Hướng Dẫn Sử Dụng, Mở Data Roaming Kích Hoạt Sim Quốc Tế Tại VoHoang.vn

18/03/2023 Đăng bởi: Phạm Văn Tiệp

Hướng Dẫn Sử Dụng, Mở Data Roaming Kích Hoạt Sim Quốc Tế Tại VoHoang.vn 

Sau khi sở hữu cho mình loại sim vừa ý về công năng sử dụng về dung lượng data, có hỗ trợ tính năng nghe gọi quốc tế, điều mà bạn quan tâm nhiều nhất đó chính là sim quốc tế này kích hoạt và sử dụng như thế nào, có cần phải soạn tin nhắn hay đăng ký trên trang web hay không? Thật tuyệt vời khi hầu hết mọi sim quốc tế được cung cấp bởi VoHoang.vn sẽ được tự động kích hoạt khi gắn vào điện thoại hoặc chúng tôi sẽ giúp bạn kích hoạt theo lịch trình có sẵn nếu sim thuộc loại cần đăng ký kích hoạt ( tuy nhiên số lượng loại sim này rất ít )

Điều bạn cần phải làm duy nhất đó chính là kích hoạt tính năng chuyển vùng dữ liệu ( Data Roaming ) để thiết bị có thể liên kết với nhà mạng nước mà bạn đến nếu là sim mượn sóng. Trong trường hợp sử dụng sim nội địa nước đó cung cấp thì bạn có thể không cần mở tính năng này.

Hệ điều hành iOS (IPhone)

Bước 1: Vào phần cài đặt và chọn mục Di Động

Bước 2: Chọn sim 4G quốc tế được điện thoại nhận diện

Bước 3: Kích chọn Chuyển vùng dữ liệu

Hệ điều hành Androi

Bước 1: Vào phần cài đặt Kết Nối

Bước 2: Truy cập vào mục Các Mạng Di Động

Bước 3: Kích chọn Chuyển Vùng Dữ Liệu

Sim Truemove ASIA / Dtac ASIA 23 Nước Châu Á - Úc - Mỹ 

- Sim xuất xứ bởi 2 nhà mạng lớn ở Thái Lan là Truemove và Dtac với mức giá siêu tốt và dễ dàng sử dụng. Sim sử dụng được hơn 20 nước tại Châu Á - Úc, riêng nhà mạng Dtac có hỗ trợ sử dụng được tại Mỹ (USA)

- Đây là loại sim Roaming vì vậy bạn cần kích hoạt tính năng Data Roaming (Chuyển vùng dữ liệu) trên thiết bị để sử dụng. Sim chỉ hoạt động được 4G không hỗ trợ nghe gọi và nhận tin nhắn SMS.

Sim có hỗ trợ thể kích hoạt và dùng thử tại Việt Nam

Sim Three 10GB/30Day / Three 12GB/30Day sử dụng 27 nước EU, 1 số nước ASIA và Mỹ (USA)

- Three là nhà mạng tại Vương Quốc Anh có mối liên hệ mật thiệt với nhiều quốc gia, nhờ đó mà sim mạng Three có thể sử dụng được 72 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể kích hoạt và kiểm tra trước chuyến đi

- Đây là loại sim Roaming vì vậy bạn cần kích hoạt tính năng Data Roaming (Chuyển vùng dữ liệu) trên thiết bị để sử dụng. Sim có hỗ trợ nghe gọi tại 27 nước trong liên minh Châu Âu (EU) các quốc gia khác không hỗ trợ nghe gọi. Cú pháp để gọi bao gồm:

 +( Mã quốc gia ) ( số điện thoại ) - số điện thoại không bao gồm số 0 đầu tiên 

Sim Thái Lan Truemove 15GB/8Day / AIS 15GB/16Day

- Nhà mạng Truemove có thời hạn sử dụng 8 ngày hoặc 15 ngày sử dụng với dung lượng tốc độ cao là 15GB - Đây là nhà mạng phù hợp cho nhu cầu sử dụng ở trung tâm thành phố với tốc độ cao

- Nhà mạng AIS có duy nhất thời hạn sử dụng là 15 ngày với dung lượng tương tự là 15GB tốc độ cao - Đây là nhà mạng phụ hợp với nhu cầu sử dụng tại các vùng ven, khu vực đảo nhờ vùng phủ sóng rộng

Đây là loại sim nội địa Thái Lan nên bạn không cần phải kích hoạt tính năng Data Roaming để sử dụng đồng thời chỉ kích hoạt và sử dụng được tại Thái Lan không test được tại Việt Nam nên CHỈ gắn sim khi xuống sân bay.

Sim Mỹ T-Mobile Không Giới Hạn 20/30 Day / Three H3K 8GB/30Day / Lyca Mobile 6GB/30Day 

- Sim T-Mobile là nhà mạng nội địa Mỹ với chất lượng và độ phủ sóng rất tốt có thể dùng được xuyên suốt các Bang, với thời gian sử dụng 20 hoặc 30 ngày bạn sẽ truy cập 4G không giới hạn tốc độ cao cũng như nghe gọi tương tác các đầu số tại Mỹ không giới hạn. Sim không tự động kích hoạt mà kích hoạt theo ngày tại khu vực sử dụng theo khung 9h sáng ví dụ như: Kích hoạt ngày 22/04/2023 tại Los Angeles, California. Sim sẽ sử dụng được sau 9h sáng ngày 22/04/2023 theo giờ địa phương. Đây là sim nội địa không cần phải kích hoạt tính năng Data Roaming và chỉ sử dụng được tại Mỹ

- Sim Three H3K được cung ứng bởi nhà mạng Three thuộc Vương Quốc Anh, sim sử dụng được tại Đài Loan và Mỹ với dung lượng tốc độ cao là 8GB trong 30 ngày. Sim có hỗ trợ gọi đến có số tại Mỹ với đầu số (+1) và HongKong với đầu số (+852) ngoài ra còn gọi được đến các nước Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Macau, Việt Nam, Indonesia, Singapore, Malaysia và Thái Lan với thời hạn 100 phút. Đây là sim Roamming bạn cần kích hoạt tính năng này và sim sẽ tự động kích hoạt .

- Sim Lycamobile là sim nội địa Mỹ sử dụng hạ tầng trụ sóng của nhà mạng AT&T tương tự với nhà mạng Wintel sử dụng hạ tầng của VNPT. Đây cũng được xem như là sim nội địa chỉ cần lắp sim sẽ tự động kích hoạt. Ngoài 6GB tốc độ cao sim có hỗ trợ gọi về Việt Nam với 30 phút đối với di động hoặc 1000 phút đối với mày bàn, nghe gọi tại Mỹ vẫn sẽ là không giới hạn với đầu số (+1)

<Hotline: 0828.011.011 - (028)7300.2021 - VoHoang.vn>

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn Phụ trách website: Võ Thành Công

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat