Cách Cài Đặt Ổ Cắm Điện Thông Minh TP-Link P100 Bằng Ứng Dụng Tapo

24/06/2023 Đăng bởi: Lý Nhân Hào

Cách Cài Đặt Ổ Cắm Điện Thông Minh TP-Link P100 Bằng Ứng Dụng Tapo

Ổ cắm Wi-Fi thông minh Tapo P100 là một sản phẩm đột phá trong lĩnh vực nhà thông minh, giúp bạn kiểm soát thiết bị điện tử từ xa thông qua ứng dụng Tapo. Với những tính năng đa dạng và thiết kế nhỏ gọn, P100 mang đến cho người dùng sự tiện lợi và linh hoạt trong việc quản lý các thiết bị điện tử trong ngôi nhà của mình.

Một trong những đặc điểm nổi bật của Ổ cắm Wi-Fi Tapo P100 là khả năng điều khiển từ xa thông qua ứng dụng Tapo. Dù bạn ở bất cứ đâu, chỉ cần mở ứng dụng trên điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng mở hoặc tắt thiết bị kết nối mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp với ổ cắm. Điều này đem lại sự tiện lợi tuyệt vời cho việc quản lý và kiểm soát các thiết bị điện tử trong nhà.

Ngoài ra, P100 còn hỗ trợ tính năng đặt lịch. Bạn có thể cài đặt một thời gian biểu để quản lý các thiết bị tự động. Bên cạnh đó, P100 được trang bị chế độ bộ đếm thời gian. Điều này cho phép bạn tạo danh sách đếm ngược thời gian cho các thiết bị điện tử kết nối. Ổ cắm Wi-Fi Tapo P100 cũng tích hợp chức năng điều khiển giọng nói thông qua Amazon Alexa và Trợ lý Google. Bạn có thể quản lý ổ cắm thông minh của mình chỉ bằng giọng nói, không cần sử dụng điều khiển từ xa hoặc ứng dụng di động.

 

Cài đặt và sử dụng ổ cắm Wi-Fi Tapo P100 cũng rất đơn giản. Bạn không cần sử dụng bất kỳ bộ điều khiển nào. Chỉ cần tải xuống ứng dụng Tapo miễn phí và làm theo hướng dẫn đơn giản, bạn có thể cài đặt và quản lý ổ cắm thông minh của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bước 1: Tìm kiếm trên ứng dụng Appstore hoặc Google Play hoặc quét mã QR để tải ứng dụng TP-Link Tapo.

Bước 2: Mở ứng dụng lên và đăng nhập. Nếu bạn chưa có tài khoản hãy chọn Sign Up hoặc Đăng ký để tạo một tài khoản mới nhé !

Bước 3: Hãy cắm thiết bị ổ cắm điện thông minh TP-Link Tapo P100 vào nguồn điện và kết nối thiết bị muốn điều khiển thông qua P100 này.

Bước 4: Hãy đăng nhập tài khoản vừa tạo. Sau đó trang chủ sẽ hiện thị lên và các bạn chọn dấu '+' và tìm kiếm thiết bị có tên là Smart Plug P100 để tiến hành cài đặt.

Bước 5: Đèn tín hiệu sẽ nhấp nháy xanh và đỏ. Lúc đó, ổ cắm điện thông minh P100 đang sẵn sàng cài đặt. Các bạn hãy chọn ALREADY ORANGE AND GREEN để đến bước tiếp theo.

Bước 6: Đợi thiết bị thiết lắp. Khi đó bạn sẽ nhận được thông báo cài đặt Wi-Fi của mình. Ở đây mình chọn Wi-Fi có tên là VoHoang để thiết lập ổ cắm P100.

Bước 7: Khi đã thiết lập Wi-Fi vào thiết bị bạn sẽ được chuyển đến trang cài đặt tên thiết bị và vị trí lắp đặt để giúp bạn tiện theo dõi. Sau đó sẽ thông báo bạn đã cài đặt thành công, giờ đây thì bạn có thể sử dụng thiết bị của mình.

 

Tóm lại, ổ cắm Wi-Fi thông minh Tapo P100 là một sản phẩm đáng chú ý trong lĩnh vực nhà thông minh. Với những tính năng tiện ích như điều khiển từ xa, đặt lịch, chế độ bộ đếm thời gian và điều khiển giọng nói, cùng với thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng cài đặt, P100 mang đến sự tiện lợi và sự linh hoạt trong việc quản lý các thiết bị điện tử trong ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra bạn có thể đến với Các Thiết Bị Gia Đình Thông Minh để tìm kiếm thêm các sản phẩm thông minh khác giúp bạn tận hưởng cuộc sống đầy công nghệ, thoải mái và tiện nghi đến từ các thương hiệu nổi tiếng như TP-Link, FPT SmartHome, Lumi SmartHome, Aqara SmartHome,...

<Hotline: 0828.011.011 - (028)7300.2021 - VoHoang.vn>

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn Phụ trách website: Võ Thành Công

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat