Ruijie Networks là một trong những công ty có uy tín hàng đầu thị trường thiết bị mạng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mạng và các giải pháp mạng chất lượng cao, Ruijie đã mang đến cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy, linh hoạt và hiệu suất cao dành cho doanh nghiệp.

 

Thiết Bị Switch Ruijie

Switch Ruijie được coi là một trong những sản phẩm nổi bật của Ruijie Networks. Thiết bị này được thiết kế để hỗ trợ các mạng có hiệu suất cao và đáng tin cậy. Các thiết bị Switch Ruijie được tích hợp nhiều tính năng tối ưu hoá việc giao tiếp mạng như SNMP, CoS, QoS, DHCP, IGMP, Spanning Tree, Link Aggregation, ACL, IPv6, SSH, SSL, v.v.. Ngoài ra Switch Ruijie còn tích hợp nhiều tính năng khác giữa các cổng mạng, giúp tối đa hóa hiệu suất mạng.

 

Router Cân Bằng Tải Ruijie

Router Ruijie cung cấp các giải pháp tạo mạng toàn cầu cho doanh nghiệp. Với khả năng chịu tải user cao, chuyển mạch thông minh và tích hợp nhiều tính năng bảo mật,... router Ruijie giúp cung cấp kết nối mạng an toàn và ổn định cho các doanh nghiệp. Router Ruijie giúp kiểm soát băng thông mạng thông qua việc đưa ra quy định riêng cho từng dịch vụ, tránh tình trạng quá tải mạng và tối đa hóa hiệu suất mạng.

 

Thiết Bị Access Point Ruijie

Access Point Ruijie là một phần quan trọng của giải pháp Wi-Fi doanh nghiệp của Ruijie. Với công nghệ tiên tiến, Access Point Ruijie mang đến tốc độ truy cập cao và khả năng kết nối nhanh chóng và ổn định. Với khả năng quản lý trung tâm thông qua Ruijie Cloud Controller hoặc Cloud miễn phí từ Ruijie, người dùng có thể dễ dàng cấu hình, quản lý và giám sát toàn bộ hệ thống Wi-Fi của mình. Các tính năng bảo mật như Wi-Fi Protected Access (WPA) và Captive Portal giúp bảo vệ mạng của bạn và đảm bảo truy cập an toàn cho người dùng.

 

 

Hãy gọi ngay cho Võ Hoàng khi bạn cần hỗ trợ nhé : 0828.011.011

Cửa hàng chính

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẦU TƯ VÕ HOÀNG

23/7 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ) 0828.011.011 hoặc (028)7300.2021 Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00 Email: cskh@vohoang.vn

Khách mua sỉ & Đại lý

23/7 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh 0909.785.758 (Mr. Công) ⭐⭐⭐⭐⭐
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

fb-chat fb-chat