TP-Link Deco S7 (Pack 3) | Hệ Thống Wi-Fi Mesh Tốc Độ Cao Chuẩn AC1900 Hỗ Trợ Cloud Miễn Phí

Thương hiệu Tp-Link Tình trạng Còn hàng
3.330.000₫ 5.150.000₫
TP-Link Deco S7 (Pack 3) | Hệ Thống Wi-Fi Mesh Tốc Độ Cao Chuẩn AC1900 Hỗ Trợ Cloud Miễn Phí  Deco S7 là một hệ thống Wi-Fi mesh thông minh của TP-Link, thiết kế nhằm mang đến sự kết nối Internet ổn định và phủ sóng Wi-Fi rộng khắp trong ngôi...
Số lượng:

TP-Link Deco S7 (Pack 3) | Hệ Thống Wi-Fi Mesh Tốc Độ Cao Chuẩn AC1900 Hỗ Trợ Cloud Miễn Phí 

Deco S7 là một hệ thống Wi-Fi mesh thông minh của TP-Link, thiết kế nhằm mang đến sự kết nối Internet ổn định và phủ sóng Wi-Fi rộng khắp trong ngôi nhà của bạn. Với Deco S7, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm mạng không dây mạnh mẽ, đáng tin cậy và liền mạch trong suốt các phòng, từ tầng hầm đến tầng trên cùng.

Hệ thống Deco S7 bao gồm nhiều thiết bị định vị trong nhà để tạo thành một mạng lưới chuyên nghiệp, cho phép bạn di chuyển tự do mà không gặp sự gián đoạn trong kết nối. Bằng cách tự động chuyển đổi giữa các đơn vị Deco, Deco S7 đảm bảo rằng bạn luôn kết nối với điểm truy cập Wi-Fi mạnh nhất, giúp tối ưu hiệu suất mạng và tốc độ truyền dữ liệu.

Thông Số Nổi Bật Của Sản Phẩm 

  • Tốc độ Wi-Fi 1900 Mbps - Thưởng thức loạt phim yêu thích của bạn ở định dạng 4K với tốc độ kết hợp lên đến 1900 Mbps (600 Mbps trên 2.4 GHz và 1300 Mbps trên 5 GHz) với công nghệ 3 × 3 MU-MIMO. † ‡
  • Kết nối lên đến 100 thiết bị - Deco xử lý lưu lượng truy cập từ ngay cả những mạng bận rộn nhất, cung cấp kết nối không có độ trễ cho nhiều thiết bị. 
  • Tăng cường phủ sóng liền mạch - Với Công nghệ Deco Mesh tiên tiến, các thiết bị hoạt động cùng nhau để tạo thành một mạng thống nhất với một tên mạng duy nhất. Các thiết bị tự động chuyển đổi giữa các Deco khi bạn di chuyển trong nhà để có tốc độ nhanh nhất có thể. 
  • Full Gigabit Ethernet - 3 cổng Gigabit WAN / LAN Ethernet cung cấp khả năng truy cập internet ổn định ở tốc độ cao. 
  • Quyền kiểm soát mạnh mẽ của phụ huynh - Giới hạn thời gian trực tuyến và chặn các trang web không phù hợp theo cấu hình duy nhất mà bạn tạo cho từng thành viên trong gia đình.
  • Chế độ hai trong một - Hoạt động như một router hoặc điểm truy cập cho mạng gia đình linh hoạt.
  • Cài đặt dễ dàng - Cài đặt dễ dàng hơn bao giờ hết với ứng dụng Deco hướng dẫn bạn từng bước.

Loại Bỏ "Điểm Chết" Wi-Fi

Deco S7 cung cấp giải pháp đơn giản để đảm bảo tín hiệu WiFi mạnh đến mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn lên đến 520 mét vuông (gói 3 thiết bị).  Kết nối không dây và hệ thống hỗ trợ Ethernet tùy chọn hoạt động cùng nhau để liên kết các thiết bị Deco, cung cấp tốc độ mạng nhanh hơn và vùng phủ sóng thực sự liền mạch.
Bạn muốn mở rộng vùng phủ? Chỉ đơn giản thêm một Deco.

Chuyển Vùng Liền Mạch Nhanh Chóng

TP-Link Mesh có nghĩa là các thiết bị Deco hoạt động cùng nhau để tạo thành một mạng thống nhất. Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn tự động kết nối với Deco nhanh nhất khi bạn di chuyển trong nhà, tạo ra trải nghiệm WiFi thực sự liền mạch.

Kết Nối Ổn Định, Nhiều Thiết Bị

 

Deco S7 cung cấp kết nối không có độ trễ với hơn 100 thiết bị. Trải nghiệm mạng nhanh chóng cho tất cả các thiết bị và ứng dụng từ duyệt web, tải xuống, phát trực tuyến đến chơi game

2-in-1 Chế Độ Router và Điểm Truy Cập

Linh hoạt và nhiều tính năng, Deco S7 bao gồm nhiều tính năng cho phép nó hoạt động như một router hoặc điểm truy cập. Chỉ cần chọn chế độ phù hợp nhất với nhu cầu mạng thực tế của bạn và tận hưởng tính linh hoạt không dây tối đa.

Cài Đặt Dựa Trên Ứng Dụng

Cài đặt Deco S7 rất nhanh và dễ dàng. Chỉ cần vào hệ thống, tải xuống ứng dụng Deco và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Quyền Kiểm Soát Của Phụ Huynh Mạnh Mẽ

Quyền kiểm soát của phụ huynh đơn giản, trực quan giúp bạn dễ dàng
giữ an toàn cho con bạn khi chúng trực tuyến.

<Hotline: 0828.011.011 - (028)7300.2021 - VoHoang.vn>

Bảo hành

Bảo hành: 24 tháng

>>> Xem thêm về thiết bị cung cấp wifi mesh

 

Đánh giá sản phẩm

5

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn Phụ trách website: Võ Thành Công

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat