;

Genius Media Pointer 100 - Thiết bị trình chiếu

530.000₫Những Tính Năng Nổi Bật Của Genius Media Pointer 100: . Thiết bị thuyết trình và điều khiển Media Player không dây . Khoảng cách hoạt động tốt 15m, sử dụng cùng Projector, máy tính . Sử dụng 2 pin AAA cho thời gian sử dụng lâu. ...

Nhà sản xuất: Genius

Những Tính Năng Nổi Bật Của Genius Media Pointer 100:

. Thiết bị thuyết trình và điều khiển Media Player không dây 

. Khoảng cách hoạt động tốt 15m, sử dụng cùng Projector, máy tính

. Sử dụng 2 pin AAA cho thời gian sử dụng lâu.


Genius Media Pointer 100 được trang bị công nghệ không dây tân tiến với tần số sóng là 2.4GHz, cho khoảng cách điều khiển trên 20 mét với máy chiếu, 10m với chuột và khoảng cách đèn laser trên 200m, giúp bạn có thể trình chiếu hoặc thuyết trình một cách linh hoạt và tự do nhất..

Tích hợp đa chức năng

Sản phẩm tích hợp các chức năng cần thiết cho một buổi thuyết trình như lên xuống, qua lại giữa các trang. Ngoài ra, chức năng để trang trắng trên màn hình ở chế độ blank sẽ giúp người nghe tập trung vào lời diễn thuyết của bạn.

Nhỏ gọn và tiện lợi

Thiết kế nhỏ gọn giúp cho người dùng dễ dàng mang theo sản phẩm trong những cuộc công tác xa. Ngoài ra, thiết bị còn sử dụng cổng USB thông dụng không cần cài đặt để có thể kết nối với máy chiếu hoặc máy tính một cách nhanh nhất. Genius Media Pointer 100 hỗ trợ trên các hệ điều hành thông dụng hiện nay như Windows XP/7/8/10, Ubuntu, Linux & Mac OS.

< Hotline: 1900 2021 (cước 1.000đ/ phút. Mua hàng: phím 2) @Vi tính Võ Hoàng - VoHoang.vn >

 

Bảo hành: 12 tháng

Đánh giá sản phẩm

5

Sale

Không sẵn có

Hết hàng