TP-Link VIGI NVR1004H-4P | Đầu Ghi 4 Kênh PoE Hỗ Trợ Tối Đa 4 Kênh - Hỗ Trợ Lên Đến 10TB

Thương hiệu Tp-Link Tình trạng Còn hàng
1.540.000₫ 3.480.000₫
TP-Link VIGI NVR1004H-4P | Đầu Ghi 4 Kênh PoE Hỗ Trợ Tối Đa 4 Kênh - Hỗ Trợ Lên Đến 10TB Sản phẩm Vigi NVR1004H-4P của TP-Link là một thiết bị ghi hình mạng (Network Video Recorder - NVR) được thiết kế đặc biệt cho mục đích giám sát và quản lý hệ ...
Số lượng:

TP-Link VIGI NVR1004H-4P | Đầu Ghi 4 Kênh PoE Hỗ Trợ Tối Đa 4 Kênh - Hỗ Trợ Lên Đến 10TB

Sản phẩm Vigi NVR1004H-4P của TP-Link là một thiết bị ghi hình mạng (Network Video Recorder - NVR) được thiết kế đặc biệt cho mục đích giám sát và quản lý hệ thống camera an ninh. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm này

  • Đầu ra video 4K HDMI & Khả năng giải mã 16 MP:  Độ phân giải hình ảnh sắc nét lên đến 8MP và màn hình 4 kênh đảm bảo bạn ghi lại mọi chi tiết, từ mọi góc độ.
  • Triển khai đơn giản hóa với PoE+ : Dễ dàng kết nối và cấp nguồn cho camera PoE của bạn bằng một cáp RJ45 truyền cả dữ liệu và nguồn điện. Không cần bộ đổi nguồn.
  • Phát lại đồng thời 4 kênh : Phát lại nguồn cấp dữ liệu từ tối đa 4 camera cùng lúc, tăng tốc độ phát lại và tìm các sự kiện trong lịch trình video để dễ dàng xem lại cảnh quay.
  • H.265+ : Không cần sử dụng thêm bất kỳ băng thông nào, camera của bạn truyền video nén rõ nét để tiết kiệm dung lượng ổ đĩa, giảm tải mạng và giảm chi phí giám sát mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.
  • ONVIF Đảm bảo Khả năng Tương thích : Dễ dàng thêm IPC từ VIGI và các thương hiệu khác để thiết lập mạng mạnh mẽ và đa dạng nhờ khả năng tương thích không rào cản.
  • Plug & Play: Cho phép Camera IP VIGI mới và chưa sử dụng được tự động thêm vào NVR mới và được kích hoạt ngay lập tức, giúp việc cài đặt nhanh hơn bao giờ hết.
  • Ghi liên tục 24/7: Lưu trữ lên tới 10 TB cảnh quay từ các camera được kết nối để bảo mật dữ liệu của bạn để truy cập nhanh chóng, thuận tiện.
  • Giám sát từ xa: Ứng dụng VIGI chuyên dụng và Trình quản lý bảo mật VIGI cho phép giám sát từ xa, mang lại sự dễ dàng và thuận tiện.
  • Âm thanh hai chiều: Với sự hỗ trợ liên lạc bằng giọng nói, hãy thực hiện các cuộc trò chuyện hai chiều trong khi xem nguồn cấp dữ liệu của bạn từ mọi nơi. Thích hợp cho việc quản lý.
  • Băng thông truy cập video 80 Mbps: Băng thông truy cập video cao đảm bảo NVR của bạn quản lý nhiều camera hơn với độ phân giải cao. Dựa trên thử nghiệm trong phòng thí nghiệm sử dụng camera VIGI, VIGI NVR có thể quản lý tối đa bốn camera 4MP.

Mọi góc độ trên một màn hình.

Đầu ra video 4K HDMI & Khả năng giải mã 16MP

Độ phân giải hình ảnh sắc nét lên tới 8MP và màn hình 4 kênh đảm bảo bạn ghi lại mọi chi tiết, từ mọi góc độ.

4 cổng PoE+ chuyên dụng (ngân sách 53 W) để đơn giản hóa việc triển khai camera IP

Có 4 cổng PoE+ 10/100Mbps, NVR hỗ trợ lên đến 30 W trên mỗi cổng PoE+. Được thiết kế để sử dụng một cáp Ethernet duy nhất cho cả truyền dữ liệu và điện, nó cung cấp khả năng lắp đặt linh hoạt để phù hợp với nhiều tình huống giám sát khác nhau dành cho doanh nghiệp nhỏ, chẳng hạn như cửa hàng tạp hóa, nhà kho, nhà hàng và tổ chức tài chính.

Xem lại cảnh quay nhanh hơn bao giờ hết.

Phát lại đồng thời 4 kênh 

Phát lại nguồn cấp dữ liệu từ tối đa 4 camera cùng lúc, tăng tốc độ phát lại và tìm các sự kiện trong lịch trình video để dễ dàng xem lại cảnh quay.

Nén nhiều hơn. Tiết kiệm hơn. Chất lượng hơn.

Không cần sử dụng thêm bất kỳ băng thông nào, camera của bạn truyền video nén rõ nét để tiết kiệm dung lượng ổ đĩa, giảm tải mạng và giảm chi phí giám sát mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Không cần phải kiểm tra danh sách tương thích dài.

ONVIF đảm bảo khả năng tương thích

Dễ dàng thêm IPC từ VIGI và các thương hiệu khác để thiết lập mạng lưới mạnh mẽ và đa dạng nhờ khả năng tương thích không rào cản.

Cắm và chạy.

Cho phép Camera IP VIGI mới và chưa sử dụng được tự động thêm vào NVR mới và được kích hoạt ngay lập tức, giúp việc cài đặt nhanh hơn bao giờ hết.

An ninh cho mỗi giờ và mỗi ngày.

Ghi âm liên tục 24/7

Lưu trữ lên tới 10 TB cảnh quay từ camera được quản lý để bảo mật dữ liệu của bạn nhằm truy cập nhanh chóng, thuận tiện.

Chào đón du khách trước khi họ bước vào

Âm thanh hai chiều

Với sự hỗ trợ liên lạc bằng giọng nói, hãy thực hiện các cuộc trò chuyện hai chiều trong khi xem nguồn cấp dữ liệu của bạn từ mọi nơi. Thích hợp cho việc quản lý.

Băng thông cao hơn cho camera độ phân giải cao.

Băng thông truy cập video 80 Mbps

Băng thông truy cập video cao đảm bảo NVR của bạn quản lý camera có độ phân giải cao. Dựa trên thử nghiệm trong phòng thí nghiệm sử dụng camera VIGI, VIGI NVR có thể quản lý tối đa bốn camera HD.

Một hệ thống. Bảo mật đầy đủ.

Yên tâm điều hành công việc kinh doanh của bạn.

Hệ thống giám sát chuyên nghiệp VIGI của TP-Link được dành riêng để bảo vệ doanh nghiệp mà bạn đã dày công xây dựng — mọi lúc, mọi nơi. Các chức năng vượt trội, đảm bảo chất lượng đáng tin cậy và cài đặt đơn giản của chúng tôi phối hợp với nhau để đảm bảo doanh nghiệp của bạn luôn an toàn và ổn định.

<Hotline: 0828.011.011 - (028)7300.2021 - VoHoang.vn>

Bảo hành

Bảo hành: 24 tháng

Đánh giá sản phẩm

5

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn Phụ trách website: Võ Thành Công

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat