Bộ phát wifi cũ giá rẻ - Có nên mua không?

25/12/2015 Đăng bởi: QTV Võ Hoàng

Bạn biết đấy, mạng Wifi chẳng còn gì xa lạ với chúng ta cả. Đi ra ngoài hay về nhà mà không có wifi thì cuộc sống dường như có chút thiếu thiếu.

Bộ phát wifi cũ được bán khá nhiều trên thị trường. Đắt có, rẻ có, chất lượng hay kém chất lượng cũng đều có. Thời gian gần đây có khá nhiều khách hàng hỏi Võ Hoàng những bộ wifi cũ giá thành rẻ nhưng đòi hỏi chất lượng cao. Thực sự đối với những sản phẩm mới 100% thì rất khó bởi một phần còn phụ thuộc vào giá nhà sản xuất niêm yết. Hoặc một vài khách hàng muốn dùng ngắn hạn cần mua sản phẩm cũ để tiết kiệm chi phí.

Để đáp ứng được nhu cầu sản phẩm tốt, giá thành rẻ…mà khách hàng có thể an tâm sử dụng. Võ Hoàng cố gắng đưa ra những sản phẩm phát wifi đã qua sử dụng nhưng vẫn còn khá mới. hoạt động ổn định không có lỗi hay hư hỏng gì. Võ Hoàng cũng xin nói rõ nguồn gốc sản phẩm để bạn có thể an tâm hơn: Các sản phẩm của khách đã qua sử dụng muốn nâng cấp nên cao nữa nên đổi mới cho Võ Hoàng. Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra kĩ càng trước khi đến tay khách hàng.

Bộ phát Wifi cũ so với mới thì có gì khác nhau?

Về mặt bản chất, các hàng công nghệ hiện nay. Đồ cũ từ 90 % hay mới gần như tương đương nhau. Chỉ khác nhau ở giá bán và bảo hành. Việc mua sản phẩm mới có lợi ở chỗ được bảo hành lâu ví dụ như các sản phẩm wifi của TP- Link được bảo hành đến 2 năm, D-LINK là 3 năm bảo hành. Còn sản phẩm cũ thì bảo hành ít hơn, thường là 3 tháng. Tuy nhiên mức giá thì cực kỳ hấp dẫn. Việc đó cũng đồng nghĩa với nhu cầu bạn cần sử dụng trong thời gian ngắn hạn hoặc phù hợp với túi tiền sinh viên.

Có nên mua bộ phát wifi cũ không?

  • Võ Hoàng đã đưa ra 1 vài phân tích trên để bạn tham khảo. Việc chọn mua bộ phát wifi cũ hay không thì phụ thuộc vào bạn.
  • Trên thị trường wifi cũ giá rẻ rất nhiều khi mua bạn nên chú ý đến chất lượng mới bao nhiêu % ? Sản phẩm đã qua sửa chữa gì chưa? Sản phẩm có bảo hành không? Để tránh rủi do không nhất thiết phải có.
  • Nếu có nhu cầu bạn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại Võ Hoàng !
  • Gọi ngay hotline để được tư vấn: 1900.2021

​XEM CHI TIẾT CÁC SẢN PHẨM CŨ TẠI: http://VoHoang.vn/SanPhamCu

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn Phụ trách website: Võ Thành Công

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat