Cách Kết Nối Wifi Miễn Phí Không Cần Mật Khẩu - Đơn Giản Và An Toàn

22/07/2023 Đăng bởi: Lý Nhân Hào

Cách Kết Nối Wifi Miễn Phí Không Cần Mật Khẩu - Đơn Giản Và An Toàn

Việc sử dụng Wifi giúp bạn tăng tốc độ truy cập, là giải pháp tiết kiệm không cần đăng ký các gói cước data 3G/4G/5G. Trong bài viết này, Võ Hoàng sẽ giới thiệu cho bạn ba cách tiếp cận khác nhau để truy cập vào các mạng WiFi công cộng mà không cần phải nhập mật khẩu.

 

1. WiFi Master

Kết nối đến những kết nối Wi-Fi chưa từng dễ dàng đến thế! Ứng dụng độc đáo này cho phép bạn truy cập vào bất kỳ mạng Wi-Fi nào đã được chia sẻ lên nền tảng và điều đặc biệt là, tất cả những điều thú vị này đều hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Bạn vào Appstore hoặc Google Play tìm kiếm và tải ứng dụng WiFi Master về thiết bị.

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất cài đặt, hãy mở ứng dụng và cấp phép quyền cho ứng dụng và chọn Kết Nối Ngay

Bước 3:Tiếp theo, các bạn vào mục Wifi trong hệ thống và bật Wifi (đợi tầm 3-5 giây). Sau đó, hãy quay lại ứng dụng WiFi Master để thực hiện kết nối.

 

2. Tính Năng Tìm WiFi  Miễn Phí Của Facebook

Tận dụng tính năng "Tìm WiFi" trong ứng dụng Facebook giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm và truy cập vào WiFi miễn phí trong môi trường xung quanh, đồng thời tiện lợi hơn trong việc khám phá các doanh nghiệp và cửa hàng thú vị.

Bước 1: Khởi động ứng dụng Facebook trên điện thoại di động và nhấn vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang ở góc trên màn hình.

Bước 2: Tiếp theo, chọn "Cài đặt & quyền riêng tư" và sau đó nhấn vào "Tìm WiFi". Bạn sẽ được chuyển đến một bản đồ hiển thị các mạng WiFi trong phạm vi gần nhất.

Bước 3: Dựa vào bản đồ, bạn có thể dễ dàng kết nối và sử dụng mạng WiFi của các cửa hàng, doanh nghiệp xung quanh khu vực bạn đang có mặt. Nếu muốn, bạn cũng có thể ghé thăm những cửa hàng này để mua sắm hoặc tận hưởng dịch vụ của họ.

 

3. Tính Năng Tìm Kiếm WiFi Trên Điện Thoại

Không cần phải lo lắng nữa! Bằng tính năng Tìm Kiếm WiFi sáng tạo trên điện thoại di động, bạn dễ dàng tìm và kết nối đến những mạng WiFi không yêu cầu mật khẩu.

Bước 1: Mở cài đặt trên điện thoại di động của bạn và chọn phần WiFi.

Bước 2: Khám phá và liên kết với những mạng WiFi không yêu cầu mật khẩu. Chúng có thể được đánh dấu là "Không bảo mật" hoặc "Mở".

 

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm router wifi hoặc thiết bị wifi di động cầm tay thế hệ mới nhất và hiệu năng mạnh mẽ từ nhiều thương hiệu khác nhau như TP-Link, Huawei, Tenda,...

 

<Hotline: 0828.011.011 - (028)7300.2021 - VoHoang.vn>

***Xem thêm:

 

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn Phụ trách website: Võ Thành Công

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat