Cảm Biến Chuyển Động Tích Hợp Nhiệt Kế / Ẩm Kế | Lumi Smarthome

Thương hiệu Lumi Tình trạng Hết hàng
1.650.000₫ 1.780.000₫
Cảm Biến Chuyển Động Tích Hợp Nhiệt Kế, Ẩm Kế | Lumi Smarthome Đặc điểm nổi bật của sản phẩm : Kết nối không dây: Zigbee/ Bluetooth Phát hiện chuyển động. Nhận diện mức độ sáng/tối của môi trường xung quanh. Đóng vai như là một nhiệt độ kế, ...
Khuyến mãi hot

Sale 5% cho toàn bộ giải pháp Lumi Smarthome trong năm 2023

Miễn phí chi phí khảo sát và tư vấn sản phẩm

Nguồn Điện
Số lượng:

Cảm Biến Chuyển Động Tích Hợp Nhiệt Kế, Ẩm Kế | Lumi Smarthome

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm :

  • Kết nối không dây: Zigbee/ Bluetooth
  • Phát hiện chuyển động.
  • Nhận diện mức độ sáng/tối của môi trường xung quanh.
  • Đóng vai như là một nhiệt độ kế, ẩm kế tích hợp
  • Cập nhật thường xuyên và chạy nền mức pin của thiết bị cho người dùng thông qua App Lumi Life
  • Có thể thay đổi độ nhạy/độ trễ của cảm biến.
  • Các thành phần của cảm biến có thể tùy biến theo nhu cầu người sử dụng.
  • Điều khiển trực tiếp với các loại công tắc bật/tắt, module In Out (bản Zigbee) thông qua cài đặt tính năng nâng cao (Binding).

Cảm biến chuyển động Lumi là một trong những sản phẩm được ưu chuộng nhất tại VoHoang.vn, được sản xuất tại Việt Nam. Thân và vỏ làm từ nhựa chống cháy PP, an toàn cho người sử dụng và ngăn chặn những nguy cơ cháy nổ tiềm ẩn trong việc sử dụng điện tại Việt Nam. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu CE và tiêu chuẩn về hạn chế các chất nguy hiểm RoHS, 

Có thể gọi đây là cảm biến chuyển động, hoặc cảm biến nhiệt độ, hoặc cảm biến độ ẩm, hoặc cảm biến ánh sáng đều được. Vì Lumi đã tích hợp tất cả bên trong chiếc cảm biến nhỏ nhắn này.

Cảm biến tự động bật tắt đèn khi có người:

Đây là tính năng căn bản nhất của một chiếc cảm biến chuyển động. Với tính năng có thể đồng bộ với hệ thống đèn/thiết bị cùng lệnh đóng/mở, bạn có thể có hàng ngàn cách để cấu hình chiếc cảm biến này. Với tính năng này, ông bà, hay các con trong nhà sẽ an toàn hơn khi leo cầu thang, đi trên hành lang, hay ra vào nhà vệ sinh vào buổi tốil; có tác dụng rất tốt khi hạn chế tối đa tiếp xúc vào công tắc truyền thống, hạn chế được sự lây lan của vi khuẩn, đặc biệt là trong thời kì dịch Covid vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn như hiện nay.

Tích hợp cảm biến đo ánh sáng

Cảm biến đo ánh sáng tích hợp bên trong, cho phép gia chủ theo dõi độ sáng trong phòng mọi lúc mọi nơi, theo thời gian thực. Với tính năng này, gia chủ có thể cài đặt lệnh tự động đóng rèm khi trời quá sáng, hoặc tự động mở rèm khi trời quá tối vào khoảng thời gian ban ngày.

Tích hợp nhiệt kế điện tử

Chủ nhà có thể thông qua App Lumi Life để biết được nhiệt độ môi trường theo thời gian thực mọi lúc mọi nơi có sự hiện diện của sản phẩm. Từ đó có thể tạo ra những ngữ cảnh thông minh tuỳ biến tạo ra sự tiện lợi tối đa cho gia chủ, ví dụ: 

Đưa ra cảnh báo khi nhiệt độ phòng vượt quá ngưỡng cho phép

Tự động đóng rèm, bật điều hòa khi nhiệt độ môi trường trong phòng đạt ngưỡng quá nóng, đồng thời bật đèn và tuỳ chỉnh độ sáng theo yêu cầu và sự thoải mái

Tự động bật máy sưởi khi nhiệt độ phòng dưới nhiệt độ quá lạnh

Tích hợp cảm biến đo độ ẩm 

Chúng ta thường cảm thấy khó chịu khi độ ẩm trong không khi quá cao, và cảm thấy khô rát, thiếu nước khi độ ẩm quá thấp. Với cảm biến đo độ ẩm tích hợp bên trong, gia chủ có thể đặt lệnh tự động mở quạt, mở thông gió, mở máy điều chỉnh độ ẩm theo mong muốn của mình.

<Hotline: 0828.011.011 - (028)7300.2021 - VoHoang.vn>

Bảo hành

Bảo hành : 24 tháng

Đánh giá sản phẩm

5

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn Phụ trách website: Võ Thành Công

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat