TP-Link Deco X68 (Pack 3) | Hệ Thống Mesh WiFi6 Tích Hợp Trên 3 Băng Tần Sóng Tốc Độ Cao Chuẩn AX3600

Thương hiệu Tp-Link Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
TP-Link Deco X68 (Pack 3) | Hệ Thống Mesh WiFi6 Tích Hợp Trên 3 Băng Tần Sóng Tốc Độ Cao Chuẩn AX3600  Sự ra đời của Wi-Fi chuẩn thế hệ thứ 6 và công nghệ Mesh được xem là cuộc cách mạng internet, hỗ trợ trong việc triển khai hệ thống mạng tr...

TP-Link Deco X68 (Pack 3) | Hệ Thống Mesh WiFi6 Tích Hợp Trên 3 Băng Tần Sóng Tốc Độ Cao Chuẩn AX3600 

Sự ra đời của Wi-Fi chuẩn thế hệ thứ 6 và công nghệ Mesh được xem là cuộc cách mạng internet, hỗ trợ trong việc triển khai hệ thống mạng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Wi-Fi 6 cho tốc độ internet không độ trễ với OFDMA, MU-MIMO điều hướng linh hoạt, công nghệ Mesh hỗ trợ việc triển khai dễ dàng. Vậy nếu một thiết bị mang trong mình chuẩn Wi-Fi thế hệ thứ 6 Ba băng tần đồng thời ứng dụng công nghệ Mesh thì như sẽ như thế nào, Tp-Link Deco X68 sẽ giúp mạnh khám phá nhé!

Đặc Điểm Nổi Bật

  • AX3600 Tri-Band WiFi 6: Tăng tốc độ tổng thể lên đến 3600 Mb/giây đáng kinh ngạc
  • Ai-Driven Mesh: Tìm hiểu môi trường mạng một cách thông minh để cung cấp WiFi lý tưởng dành riêng cho ngôi nhà của bạn
  • Kết nối nhiều thiết bị hơn: Kết nối hơn 150 thiết bị mà không làm giảm hiệu suất
  • Vùng phủ sóng liền mạch được tăng cường: Đạt được vùng phủ sóng toàn bộ ngôi nhà liền mạch với tín hiệu WiFi toàn bộ ngôi nhà nhanh hơn và đáng tin cậy hơn do WiFi 6 tạo ra
  • TP-Link HomeShield: Giữ an toàn cho mạng gia đình của bạn với các tính năng tiên tiến để bảo vệ mạng và IoT
  • Thiết lập dễ dàng hơn bao giờ hết: Ứng dụng Deco hướng dẫn bạn từng bước thiết lập

Phủ Sóng Toàn Bộ Ngôi Nhà Của Bạn Với Wifi6 Ba Băng Tần 

Loại bỏ các khu vực tín hiệu yếu với mạng lưới Wifi ba băng tần. DECO X68 cung cấp thêm một dải băng tần 5 GHz hoạt động độc quyền dưới dạng backhaul mạnh mẽ giữa các đơn vị DECO. Điều này tạo ra vùng phủ sóng liền mạch với WiFi phủ khắp cả nhà rõ ràng hơn, mạnh hơn.

Wi-Fi 6 Mesh: Chơi Game Đỉnh Cao

Được trang bị công nghệ Wi-Fi 6, Wi-Fi Mesh của Deco được thiết kế để mang lại sự gia tăng đáng kể về vùng phủ sóng, tốc độ và tổng dung lượng. Sử dụng Wi-Fi Mesh mới nhất để tận hưởng kết nối nhiều hơn và tải nhanh hơn.

Thiết Kế Dành Cho Nhiều Thiết Bị

Thấm nhuần công nghệ OFDMA và MU-MIMO, giống như hầu như tất cả các sản phẩm TP-Link WiFi 6, Deco X68 nhằm mục đích cải thiện đáng kể công suất và hiệu quả trong môi trường đông đúc. Bất kể có bao nhiêu thiết bị đang chạy cùng lúc, tất cả mọi người đều có thể tận hưởng quá trình phát trực tuyến hoặc chơi game mà không bị rớt mạng hoặc bị gián đoạn.

Chuyển Vùng Liền Mạch Với Một Tên Thống Nhất

TP-Link Mesh có nghĩa là các thiết bị Deco hoạt động cùng nhau để tạo thành một mạng thống nhất. Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn tự động kết nối với Deco nhanh nhất khi bạn di chuyển trong nhà, tạo ra trải nghiệm Wi-Fi thực sự liền mạch.

Bảo Mật Mạng Gia Đình

Tùy chỉnh mạng gia đình của bạn với bảo mật nâng cao bằng cách sử dụng một bộ tính năng được tích hợp trong TP-Link HomeShield. Cho dù bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn hay hạn chế quyền truy cập của trẻ em và khách, HomeShield cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để quản lý toàn diện mạng của mình.

Cài Đặt Dễ Dàng Hơn

Mở hộp Deco, cài đặt ứng dụng và sau đó chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình. Ứng dụng Deco sẽ lo phần còn lại, giúp mạng của bạn khởi động và chạy trong vài phút.

Wifi Dễ Dàng Quản Lý Và Điều Chỉnh

Quản lý WiFi của bạn ở nhà hoặc ở xa trên ứng dụng Deco, bao gồm xem tất cả các thiết bị được kết nối, ưu tiên thiết bị của riêng bạn, thiết lập mạng khách, v.v. hay hỗ trợ Ghép nối với Alexa để điều khiển Deco X68 bằng khẩu lệnh đơn giản. Tận hưởng cuộc sống tiện lợi. Ngoài ra Deco X68 tương thích với mọi mẫu Deco khác để tạo thành một mạng lưới.Mở rộng vùng phủ sóng Wifi bằng cách thêm vào nhiều Deco hơn.

Trang Trí Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Thiết kế màu trắng tinh khôi, đơn giản khiến gợi lên trong chúng ta tâm trạng một ngày đông hay một ngày hè tươi sáng. Deco X68 với thân vỏ tinh tế giúp nó trở nên hoàn hảo để kết hợp với nhiều đồ trang trí khác nhau trong nhà.

<Hotline: 0828.011.011 - (028)7300.2021 - VoHoang.vn>

Bảo hành

Bảo hành: 24 tháng 

>>> Xem ngay nơi cung cấp mesh wifi uy tín 

Đánh giá sản phẩm

5

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn Phụ trách website: Võ Thành Công

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat