Tp-Link Archer C50 | Bộ Phát WiFi Băng Tần Kép AC1200 Giá Rẻ Cho Gia Đình | Hàng Chính Hãng

Thương hiệu Tp-Link Tình trạng Còn hàng
475.000₫ 685.000₫
Tp-Link Archer C50 | Bộ Phát WiFi Băng Tần Kép AC1200 Giá Rẻ Cho Gia Đình | Hàng Chính Hãng Router wifi nhà mạng cung cấp khi bạn lắp đặt đường truyền internet thường không đáp ứng được nhu cầu cơ bản cho gia đình khi số lượng thiết bị truy c...
Khuyến mãi hot
Số lượng:

Tp-Link Archer C50 | Bộ Phát WiFi Băng Tần Kép AC1200 Giá Rẻ Cho Gia Đình | Hàng Chính Hãng

Router wifi nhà mạng cung cấp khi bạn lắp đặt đường truyền internet thường không đáp ứng được nhu cầu cơ bản cho gia đình khi số lượng thiết bị truy cập tương đối nhiều. Việc trang bị thêm một router phụ để nâng mạng lướt wifi là nhu cầu thiết yếu, Tp-Link Archer C50 là lựa chọn chất lượng mà giá cả rất phải chăng.

Tp-Link Archer C50 là bộ phát wifi không dây tốc độ cao nhờ sóng wifi 5 Ghz 867Mbps tối ưu đường truyền internet cho nhiều thiết bị kết nối ở gần modem, khi bạn ở quá xa modem hãy chuyển sang sóng 2.4 Ghz để nhận được tín hiệu tốt nhất. 

Wi-Fi Băng Tần KépTốc Độ Cao - Kết Nối Tốt Hơn

Archer C50 với công nghệ Wi-Fi chuẩn AC cho máy tính hoặc laptop của bạn tận hưởng tốc độ kết nối nhanh gấp 3 lần so với Wi-Fi chuẩn N.
Với tốc độ Wi-Fi 300 Mbps trên băng tần 2.4GHz và 867Mbps trên băng tần 5GHz thông thoáng, Archer C50 là sự lựa chọn lý tưởng cho việc xem video HD, chơi game online và các ứng dụng tiêu tốn băng thông khác.

Hoạt Động Đa Dạng Nhiều Chế Độ

1. Chế độ Router: Kết nối với Ethernet để tạo ngay mạng Wi-Fi riêng và chia sẻ quyền truy cập internet với tất cả các thiết bị Wi-Fi của bạn.

2. Chế độ Điểm truy cập: Chuyển đổi mạng dây hiện có của bạn thành mạng Wi-Fi.

3. Chế độ Mở rộng sóng: Tăng cường vùng phủ Wi-Fi trong phòng bạn

Thiết Kế 4 Ăng ten - Công Nghệ Beamforming Cho Vùng Phủ Tối Đa

Được trang bị 4 ăng ten ngoài, Archer C50 tạo ra mạng mạnh mẽ và đáng tin cậy cho các thiết bị trong nhà bạn. Công nghệ Beamforming tập trung tín hiệu Wi-Fi về các thiết bị được kết nối của bạn, cung cấp vùng phủ Wi-Fi và hiệu suất mạng tốt hơn.

Quyền Kiểm Soát Của Phụ Huynh - Truy Cập Mạng Khách

Giám sát trẻ em và nhân viên truy cập vào mạng, bởi quyền quản lý bởi phụ huynh hoặc quản trị viên. Sử dụng từ chính để dễ dàng cài đặt danh sách chặn và giới hạn mức độ truy cập trang web.

Cho phép khách tham gia vào mạng Wi-Fi của bạn, đồng thời bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Chia sẻ dễ dàng, duy trì bảo mật. Cổng Captive giúp duy trì chỉ với các khách hàng được ủy quyền sử dụng mạng, với phương pháp xác thực thuận tiện, thân thiện với người dùng để cấp quyền truy cập Wi-Fi cho các thiết bị. Dễ dàng chia sẻ tài khoản facebook của bạn với bất cứ ai kết nối với mạng của bạn.

Nhiều Thiết Bị - Kết Nối Đồng Thời

Archer C50 giúp thiết bị của bạn đạt được hiệu suất tối ưu bằng cách giao tiếp hiệu quả hơn với công nghệ MU-MIMO. Hai luồng dữ liệu đồng thời, cho phép tất cả các thiết bị được kết nối đạt được tốc độ nhanh hơn so với router chuẩn AC.

Dễ Dàng Cài Đặt & Sử Dụng

Cài đặt Archer C50 chỉ trong vài phút nhờ giao diện trực quan và ứng dụng Tether mạnh mẽ. Tether cũng cho phép bạn quản lý cài đặt mạng từ bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào, bao gồm quyền kiểm soát của phụ huynh và kiểm soát truy cập.

 

Tham khảo thêm Print Sever ti đây

>>> Mua bộ phát wifi (wireless router) chính hãng tại Võ Hoàng <<<

Bảo hành

Bảo hành: 24 tháng chính hãng

>>> Tìm hiểu ngay nơi mua bộ phát wifi Tplink

Đánh giá sản phẩm

5

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn Phụ trách website: Võ Thành Công

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat