Panasonic Eneloop - Thương Hiệu Pin Sạc Được Đánh Giá Tốt Nhất Hiện Tại

01/04/2023 Đăng bởi: Phạm Văn Tiệp

Panasonic Eneloop - Thương Hiệu Pin Sạc Được Đánh Giá Tốt Nhất Hiện Tại 

Trong giới chơi đèn pin, nhắc đến pin sạc NiMH, Eneloop luôn là lựa chọn số một. Đối với người chơi máy ảnh, Eneloop có lẽ là lựa chọn tối ưu cho đèn Flash. Eneloop cũng dần hiện diện trong các bộ bàn phím, chuột không dây, điều khiển từ xa, mặc dù tần suất phải sạc lại chúng không nhiều. Pin sạc Eneloop cũng dần phổ biến khi các bậc phụ huynh lựa chọn pin sạc cho đồ chơi cháu nhỏ.

Nhưng có vẻ pin sạc Eneloop vẫn là lựa chọn xa xỉ vì giá thành cao? Thực ra không phải như vậy, nếu tính chi li, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền nếu sử dụng pin sạc Eneloop.

Tại sao chọn eneloop?

Với lợi thế của hiệu suất cao như pin khô và độ bền sau nhiều lần sạc lại của pin NiMH, pin sạc Panasonic Eneloop là lựa chọn tốt nhất cho bạn và cho môi trường.

Panasonic eneloop cung cấp hiệu năng hoạt động lâu dài hơn các sản phẩm pin khô, pin sạc Eneloop của chúng tôi có thể sử dụng lại đến 2.100 lần.

So sánh với các khoản phí, bạn tiết kiệm tiền mua pin mới, giảm lãng phí và tạo ra một tương lai bền vững hơn.

Đầu tư vào một viên pin sạc eneloop và bạn sẽ không mua thêm pin trong nhiều năm. Sạc lại pin mỗi khi cần, eneloop luôn sẵn sàng hoạt động lâu hơn một cell alkaline. 2.100 lần sạc là như vậy.

Các sản phẩm pin sạc eneloop chia làm 3 loại: eneloop Lite, eneloop thường, và eneloop Pro (ta bỏ qua một số dòng limited, hoặc aniversary). Chúng cơ bản khác nhau ở độ bền (số lần sạc lại được), và dung lượng (càng cao thì càng ít lần sạc lại được – kém bền hơn). Chúng đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau. Sau đây là bài tổng hợp hương dẫn các bạn chọn đúng pin sạc Panasonic eneloop cho mình

Pin thường có màu trắng, là bản tiêu chuẩn của eneloop. Trải qua nhiều đời sản phẩm, cải tiến sau nhiều năm, hiện nay dung lượng pin là 1900mAh và sạc được 2100 lần. Pin phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng hàng ngày như: Dùng cho máy ảnh, đèn flash máy ảnh, dùng cho đồ chơi trẻ em, bàn phím, chuột không dây, máy đo huyết áp…xem sản phẩm Tại đây

Bản pin sạc eneloop Pro phù hợp với những thiết bị hoặc người dùng đòi hỏi dung lượng lớn như máy ảnh, flash máy ảnh, tay cầm chơi game không dây, đèn pin…pin có màu đen, dung lượng được nâng lên từ 1900mAh lên 2500mAh. Tuy nhiên cái giá phải trả là số lần sạc từ 2100 lần tụt xuống chỉ còn 500 lần sạc.

Ban đầu eneloop Lite có tuổi thọ 2000 lần sạc (gấp đôi bản eneloop tiêu chuẩn 1000 lần sạc lúc bấy giờ), về sau Panasonic đã nâng cấp dòng sản phẩm này lên đến 5000 lần sạc. Để được độ bền như vậy, Panasonic đã hạ dung lượng của pin xuống. Pin tiều còn 950mAh, pin đũa còn 550mAh. eneloop Lite siêu siêu bền và trọng lượng rất nhẹ. Nó phù hợp với những thiết bị không dùng quá nhiều điện như: điều khiển từ xa, bàn phím, chuột không dây, tay chơi game. Đặc biệt với một số tay chơi game hoặc chuột không dây, trọng lượng nhẹ của eneloop Lite sẽ cho trải nghiệm tuyệt vời.

Thời gian sạc tham khảo áp dụng cho 2 loại máy sặc là Panasonic KJ55, Panasonic KJ51

Xem thêm các sản phẩm máy sạc, pin sạc thương hiệu Energizer Tại Đây

Xem thêm các sản phẩm máy sạc, pin sạc thương hiệu Camelion Tại Đây

<Hotline: 0828.011.011 - (028)7300.2021 - VoHoang.vn>

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn Phụ trách website: Võ Thành Công

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat