TP-Link VIGI NVR1104H-4P | Đầu Ghi 4 Kênh PoE Hỗ Trợ Tối Đa 4 Kênh - Hỗ Trợ Lên Đến 10TB

Thương hiệu Tp-Link Tình trạng Còn hàng
1.443.000₫ 3.480.000₫
TP-Link VIGI NVR1104H-4P | Đầu Ghi 4 Kênh PoE Hỗ Trợ Tối Đa 4 Kênh - Hỗ Trợ Lên Đến 10TB Đầu ghi hình camera IP TP-Link VIGI NVR1004H-4P được hiển thị thêm chi tiết với độ phân giải 8MP cho một kênh và và màn hình 4 kênh đảm bảo cho bạn chụp được ...
Số lượng:

TP-Link VIGI NVR1104H-4P | Đầu Ghi 4 Kênh PoE Hỗ Trợ Tối Đa 4 Kênh - Hỗ Trợ Lên Đến 10TB

Đầu ghi hình camera IP TP-Link VIGI NVR1004H-4P được hiển thị thêm chi tiết với độ phân giải 8MP cho một kênh và và màn hình 4 kênh đảm bảo cho bạn chụp được các chi tiết và từ mọi góc độ.

Dòng sản phẩm TP-Link VIGI NVR1104H-4P là một bộ ghi hình video mạng chuyên dụng được thiết kế để quản lý và lưu trữ hình ảnh từ các camera an ninh mạng. Đây là một sản phẩm chất lượng của TP-Link dành cho các ứng dụng doanh nghiệp và an ninh, và nó có những tính năng nổi bật sau:

 • Đầu ra video 4K HDMI & Khả năng giải mã 16MP:  Độ phân giải hình ảnh sắc nét lên đến 8MP và màn hình 4 kênh đảm bảo bạn ghi lại mọi chi tiết, từ mọi góc độ.
 • Triển khai đơn giản hóa với PoE+: Dễ dàng kết nối và cấp nguồn cho camera PoE của bạn bằng một cáp RJ45 truyền cả dữ liệu và nguồn điện. Không cần bộ đổi nguồn.
 • Cài đặt ổ cứng đơn giản : Cài đặt và tháo ổ cứng theo cách thủ công với khả năng truy cập dễ dàng từ bên cạnh.
 • Phát lại đồng thời 4 kênh : Phát lại nguồn cấp dữ liệu từ tối đa 4 camera cùng lúc, tăng tốc độ phát lại và tìm các sự kiện trong lịch trình video để dễ dàng xem lại cảnh quay.
 • H.265+: Không cần sử dụng thêm bất kỳ băng thông nào, camera của bạn truyền video nén rõ nét để tiết kiệm dung lượng ổ đĩa, giảm tải mạng và giảm chi phí giám sát mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.
 • ONVIF Đảm bảo Khả năng Tương thích : Dễ dàng thêm IPC từ VIGI và các thương hiệu khác để thiết lập mạng mạnh mẽ và đa dạng nhờ khả năng tương thích không rào cản.
 • Plug & Play: Cho phép Camera IP VIGI mới và chưa sử dụng được tự động thêm vào NVR mới và được kích hoạt ngay lập tức, giúp việc cài đặt nhanh hơn bao giờ hết.
 • Ghi liên tục 24/7: Lưu trữ lên tới 10 TB cảnh quay từ các camera được kết nối để bảo mật dữ liệu của bạn để truy cập nhanh chóng, thuận tiện.
 • Giám sát từ xa: Ứng dụng VIGI chuyên dụng, giao diện người dùng web và Trình quản lý bảo mật VIGI cho phép giám sát từ xa, mang lại sự dễ dàng và thuận tiện.
 • Loa tích hợp: Tận hưởng đầu ra âm thanh theo thời gian thực mà không cần thiết bị ngoại vi để thuận tiện hơn.  
 • Cài đặt linh hoạt: Chọn phương pháp lắp đặt phù hợp bằng cách gắn NVR của bạn lên tường hoặc đặt nó trên hoặc dưới bàn làm việc.

Mọi góc độ trên một màn hình

Đầu ra video 4K HDMI & Khả năng giải mã 16MP

Độ phân giải hình ảnh sắc nét lên tới 8MP và màn hình 4 kênh đảm bảo bạn ghi lại mọi chi tiết, từ mọi góc độ.

4 cổng PoE+ chuyên dụng (ngân sách 53 W) để đơn giản hóa việc triển khai camera IP

Có 4 cổng PoE+ 10/100Mbps, NVR hỗ trợ lên đến 30 W trên mỗi cổng PoE+. Được thiết kế để sử dụng một cáp Ethernet duy nhất cho cả truyền dữ liệu và điện, nó cung cấp khả năng lắp đặt linh hoạt để phù hợp với nhiều tình huống giám sát khác nhau dành cho doanh nghiệp nhỏ, chẳng hạn như cửa hàng tạp hóa, nhà kho, nhà hàng và tổ chức tài chính.

Cài đặt ổ cứng đơn giản

Cài đặt và tháo ổ cứng theo cách thủ công với khả năng truy cập dễ dàng

 1. Nhấn và giữ chốt nắp bên để tháo nắp bên
 2. Đẩy ổ cứng để lắp vào khe đĩa cứng 
 3. Vặn chặt các vít để cố định ổ cứng, sử dụng đúng lỗ vít của ổ cứng.
 4. Lắp lại nắp bên

Xem lại cảnh quay nhanh hơn bao giờ hết.

Phát lại đồng thời 4 kênh 

Phát lại nguồn cấp dữ liệu từ tối đa 4 camera cùng lúc, tăng tốc độ phát lại và tìm các sự kiện trong lịch trình video để dễ dàng xem lại cảnh quay.

Nén nhiều hơn. Tiết kiệm hơn. Chất lượng hơn

Không cần sử dụng thêm bất kỳ băng thông nào, camera của bạn truyền video nén rõ nét để tiết kiệm dung lượng ổ đĩa, giảm tải mạng và giảm chi phí giám sát mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Không cần phải kiểm tra danh sách tương thích dài

ONVIF đảm bảo khả năng tương thích

Dễ dàng thêm IPC từ VIGI và các thương hiệu khác để thiết lập mạng lưới mạnh mẽ và đa dạng nhờ khả năng tương thích không rào cản.

Cắm và chạy

Cho phép Camera IP VIGI mới và chưa sử dụng được tự động thêm vào NVR mới và được kích hoạt ngay lập tức, giúp việc cài đặt nhanh hơn bao giờ hết.

An ninh cho mỗi giờ và mỗi ngày

Ghi âm liên tục 24/7

Lưu trữ lên tới 10 TB cảnh quay từ camera được quản lý để bảo mật dữ liệu của bạn nhằm truy cập nhanh chóng, thuận tiện.

Theo dõi mọi thứ ngay cả khi bạn đang di chuyển.

Giám sát từ xa

Ứng dụng VIGI chuyên dụng, giao diện người dùng web và Trình quản lý bảo mật VIGI cho phép giám sát từ xa, mang lại sự dễ dàng và thuận tiện.

Chào đón du khách trước khi họ bước vào.

Âm thanh hai chiều

Với sự hỗ trợ liên lạc bằng giọng nói, hãy thực hiện các cuộc trò chuyện hai chiều trong khi xem nguồn cấp dữ liệu của bạn từ mọi nơi. Thích hợp cho việc quản lý.

Một hệ thống. Bảo mật đầy đủ.

Yên tâm điều hành công việc kinh doanh của bạn.

Hệ thống giám sát chuyên nghiệp VIGI của TP-Link được dành riêng để bảo vệ doanh nghiệp mà bạn đã dày công xây dựng — mọi lúc, mọi nơi. Các chức năng vượt trội, đảm bảo chất lượng đáng tin cậy và cài đặt đơn giản của chúng tôi phối hợp với nhau để đảm bảo doanh nghiệp của bạn luôn an toàn và ổn định.

<Hotline: 0828.011.011 - (028)7300.2021 - VoHoang.vn>

Bảo hành

Bảo hành: 24 tháng

Đánh giá sản phẩm

5

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn Phụ trách website: Võ Thành Công

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat