SEAGATE SRD0VN2 | Ổ Cứng HDD Di Động Gắn Ngoài Dung Lượng 1TB Chất Lượng Cao

Thương hiệu Seagate Tình trạng Còn hàng
1.250.000₫ 1.390.000₫
SEAGATE SRD0VN2 | Ổ Cứng HDD Di Động Gắn Ngoài Dung Lượng 1TB Chất Lượng Cao Bạn cần một bộ nhớ di động để phục vụ cho việc lưu trữ liên tục, cập nhật hàng ngày, bạn phải tham khảo ngay SEAGATE One Touch - ổ cứng HDD di động cao cấp giúp...
Số lượng:

SEAGATE SRD0VN2 | Ổ Cứng HDD Di Động Gắn Ngoài Dung Lượng 1TB Chất Lượng Cao

Bạn cần một bộ nhớ di động để phục vụ cho việc lưu trữ liên tục, cập nhật hàng ngày, bạn phải tham khảo ngay SEAGATE One Touch - ổ cứng HDD di động cao cấp giúp bạn quản lý dữ liệu số của mình một cách dễ dàng và tự tin. Bền bỉ và đáng tin cậy, giữ nội dung của bạn bên mình để nội dung luôn sẵn sàng truy cập - bất cứ khi nào bạn cần - với ổ cứng HDD di động siêu nhỏ. Với khả năng kết nối USB 3.0 cắm và chạy nhanh với Windows hoặc Mac, hợp nhất các tệp chỉ với một cú nhấp chuột hoặc lên lịch sao lưu tự động hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

 

Nhỏ gọn. Nhanh chóng đáng kinh ngạc.

Tăng tốc hiệu suất của bạn và ghi lại một số thời gian chết với SSD One Touch. Với tốc độ lên đến 1.030 MB / s4 để truyền các tệp lớn mà không bị chậm trễ, ứng dụng Android để sao lưu ảnh và video - giải phóng dung lượng thiết bị - cộng với dung lượng lên đến 2 TB và khả năng tương thích USB-C Windows và Mac đơn giản để giữ các tệp thuận tiện. Có kích thước và kiểu dáng phù hợp với du lịch, hoạt động liên tục từ ổ đĩa - mọi lúc mọi nơi.

Công suất cao. Phong cách Stellar.

Tinh tế và tiết chế. Ấm cúng và có kết cấu. One Touch có một loạt các kiểu và công suất được tạo ra để tôn lên vẻ ngoài đặc trưng của bạn. Và cho dù bạn đang lưu trữ tài liệu thuế hàng năm hay bộ sưu tập ảnh có độ phân giải cao ngày càng tăng, dung lượng sẽ không phải là vấn đề.

Giúp Việc Bạn Làm Trợ Nên Dễ Dàng Hơn

Cuộc sống bận rộn và việc sao lưu những ký ức kỹ thuật số luôn nằm trong danh sách việc cần làm. Kiểm tra nó - với One Touch Hub. Bộ nhớ được bảo vệ bằng mật khẩu với cổng USB-C và USB 3.0 ở mặt trước để sao lưu VÀ sạc nhiều thiết bị, khả năng tương thích Windows® / Mac và dung lượng lưu trữ vô số ảnh.

Ổ cứng SSD bên ngoài được trang bị cho Android

Với One Touch SSD, hãy sao lưu video, ảnh, v.v. của Android và giải phóng thêm dung lượng trên thiết bị của bạn! Có kết nối USB-C và ứng dụng sao lưu Android mới của chúng tôi (tải xuống qua Cửa hàng Google Play). Quá trình chuyển nhanh chóng và dễ dàng, và OneTouch SSD là lựa chọn lý tưởng để chuyển nội dung của bạn khi đang di chuyển. Nhấp vào đây để xem danh sách các thiết bị đã được thử nghiệm tại nhà máy về khả năng tương thích.

Sao lưu thuận tiện

Với One Touch SSD, bạn có thể đồng bộ hóa các thư mục để quản lý tệp liền mạch và nhận được sự bảo vệ tệp dễ dàng của phần mềm Sync Plus.
Với One Touch HDD, hãy lên lịch sao lưu tự động hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng để giữ tất cả các tệp của bạn được hợp nhất vào một nơi.
Dù phong cách sao lưu của bạn là gì, One Touch cung cấp một giải pháp dễ sử dụng cho bạn.

<Hotline: 0828.011.011 - (028)7300.2021 - VoHoang.vn>

Bảo hành

Bảo hành: 24 tháng

Đánh giá sản phẩm

5

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn Phụ trách website: Võ Thành Công

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat