Giải pháp cung cấp wifi cho Event - Sự Kiện - Hội Nghị

05/10/2018 Đăng bởi: Phạm Văn Tiệp

Nhu cầu ngày một tăng cao của các buổi tổ chức sự kiện - event trong nhà, ngoài trời là sự phát triển mạnh mẽ dịch vụ cho thuê wifi trong thời gian ngắn để phục vụ cho nhu cầu mạng internet không thể thiếu của mọi người.

1. Lợi ích của wifi ổn định, tốc độ cao

- Đảm bảo thông tin liên lạc giữa các thành viên trong ban tổ chức, quản trị: Với việc tổ chức một buổi sự kiện, hội nghị, hội thảo thì việc liên lạc, trao đổi thông tin giữa các thành viên ban tổ chức là điều vô cùng quan trọng. Nhờ sự trao đổi thông tin liên tục mà ban tổ chức dễ dàng nắm bắt được tình hình và nhanh chóng đưa ra các phương án xử lý kịp thời trong trường hợp xảy ra các vấn đề không có trong kế hoạch.

- Công tác truyền thông, marketting đạt hiểu quả: Với các buổi hội trợ, giới thiệu sản phẩm hoặc các sự kiện mang tính chất quảng bá thương hiệu thì công tác truyền thông trước, trong và sau quá trình diễn ra là một điều vô cùng quan trọng. Nhờ việc truyền thông này mà công chúng có thể dễ dàng tiếp cận được thông tin, đảm bảo sự thành công của hội nghị.

- Truyền thông tin giữa ban tổ chức và người tham gia: Trong một số buổi hội thảo, các thành viên tham gia sẽ nhận thông tin truyền đạt từ ban tổ chức thông qua mạng internet. Do đó việc cung cấp giải pháp để các thành viên dễ dàng truy cập Internet là điều vô cùng quan trọng.

2. Ưu điểm của dịch vụ thuê wifi tạm thời

- Thời gian sử dụng dịch vụ linh hoạt: Thường một buổi sự kiện, event, họp báo sẽ chỉ diễn ra trong vòng từ 1 đến 3 ngày, cá biệt có những buổi có thời gian dài hơn, tuy nhiên vẫn không đủ thời gian tối thiểu để có thể sử dụng dịch vụ cáp quang của các nhà mạng. Vì vậy dịch vụ thuê wifi tạm thời xuất hiện và đáp ứng nhu cầu của quý khách

- Yêu cầu thi công, lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng: Do tổ chức trong thời gian ngắn nên yêu cầu trong khâu chuẩn bị cũng phải diễn ra rất khẩn trương. Trong khi việc lắp đặt cáp quang lại tốn quá nhiều thời gian, gây khó khăn cho đơn vị tổ chức sự kiện. 

Khó khăn trong việc cơ sở hạ tầng: Các buổi sự kiện thường thuê mặt bằng để tổ chức nên việc khó khăn trong việc kéo dây mạng, đục, khoan tường thường không được cho phép nên mô hình cho thuê wifi di động là giải pháp tối ưu.

- Kinh phí cho 1 bộ wifi di động chịu tải lớn: Để trang bị 1 bộ wifi đi dộng cho 50-150 người truy cập đồng thời sẽ tốn 1 khoản ngân sách lớn, mà nhu cầu sử dụng không đều đặn liên tục. Vì vậy lựa chọn thuê wifi sẽ giải quyết ngay cho bạn vấn đề internet nhanh chóng mà chi phí lại tiết kiệm.

3. Giải pháp

Để có thể sử dụng wifi trong các buổi sự kiện, giải pháp được các đơn vị tổ chức thường xuyên sử dụng là dùng các bộ phát wifi từ sim. Các bộ phát này có các đặc điểm như sau:

- Thởi gian sử dụng linh hoạt: Không cần kí kết hợp động với nhà mạng.

- Lắp đặt nhanh chóng: Chỉ cần một vài phút cho nhu cầu wifi dưới 30 người truy cập và 15 phút cho nhu cầu wifi 50-150 người truy cập là vấn đề wifi của bạn được giải quyết ngay.

- Không phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng chủ quản: Chỉ cần cắm điện là có wifi nên thứ bạn cần chuẩn bị là nguồn điện, các vấn để khác Võ Hoàng sẽ hỗ trợ bạn.

Võ Hoàng sẵn sàng mang wifi đến bạn mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần.

Tham khảo: 

--> Giải pháp wifi từ 10-30 thiết bị truy cập đồng thời

--> Giải pháp wifi từ 30-100 thiết bị truy cập đồng thời

--> Giải pháp wifi du lịch 1-8 thiết bị truy cập đồng thời

<Hotline: 1900.2021 hoặc (028)7300.2021 - VoHoang.vn>

 

 

 

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 1900.2021 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn

Đối tác liên kết -Hà Nội

51 Ngõ 1 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội 0828.011.011 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00

Địa chỉ bảo hành

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh 0828.011.011 Thứ 2 - Thứ 7: 10:00 - 18:00
popup

Số lượng:

Tổng tiền: