;

Hame F1 | Bộ phát wifi bằng USB 3G kiêm 7800mAh Power Bank

Hết hàng* Với tính năng chính là Bộ phát wifi từ USB 3G/ 4G , Hame F1 nhận diện hầu hết các dòng USB 3G/4G chính hãng (mobifone, D-com, eZcom, Huawei, ZTE,...) và sóng wifi tương thích với tất cả hệ điều hành (Windows, MacOS, Android, iOS, Windows Phone, Ubuntu,...) ...

Nhà sản xuất: HAME

Hame A2: 3G Router Wifi + Pin dự phòng 5200mAh

* Với tính năng chính là Bộ phát wifi từ USB 3G/ 4GHame F1 nhận diện hầu hết các dòng USB 3G/4G chính hãng (mobifone, D-com, eZcom, Huawei, ZTE,...) và sóng wifi tương thích với tất cả hệ điều hành (Windows, MacOS, Android, iOS, Windows Phone, Ubuntu,...)

Hame A2: 3G Router Wifi + Pin dự phòng 5200mAh

* Thiết kế dung lượng pin chuẩn lên đến 7800mAh, cho Hame F1 thời lượng hoạt động liên tục lên đến 15 tiếng. Ngoài ra, Hame F1 còn có chế độ sạc pin cho các thiết bị di động, đơn giản chỉ cần cắm thiết bị vào cổng USB vào và bật công tắc.

Hame A2: 3G Router Wifi + Pin dự phòng 5200mAh

* Khi cắm USB 3G/4G, cổng LAN sẽ là cổng ra tín hiệu cho máy bàn hoặc một Switch chia mạng. Khi không cắm 3G thì đây là cổng nhận tín hiệu mạng (WAN) từ modem hoặc router sẵn có. Với Hame F1, mọi thứ đều hoàn toàn tự động. Thật tuyệt vời!

Hame F1 cũng được trang bị tính năng Repeater: thu sóng Wifi và phát lại, mở rộng phạm vi phát sóng wifi tại những khu vực sóng yếu.

Hame A2: 3G Router Wifi + Pin dự phòng 5200mAh

* ĐẶC BIỆTHame F1 có hỗ trợ DNLA - Multimedia WiFi share, giúp các thiết bị có thể chia sẻ hình ảnh, âm thanh, video,... trong cùng mạng Wi-Fi với nhau tại cùng một thời điểm.

   Hãy nhanh chân đến Vi tính Võ Hoàng để trải nghiệm và mua ngay sản phẩm tuyệt vời này bạn nhé. Sản phẩm đã được chuẩn bị sẵn cho bạn và kèm theo hướng dẫn cài đặt nhanh tên và mật khẩu wifi (không bắt buộc cài), hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp bạn thao tác dễ dàng hơn.

Bảo hành: 12 tháng

< Hotline: 1900 2021 (cước 1.000đ/ phút. Mua hàng: phím 2) @Vi tính Võ Hoàng - VoHoang.vn >

Đánh giá sản phẩm

5

Sale

Không sẵn có

Hết hàng