TP-Link Deco X90 (Pack 2)| Siêu Phẩm WiFi Mesh Công Nghệ AI-Driven Thông Minh Tốc Độ Cao AX6600

Thương hiệu Tp-Link Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
TP-Link Deco X90 (Pack 2) | Siêu Phẩm WiFi Mesh Công Nghệ AI-Driven Thông Minh Tốc Độ Cao AX6600 Deco X90 là giải pháp mạng lưới wifi mesh thông minh nhờ các thuật toán phức tạp từ đội ngũ kỹ sư phát triển của nhà sản xuất TP-Link, các note trong ...

TP-Link Deco X90 (Pack 2) | Siêu Phẩm WiFi Mesh Công Nghệ AI-Driven Thông Minh Tốc Độ Cao AX6600

Deco X90 là giải pháp mạng lưới wifi mesh thông minh nhờ các thuật toán phức tạp từ đội ngũ kỹ sư phát triển của nhà sản xuất TP-Link, các note trong hệ thống Deco X90 sẽ tự động tương thích với môi trường vật cản xung quanh, ghi nhớ các hướng thiết bị kết nối với mật độ thường xuyên để hướng sóng tối ưu nhất... Đây cũng là sản phẩm đầu tiên được áp dụng công nghệ AI-Driven và tiêu chuẩn WiFi 6 mang đến giải pháp mạng internet tuyệt vời.

Thông tin chi tiết TP-Link Deco X90

AX6600 Wi-Fi ba băng tần: Tăng tổng tốc độ lên đến 6600 Mbps đáng kinh ngạc

AI-Driven Mesh: Học hỏi môi trường mạng một cách thông minh để cung cấp Wi-Fi lý tưởng duy nhất cho ngôi nhà của bạn

Ăng-ten thông minh: Thiết lập nền tảng mạnh mẽ hơn để tăng phạm vi phủ sóng và cải thiện kết nối Wi-Fi

Kết nối nhiều thiết bị hơn: Kết nối lên đến 200 thiết bị mà không làm giảm hiệu suất

Tăng cường phủ sóng liền mạch: Đạt được phạm vi phủ sóng toàn ngôi nhà với tín hiệu Wi-Fi liền mạch và mạnh mẽ hơn từ Wi-Fi 6

TP-Link HomeShield: Giữ cho mạng gia đình của bạn an toàn với các tính năng tiên tiến để bảo vệ mạng và IoT

Thiết lập trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết: Ứng dụng Deco hướng dẫn bạn thiết lập từng bước. /

Ăng ten Thông Minh Tăng Vùng Phủ Liền Mạch

Ăng ten thông minh được tích hợp trong Deco X90 sử dụng các thuật toán thông minh để tự động phát hiện các thiết bị Deco khác và thiết lập một hệ thống liên kết mạnh mẽ giữa các thiết bị nhằm mang lại vùng phủ sóng liền mạch đến mọi ngóc ngách trong nhà bạn.

8 Luồng Cho Kết Nối Nhanh Như Chớp

Với 8 luồng đồng thời, mạng ba băng tần được hỗ trợ WiFi 6 mạnh mẽ giúp tăng tổng tốc độ lên tới 6600 Mbps, lý tưởng để đáp ứng nhu cầu dữ liệu của tất cả các thiết bị—đặc biệt với các ứng dụng đòi hỏi khắt khe như video 8K và chơi game cloud.

Truy Cập Internet Băng Thông Rộng Cực Nhanh

Một cổng 2.5 Gbps và một cổng gigabit cho phép bạn tận dụng tối đa tốc độ băng thông rộng của mình. Cắm PC, TV thông minh hoặc máy chơi game console của bạn vào các cổng để có kết nối có dây cực nhanh.

Thiết Kế Dành Cho Nhiều Thiết Bị

Thấm nhuần công nghệ OFDMA và MU-MIMO, giống như hầu như tất cả các sản phẩm TP-Link WiFi 6, Deco X90 nhằm mục đích cải thiện đáng kể công suất và hiệu quả trong môi trường đông đúc. Bất kể có bao nhiêu thiết bị đang chạy cùng lúc, tất cả mọi người đều có thể tận hưởng quá trình phát trực tuyến hoặc chơi game mà không bị rớt mạng hoặc bị gián đoạn.

AI-Driven Mesh: Luôn Học Hỏi, Không Ngừng Tối Ưu Hóa

Được trang bị AI-Driven Mesh, Deco X90 cung cấp WiFi thông minh cho bạn mọi lúc mọi nơi mà không bị gián đoạn. Nó tự động học môi trường mạng, chất lượng máy khách và hành vi của người dùng. Các thuật toán phức tạp giải thích cho các yếu tố khác nhau để Deco X90 cung cấp WiFi Mesh lý tưởng, duy nhất cho ngôi nhà của bạn. Di chuyển trong nhà của bạn và tận hưởng phát trực tuyến liền mạch với tốc độ nhanh nhất.

Cài Đặt Dễ Dàng Hơn

Mở hộp Deco, cài đặt ứng dụng và sau đó chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình. Ứng dụng Deco sẽ lo phần còn lại, giúp mạng của bạn khởi động và chạy trong vài phút.

<Hotline: 0828.011.011 - (028)7300.2021 - VoHoang.vn>

Bảo hành

Bảo hành: 24 tháng

>>> Xem ngay mesh wifi 

Đánh giá sản phẩm

5

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn Phụ trách website: Võ Thành Công

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat