Asus RT-N18U | Router WiFi Chuẩn N 600Mbps Đa Chức Năng Tối Ưu Đa Nhiệm | Hàng Chính Hãng

Thương hiệu Asus Tình trạng Còn hàng
2.090.000₫ 2.250.000₫
Asus RT-N18U | Router WiFi Chuẩn N 600Mbps Đa Chức Năng Tối Ưu Đa Nhiệm | Hàng Chính Hãng Asus RT-N18U - Bộ định tuyến không dây chuẩn N tối ưu cho chơi game và đa nhiệm RT-N18U có thông số kỹ thuật phần cứng hàng đầu. Bộ xử lý 800MHz với tốc độ x...
Số lượng:

Asus RT-N18U | Router WiFi Chuẩn N 600Mbps Đa Chức Năng Tối Ưu Đa Nhiệm | Hàng Chính Hãng

Asus RT-N18U - Bộ định tuyến không dây chuẩn N tối ưu cho chơi game và đa nhiệm

RT-N18U có thông số kỹ thuật phần cứng hàng đầu. Bộ xử lý 800MHz với tốc độ xung nhịp cao mang lại hiệu suất USB và WAN to LAN nhanh chóng và đáp ứng; trong khi công nghệ TurboQAM ™ tăng tốc độ băng tần 2,4 GHz từ 450 Mbps lên 600 Mbps để tăng 33%. Bộ nhớ flash 128MB và RAM 256MB đảm bảo một nguồn dữ liệu khổng lồ lên đến 300.000 phiên dữ liệu và khả năng đa nhiệm, giúp nó trở nên hoàn hảo cho chơi game hoặc môi trường mạng tải cao. CPU dựa trên ARM tiết kiệm năng lượng làm giảm mức tiêu thụ điện năng, thậm chí còn giúp bạn tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, ASUS AiRadar tăng cường khả năng kết nối không dây một cách thông minh bằng cách sử dụng định dạng chùm tia phổ quát, khuếch đại công suất cao và tinh chỉnh ASUS RF độc quyền để tăng 150% phạm vi phủ sóng1, vì vậy ngay cả các máy khách 802.11b / g / n cũ cũng có thể hưởng lợi từ công nghệ này. 

RT-N18U cũng được tích hợp nhiều phần mềm thân thiện và trực quan hơn. Với giao diện ASUSWRT, bạn có thể dễ dàng thiết lập bộ định tuyến trong vòng 30 giây2 hoặc chuyển RT-N18U giữa các chế độ khác nhau của nó. Bạn có thể tối ưu hóa tốc độ với chức năng Smart QoS tích hợp sẵn hoặc biến bộ lưu trữ USB gắn với bộ định tuyến thành một đám mây cá nhân với ASUS AiCloud.

Nhanh chóng, đáng tin cậy và mạnh mẽ

Trung tâm của RT-N18U là bộ vi xử lý ARM® Cortex ™ -A9 mạnh mẽ nhưng tiết kiệm năng lượng, chạy ở 800MHz đảm bảo hiệu suất nhanh và nhạy. Bộ nhớ Flash 128MB và RAM DDR3 256MB giúp nâng cao hơn nữa hiệu suất đa nhiệm và cho phép lên đến 300.000 phiên dữ liệu đồng thời - khiến RT-N18U trở nên lý tưởng cho các ứng dụng đa phương tiện như phát video HD, chơi game trực tuyến và chia sẻ tệp.

Boost your Wi-Fi performance

RT-N18U có công nghệ TurboQAM ™ giúp tăng tốc độ không dây 2,4 GHz từ 450 Mbps lên đến 600 Mbps để có hiệu suất Wi-Fi nhanh hơn 33%. Giờ đây, mọi thứ bạn làm trực tuyến đều được thực hiện nhanh hơn.

Internet tốc độ Gigabit với Turbo NAT

Được trang bị Turbo NAT và Gigabit Ethernet tích hợp, RT-N18U mang đến cho bạn hiệu suất internet Gigabit đầy đủ, làm cho thông lượng từ WAN sang LAN của nó tăng gấp 2-5 lần so với các bộ định tuyến NAT Gigabit dựa trên phần mềm truyền thống. Turbo NAT xử lý các kết nối có dây đồng thời, đạt được tổng tốc độ đồng thời tối đa. Vì vậy, hãy tiếp tục: trò chơi, phát trực tuyến và tải xuống từ máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh và bảng điều khiển trò chơi cùng một lúc trừ đi phần giảm hiệu suất.

Mở rộng và tăng cường kết nối không dây của bạn

ASUS AiRadar tăng cường khả năng kết nối không dây một cách thông minh bằng cách sử dụng công nghệ tạo chùm tia phổ quát, khuếch đại công suất cao và tinh chỉnh ASUS RF độc quyền. Điều này đảm bảo phạm vi phủ sóng mở rộng, tăng tốc độ dữ liệu động, tăng cường độ ổn định và tương thích ngược với các máy khách 802.11b / g / n. Vì cường độ kết nối thay đổi tùy theo môi trường của bạn, RT-N18U sử dụng ba ăng-ten bên ngoài để phát hiện vị trí thiết bị không dây và định hình đường truyền, vì vậy chúng được tối ưu hóa cho cường độ kết nối nhanh và ổn định.

Nâng cao khả năng mạng gia đình của bạn

Biến RT-N18U thành trung tâm thiết bị và phương tiện của bạn. Với hai cổng USB tích hợp, kết nối ổ đĩa lưu trữ ngoài, máy in, máy quét và nhiều thiết bị hỗ trợ USB khác để chia sẻ với các PC được nối mạng của bạn. Việc kết nối mạng các thiết bị của bạn, cho phép bạn truy cập chúng dễ dàng hơn bao giờ hết. Cổng USB 3.0 phía trước được bố trí thuận tiện cung cấp tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn 10 lần so với USB 2.0, giúp nó hoàn hảo cho việc chia sẻ tệp tốc độ cao hoặc phát trực tuyến âm thanh và video HD.

Đa nhiệm trực tuyến mạnh mẽ với 300.000 phiên dữ liệu

Đa nhiệm trực tuyến khổng lồ với tối đa 300.000 phiên dữ liệu đồng thời mang lại cho bạn công suất gấp 20 lần so với các bộ định tuyến chính thống để có hiệu suất tuyệt vời mà không bị chậm ngay cả trong các phiên có lưu lượng truy cập cao. Tải xuống nhiều tệp cùng một lúc, trải nghiệm phát trực tuyến HD mượt mà và chơi trò chơi trực tuyến không có độ trễ cùng một lúc. Làm được nhiều việc hơn mà không ảnh hưởng đến lối sống trực tuyến của bạn.

Máy chủ và máy khách VPN cho kết nối từ xa được mã hóa

Với máy chủ mạng riêng ảo (VPN) và máy khách VPN, bạn có thể truy cập mạng gia đình của mình từ xa hoặc lướt internet bằng mã hóa, không cần dịch vụ VPN trả phí hoặc máy chủ VPN chuyên dụng.

Ứng dụng bộ định tuyến ASUS

Trong cuộc sống ngày càng hỗ trợ thiết bị di động, việc kiểm soát mạng của bạn thông qua một ứng dụng là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Ứng dụng ASUS Router App mới được xây dựng từ đầu để vừa trực quan vừa mạnh mẽ, cho phép bạn thiết lập bộ định tuyến, quản lý lưu lượng mạng, chẩn đoán các sự cố kết nối và thậm chí cập nhật chương trình cơ sở, tất cả mà không cần khởi động PC.

ASUS AiCloud - Thế giới của bạn theo yêu cầu

ASUS AiCloud giúp bạn kết nối với dữ liệu của mình ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn có kết nối internet. Nó liên kết mạng gia đình của bạn và dịch vụ lưu trữ web trực tuyến3 và cho phép bạn truy cập nó thông qua ứng dụng di động AiCloud trên điện thoại thông minh iOS hoặc Android của bạn hoặc thông qua một URL được cá nhân hóa trong trình duyệt web. Tốt hơn nữa, hãy kết nối AiCloud của bạn với một bộ định tuyến tương thích khác và mở rộng đám mây của bạn hơn nữa. Giờ đây, tất cả dữ liệu của bạn có thể đi đến nơi bạn làm

Dễ dàng chọn chế độ ưa thích của bạn

Bộ định tuyến ASUS với EZ Switch mang đến sự linh hoạt trong việc lựa chọn chế độ bộ định tuyến, bộ lặp, điểm truy cập và cầu đa phương tiện đơn giản. Chế độ bộ định tuyến là hoạt động không dây và có dây tiêu chuẩn, trong khi chế độ bộ lặp mở rộng phạm vi phủ sóng Wi-Fi hiện có và chế độ điểm truy cập kết nối với bộ định tuyến có dây để bổ sung ngay khả năng không dây. Chế độ cầu nối đa phương tiện cho phép không dây tức thì cho tất cả các thiết bị Ethernet của bạn. Chuyển đổi xảy ra ở cấp độ phần cứng, có nghĩa là tính linh hoạt 4 trong 1 thực sự mà không có độ trễ và không có menu phức tạp để trải qua.

Kiểm soát và tối ưu hóa mạnh mẽ với ASUSWRT

Dễ sử dụng và có tính trực quan cao, giao diện người dùng bảng điều khiển ASUSWRT cung cấp khả năng quản lý mạng hoàn chỉnh. Cho dù bạn là game thủ hay người yêu thích phương tiện truyền thông HD đều có được hiệu suất được cải thiện với mức độ ưu tiên băng thông Chất lượng dịch vụ thông minh (QoS) giúp tối ưu hóa tốc độ internet cho các tác vụ cụ thể của bạn. Ngoài ra, trình theo dõi lưu lượng cho phép bạn kiểm tra việc sử dụng web của mình trong một giao diện đồ họa rõ ràng. Cùng với đó, tính năng Download Master đảm bảo năng suất và quản lý mạng tốt hơn. Cài đặt một cú nhấp chuột cho phép khắc phục sự cố dễ dàng, thiết lập máy in và kiểm soát của phụ huynh

Thông số nổi bật Asus RT-N18U

✪ Công nghệ TurboQAM™ nâng tốc độ Wi-Fi lên đến 600Mbps – nhanh hơn 33% so với các thiết bị cùng tiêu chuẩn N.

✪ AiRadar với beamforming phổ quát tối ưu hóa sức mạnh tín hiệu và nâng phạm vi bao phủ lên tới 150%.

✪ Ứng dụng ASUS Router cho phép bạn truy cập mạng bất cứ đâu mà không cần phải khởi động máy tính.

✪ Cổng Five Gigabit Ethernet cùng với công nghệ Turbo NAT nâng hiệu năng sử dụng internet từ 2 đến 5 lần.

✪ Cổng USB 3.0 giúp truyền tải dữ liệu nhanh hơn so với USB 2.0 gấp 10 lần, cũng bao gồm một cổng USB 2.0.

✪ Tương thích với mã nguồn mở mà được xác nhận bởi ASUS.

<Hotline: 0828.011.011 - (028)7300.2021 - VoHoang.vn>

Bảo hành

Bảo hành: 36 tháng

>>> Xem ngay các sản phẩm tại Võ Hoàng:

Đánh giá sản phẩm

5

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn Phụ trách website: Võ Thành Công

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat