi nhà của bạn. Deco không hoạt động như các router Wi-Fi thông thường với chỉ một thiết bị phát Wi-...
Số lượng:

Tp-Link Deco E4 (Pack 1) | Thiết Bị Wi-Fi Mesh Chuyên Nghiệp Dành Cho Gia Đình Phủ Sóng Rộng

📢Deco là giải pháp Wi-Fi tốc độ cao và ổn định cho ngôi nhà của bạn. Deco không hoạt động như các router Wi-Fi thông thường với chỉ một thiết bị phát Wi-Fi mà kết hợp nhiều thiết bị Wi-Fi được đặt ở nhiều vị trí trong ngôi nhà của bạn, và không cần dây cáp. Các điểm phát Wi-FI này kết hợp lại với nhau tạo thành một mạng Wi-Fi duy nhất với một tên mạng và một mật mã. Chúng được kết nối không dây và thông minh để có thể đảm bảo rằng bạn luôn được kết nối với điểm phát gần mình nhất. Việc cài đặt Deco cực kỳ dễ dàng thông qua ứng dụng, và Deco có thể kết hợp với bất cứ nhà cung cấp nào.

📢Tp-Link DeCo E4 là giải pháp Wi-Fi áp dụng công nghệ Mesh tiên tiến dành cho gia đình với khả năng kết nối nhanh chóng, ổn định, loại bỏ các điểm chết. Công nghệ Mesh mới giúp các thiết bị liên kết truyền tải internet qua sóng vô tuyến giúp tăng phần sang trọng cho ngôi mà bạn ở.

Thông số kỹ thuật:

✦Deco sử dụng một hệ thống các thiết bị để đạt được vùng phủ sóng Wi-Fi liền mạch cho cả căn nhà - loại bỏ các vùng Wi-Fi yếu một lần và mãi mãi!
✦Công nghệ Mesh Deco tiên tiến, các thiết bị kết hợp với nhau để tạo thành một mạng thống nhất với một tên mạng duy nhất. Các thiết bị kết nối sẽ tự động chuyển đổi giữa các Deco khi bạn di chuyển trong nhà để có tốc độ nhanh nhất có thể.
✦Một bộ gồm ba thiết bị Deco E4 có thể tạo ra một vùng phủ Wi-Fi lên đến 370 mét vuông (phiên bản EU). Và nếu như vậy vẫn là chưa đủ, bạn chỉ cần thêm thiết bị Deco vào hệ thống Deco hiện có của bạn để gia tăng vùng phủ.
✦Deco E4 cung cấp kết nối nhanh và ổn định với tốc độ lên tới 1167 Mbps với khả năng hoạt động cùng với modem và nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn.
✦Deco có thể xử lý dữ liệu truy cập từ các mạng có lưu lượng lớn, cung cấp các kết nối không bị lag lên đến 100 thiết bị.
✦Quyền kiểm soát của phụ huynh giới hạn thời gian trực tuyến và chặn các trang web không phù hợp theo từng hồ sơ khác nhau được tạo cho mỗi thành viên trong gia đình.
✦Thiết lập dễ dàng hơn bao giờ hết với ứng dụng Deco hướng dẫn bạn từng bước.

Loại Bỏ "Vùng Chết" Wi-Fi

Deco E4 là cách đơn giản nhất để đảm bảo tín hiệu Wi-Fi mạnh ở mọi góc trong nhà của bạn lên tới hơn 370 mét vuông (3 thiết bị, phiên bản EU). Các kết nối Wi-Fi và đường truyền Ethernet tùy chọn hoạt động cùng nhau để liên kết các thiết bị Deco, cung cấp tốc độ mạng nhanh hơn và vùng phủ sóng thực sự liền mạch. Muốn mở rộng vùng phủ sóng? Đơn giản chỉ cần thêm một Deco khác.

Chuyển Vùng Liền Mạch - Duy Nhất Một Tên Wi-Fi

TP-Link Mesh hoạt động dựa trên các Deco phối hợp với nhau để tạo thành một mạng thống nhất. Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sẽ tự động kết nối với Deco nhanh nhất khi bạn di chuyển trong nhà, tạo ra trải nghiệm Wi-Fi thực sự liền mạch.

Không Còn Phải Chờ Đợi

Tốc độ mạng nhanh hơn ba lần so với các router thế hệ trước, nhờ công nghệ Wi-Fi 802.11ac, giúp cho Deco có khả năng cung cấp kết nối không bị lag cho tối đa 100 thiết bị.

Chế Độ 2-in-1: Router & Điểm Truy Cập 

Linh hoạt và đa chức năng, Deco E4 sở hữu nhiều tính năng giúp thiết bị có thể hoạt động tốt ở cả hai chế độ là router và điểm truy cập. Chỉ cần chọn chế độ phù hợp với như cầu mạng thực tế của bạn và tận hưởng trải nghiệm.

Tất Cả Các Deco - Hoạt Động Cùng Nhau 

Deco E4 tương thích với mọi model Deco khác để tạo thành một mạng lưới. Mở rộng vùng phủ sóng Wi-Fi Mesh bất cứ lúc nào bằng cách thêm Deco.

<Hotline: 0828.011.011 - (028)7300.2021 - VoHoang.vn>

Bảo hành

Bảo hành: 24 tháng

>>> Tìm hiểu ngay nơi mua bộ phát wifi Tplink

>>> Xem thêm về thiết bị cung cấp wifi mesh

Đánh giá sản phẩm

5

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn Phụ trách website: Võ Thành Công

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat